DU HỌC TÂY BAN NHA

Học bổng dành cho HS-SV biết tiếng TBN – Học phí rẻ nhất Châu Âu

Du học TBN tự túc bằng tiếng Anh – vừa học vừa làm

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC TÂY BAN NHA

Tổng quan về du học Tây Ban Nha

Chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Tây Ban Nha khoảng 5,310 EUR/ năm học (9 tháng). Tây Ban Nha có rất nhiều chương trình du học cho các bạn du học sinh như: chương trình học ngôn ngữ; chương trình high-school; chương trình đào tạo đại học, Thạc sỹ, tiến sỹ;  chương trình top-up; chương trình Aupair và chương trình intership.

Tại sao du học Tây Ban Nha

Top 10 lí do chọn Tây Ban Nha là nơi du học: 1. Chi phí du học Tây Ban Nha thuộc thấp nhất châu Âu; 2. Chương trình thực tập hưởng lương được áp dụng cho nhiều ngành học; 3. Nhiều chương trình Học bổng  hấp dẫn; 4. Bằng cấp ở Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới; 5. Môi trường học tập quốc tế vô cùng đa dạng

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha

Giáo dục Tây Ban Nha  được chia thành các bậc: Tiểu học (lớp 1- lớp 6); THCS (lớp 7 – lớp 10); THPT (lớp 11- lớp 12), bậc ĐH, sau ĐH. TBN có 77 trường đại học, 51 trường trong số đó là trường công. Trong số các trường ĐH kể trên, có những trường công tại TBN có hàng nghìn năm tuổi. Các ngành đào tạo ưu thế của TBN là du lịch-dịch vụ, kiến trúc, IT, Kinh doanh, Thương mại, Y tế

Visa du học Tây Ban Nha

Visa du học Tây Ban Nha có giá trị trong vòng 90 ngày, khác với các nước khác Visa này được xem là điều kiện đặt chân sang Tây Ban Nha. Các bạn du học sinh sẽ phải xin cấp thẻ chứng minh thư (TIE) dành cho người nước ngoài. Thẻ TIE ghi rõ số NIE của bạn, và cũng dùng để thay thế cho thị thực du học Tây Ban Nha.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BAN NHA

Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Tây Ban Nha là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang Tây Ban Nha học tập, nâng cao kiến thức.