DU HỌC CANADA

Chương trình SDS (Study Direct Stream) – Visa ưu tiên – Du học Canada không chứng minh tài chính, yêu cầu IELTS 6.0

Du học Canada không yêu cầu IELTS – hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính MIỄN PHÍ cho phụ huynh.

Cơ hội du học & định cư nhờ chính sách hiện đang mở cửa của Canada. Được ở lại từ 1-3 năm tìm việc sau khi học xong. 

Chương trình du học tiếng Anh, du học trường phổ thông công lập công lập, trường Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ. 

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ cho sinh viên đang học tại VN, hoàn thành đại học và lấy bằng Cử nhân tại Canada. 

Chính sách định cư tại Canada hiện nay dễ dàng hơn Úc – Cho phép định cư tay nghề

 Chi phí du học Canada thấp hơn Úc – Thấp nhất từ 400 – 450 triệu/năm trở lên

Với chi phí học tập thấp nên Canada thường có rất ít học bổng hoặc học bổng năm đầu chỉ từ 1000-5000$ dành cho những học sinh thật sự xuất sắc. Yêu cầu GPA >= 8/10 – IELTS 6.0 trở lên. Điểm càng cao học bổng càng nhiều

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC CANADA

Tổng quan về du học Canada

Canada là đất nước xinh đẹp nằm ở cực bắc Bắc Mỹ. Với nền kinh tế tiên tiến, hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên phong phú, đặc sắc trải dài trên vùng lãnh thổ rộng lớn đã trở thành một trong những điểm đến lí tưởng hàng đầu đối với những ai đang tìm kiếm môi trường sinh sống, làm việc, du lịch hay học tập tốt nhất trên thế giới.

Tại sao du học Canada

Liên Hợp Quốc thường xuyên xếp hạng Canada trong top 10 quốc gia đứng đầu thế giới về chỉ số chất lượng cuộc sống. Canada còn được ca ngợi vì sự ổn định chung, môi trường trong sạch, với hệ thống chăm sóc sức khoẻ và giáo dục đẳng cấp thế giới. Các Thành phố Vancouver, Toronto và Calgary là nơi sinh sống của nhiều cộng đồng người nhập cư. 

Hệ thống giáo dục Canada

Canada là quốc gia dẫn đầu khối G8 về mức đầu tư cho giáo dục trên bình quân đầu người. Nhờ vậy, quốc gia này có trình độ giáo dục cao, được đánh giá đứng đầu các nước trong Tổ chức hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Đặc biệt, Canada không có bộ giáo dục quốc gia mà mỗi tỉnh của Canada có cơ chế giáo dục riêng. 

Visa du học Canada

Chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất khi xin Visa. Nếu hồ sơ của bạn ngay từ đầu đã hoàn chỉnh, đầy đủ, chính xác và sắp xếp khoa học, gọn gàng thì khả năng đậu visa của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn nên dành khoảng thời gian tầm 2- 3 tháng chuẩn bị hồ sơ để đảm báo không sai sót trong quá trình xin Visa.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA

Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Canada là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang Canada học tập, nâng cao kiến thức.