DU HỌC CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP)

Du học & định cư tại Síp (Cyprus) – Chi phí rẻ nhất Châu Âu

Cam kết 100% có visa, rớt visa trả lại toàn bộ chi phí

Hạn nộp & hoàn thiện hồ sơ: 30/06/2018

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp Trung học phổ thông, cao đẳng hoặc đại học; Học bạ trung bình trên 5.0 (cả 3 năm 10,11,12) hoặc bảng điểm đại học.

Chứng chỉ tiếng anh: IELTS 5.5 vào cao đẳng; 6.0 vào đại học; 6.5 vào thạc sỹ (học sinh nào không có chứng chỉ tiếng anh sẽ được học tại các trường cao đẳng, đại học mà bạn đăng ký tại Síp)

Tuổi từ 18 trở lên, Không tiền án tiền sự, Sức khỏe tốt

Đặc biệt: 38 tuổi trở xuống 2 vợ chồng vẫn đi được

Kỳ nhập học tháng 2 hạn chót nộp hồ sơ 30/10/2018

Kỳ nhập học tháng 6  hạn chót nộp hồ sơ 15/03/2019

Kỳ nhập học tháng 10 hạn chót nộp hồ sơ 30/07/2019

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC CYPRUS

Tổng quan về du học Cyprus

Nền giáo dục của Cộng hòa Cyprus ngày càng thu hút số lượng nhiều sinh viên quốc tế theo học nhờ hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, học phí và chi phí sinh hoạt thấp, khí hậu quanh năm ấm áp. Trong quá khứ quốc đảo này từng là thuộc địa của Anh. Do đó, hệ thống giáo dục của Cyprus tương đồng với Anh và ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh.

Tại sao du học Cyprus

Có rất nhiều lí do cho việc lựa chọn Cộng hòa Cyprus là nơi du học, bao gồm: Thủ tục hồ sơ đơn giản, không phỏng vấn; Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào (sinh viên có thể học tiếng Anh tại trường Síp); Không cần chứng minh tài chính; Học phí thấp hơn nhiều so với học phí tại Anh hay các quốc gia Châu Âu khác; Chi phí sinh hoạt hợp lý.

Hệ thống giáo dục Cyprus

Cyrus có hệ thống trường học khá đa dạng từ Mẫu giáo (cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi), Tiểu học (độ tuổi từ 6 – 12), Trung học ( độ tuổi từ 12 – 18), Cao đẳng (độ tuổi từ 16 – 18), cho đến hệ Đại học (từ 18 tuổi trở lên). Giáo dục đại học ở Síp được cung cấp bởi một số cơ sở giáo dục đại học của Nhà nước và một số lượng lớn các cơ sở giáo dục đại học tư nhân

Visa du học Cyprus

Hồ sơ xin visa du học Cộng hòa Síp không yêu cầu có bảng sao kê ngân hàng và không yêu cầu IELTS / TOFFEL (khi đó, du học sinh sẽ phải tham dự các lớp học tiếng Anh đặc biệt tại trường). Hiện nay, các bạn sinh viên du học tại CH Cyprus không phải trải qua phỏng vấn, thủ tục làm visa cũng dễ dàng hơn so với các nước châu Âu khác.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CYPRUS

Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Cộng hòa Síp là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang Cộng hòa Síp học tập, nâng cao kiến thức.