DU HỌC NEW ZEALAND

Chính sách định cư sau du học mở cửa được ở lại tìm việc từ 1 -> 3 năm – Cho phép định cư tay nghề – Hệ thạc sĩ hoặc chứng chỉ VII/ VIII có thể bảo lãnh chồng con qua New Zealand

New Zealand là đất nước yên bình – chính sách định cư mở cửa lâu dài & chi phí học tập thấp như Canada.

Học bổng THPT New Zealand  

Yêu cầu GPA 7.0/10 – Không yêu cầu IELTS

Học bổng Đại học & Thạc sĩ New Zealand  

Học sinh đủ điều kiện đầu vào học khóa chính – GPA & IELTS càng cao học bổng càng giá trị lên đến 50% học phí

Du học Địa Cầu là một trong những đại diện lâu năm của hầu hết các trường tại New Zealand nên hoàn toàn MIỄN PHÍ dịch vụ du học

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC NEW ZEALAND

Tổng quan về du học New ZeaLand

New Zealand là đất nước an toàn, trong lành, có dân số ít và sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính (98% dân số sử dụng tiếng Anh). Hệ thống giáo dục New Zealand đạt tiểu chuẩn cao, theo hệ thống Anh Quốc và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Để du học New Zealand, bạn cần chứng chỉ tiếng anh IELTS tối thiểu 4.5.

Tại sao du học New Zealand

New Zealand liên tục giữ vững vị trí là đất nước hạnh phúc trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới nhiều năm liền. Newzealand có môi trường học tập lý tưởng với cơ sở vật chất tốt cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được gia hạn visa trong vòng 1 – 3 năm để tìm kiếm các việc làm tại New Zealand và Úc.

Hệ thống giáo dục New Zealand

Hệ thống giáo dục của New Zealand được chia thành 3 cấp độ: Giáo dục mẫu giáo; Giáo dục phổ thông (từ 5 tuổi đến 18 tuổi); Giáo dục đại học và sau đại học (trên 18 tuổi). Newzealand có tổng cộng 8 trường Đại học, 16 học viện và khoảng 550 cơ sở đào tạo nghề. Các trường Đại học tại New Zealand đều được xếp hạng top 3% của thế giới.

Visa du học New Zealand

Sinh viên muốn xin visa du học New Zealand cần nộp toàn bộ hồ sơ kèm theo giấy khám sức khỏe theo mẫu “Medical and X-ray Certificate Form”. Việc khám sức khỏe của bạn chỉ được phép thực hiện ở những nơi có bác sĩ được công nhận khám sức khỏe cho mục đích nhập cảnh New Zealand. Nên nộp hồ sơ xin thị thực 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW ZEALAND

Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở New Zealand là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang New Zealand học tập, nâng cao kiến thức.