DU HỌC SINGAPORE

Chương trình học cao đẳngđại học đứng đầu về chất lượng giảng dạy với mức học bổng hấp dẫnYÊU CẦU IELTS

Du học nghề Singapore học phí rẻ – hỗ trợ việc & cơ hội sinh sống tại Singapore

Chương trình thực tập hưởng lương bằng cấp quốc tế- thu nhập ổn định

Du học tự túc – vừa học vừa làm tại Singapore

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC SINGAPORE

Tổng quan về du học Singapore

Singapore có hệ thống giáo dục tiên tiến với ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Các trường ở Singapore thường liên kết với các trường Anh, Úc, Mỹ để đào tạo. Do đó, bằng cấp các du học sinh nhận được không khác gì so với việc học sinh sang Anh, Úc, Mỹ để theo học. Đặc biệt khi du học Singapore, học sinh không phải chứng minh tài chính.

Tại sao du học Singapore

Singapore có chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á với việc sở hữu 3 ngôi trường công lập danh tiếng nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới. Thời gian du học tại Singapore ngắn hơn so với các nước khác, bạn chỉ mất 2 – 2,5 năm học Đại học và 1 năm để học Thạc sĩ. Khi du học Singapore, bạn không phải chứng minh tài chính và tỷ lệ được cấp visa du học là 100%.

Hệ thống giáo dục Singapore

Hệ thống giáo dục của Singapore bao gồm 5-6 năm bậc tiểu học, 4-5 năm bậc trung học,2-3 năm dự bị đại học và đại học, thạc sỹ, tiến sỹ . Bạn có thể du học tại Singapore ngay từ bậc tiểu học  nếu có nhu cầu. Singapore có ba trường đại học công lập là NUS, NTU, SMU, SUTD cùng hàng loạt các campus của các trường quốc tế và các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế.

Visa du học Singapore

Nếu bạn muốn du học tại Singapore, bạn cần phải có Student Pass. Mặc dù Student Pass không yêu cầu chứng minh tài chính, các du học sinh không thể tự nộp hồ sơ mà phải thông qua một người bảo lãnh (trường mà bạn theo học hoặc một người Singapore trên 21 tuổi). Hồ sơ xin Student Pass phải được nộp từ 2-6 tháng trước khi nhập học.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SINGAPORE

Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Singapore là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang Singapore học tập, nâng cao kiến thức.