DU HỌC ĐÀI LOAN

Học bổng Đại học – Thạc Sĩ Đài Loan giá trị từ 50 – 80 – 100% học phí

Nếu GPA chỉ từ 6.8 6.9 có thể xin được học bổng với điều kiện bằng tiếng (TOEIC, IELTS, TOCFL,…) phải cao

TRỌN GÓI du học tiếng Đài Loan phí dịch vụ 700$

  Du học tự túc vừa học vừa làm thêm

Học bổng 50% Đại Học Đài Loan chuyên ban hệ vừa học vừa làm

Chương trình Đại học văn bằng 2 học vào buổi tối

Học bổng toàn phần 4 năm chuyên ngành cơ khí – điện lạnh

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN

Tổng quan về du học Đài Loan

Với nền kinh tế phát triển vào hàng top đầu của châu Á cũng với nền văn hóa độc đáo, Đài Loan đang trở thành một điểm đến ưa thích của nhiều  du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Chi phí sinh hoạt khoảng từ 300 – 350 USD mỗi tháng và các du học sinh được phép làm thêm để tự trang trải cuộc sống. Các du học sinh có thể tùy chọn các chương trình giảng dậy bằng tiếng Trung hoặc bằng tiếng Anh.

Tại sao du học Đài Loan

Đài Loan đầu tư tới 23% ngân sách vào giáo dục, vì vậy nền giáo dục của nước này rất phát triển với nhiều trường nằm trong top các trường hàng đầu trên thế giới. An ninh ở Đài Loan rất tốt và lại có nhiều nét tương đồng văn hoá với Việt Nam. Đặc biệt, doanh nghiệp Đài Loan đang đầu tư vốn rất nhiều vào Việt Nam, do đó yêu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực du học tại Đài Loan là rất lớn.

Hệ thống giáo dục Đài Loan

Ở bậc đại học, Đài Loan có 162 cơ sở đào tạo chú trọng về các mặt nghiên cứu học thuật, giảng dạy và kỹ thuật Trong số đó, có 71 trường đại học và học viện 53 trường đại học đào tạo chuyên ngành kỹ thuật và 14 trường cao đẳng. Các chương trình đào tạo chính của Đài Loan gồm có đào tạo Hán ngữ, đào tạo đại học và sau đại học.

Visa du học Đài Loan

Tùy theo chương trình đăng ký học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, du học sinh phải hoàn thiện kế hoạch học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa và có các chứng chỉ ngoại ngữ tương ứng. Các du học sinh cũng cần phải có giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của Đài Loan. Thời gian xét tuyển visa du học Đài Loan chỉ từ 2 đến 5 ngày.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN

Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Đài Loan là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang Đài Loan học tập, nâng cao kiến thức.