DU HỌC PHẦN LAN

Du học Phần Lan 2018 sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học Phần Lan trị giá 50 – 100%, áp dụng cho cả khóa học.

Các du học sinh được học tập tại nền giáo dục top 10 thế giới, thực tập và trao đổi sinh viên trong khóa học

Sinh viên được ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC PHẦN LAN

Tổng quan về du học Phần Lan

Không chỉ sở hữu những cảnh quan tuyệt đẹp và nền văn hóa độc đáo, Phần Lan còn là một quốc gia có nền kinh tế công nghiệp hiện đại, phát triền tầm cỡ khu vực và thế giới. Học phí trung bình cho các chương trình học giảng dạy bằng tiếng Anh: 6,000 EUR/năm. Chi phí sinh hoạt ở Phần Lan khoang 500 – 600 EUR/tháng.

Tại sao du học Phần Lan

Phần Lan nhiều năm liền đứng đầu trong bảng xếp hạng giáo dục của OECD. Đất nước này cũng được tổ chức Economist Intelligence Unit bình chọn là nước đứng thứ sáu trên thế giới về chỉ số thanh bình. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được phép ở lại 1 năm để có thể kiếm việc làm hoặc học cao hơn.

Hệ thống giáo dục Phần Lan

Giáo dục Đại học ở Phần Lan gồm 2 loại hình đào tạo: Universities (Đại học) và Polytechnics (Đại học bách khoa). Polytechnics, có thể gọi là trường Đại học Bách khoa, là loại hình đào tạo chuyên ngành hướng nghiệp và kỹ năng làm việc. Trong khi đó, những trường Universities phù hợp hơn với việc đào tạo các nhà nghiên cứu.

Visa du học Phần Lan

Yếu tố chính trong xét visa: Tài chính và Lực học. Khi phỏng vấn visa du học Phần Lan, bạn phải phỏng vấn bằng tiếng Anh mà không được dùng tiếng Việt. Visa du học Phần Lan có giá trị trong vòng 1 năm và gia hạn từng năm một. Khi hết trong năm học đầu tiên, sinh viên phải đến phòng cảnh sát tại thành phố nơi mình đang học tập để gia hạn.