DU HỌC ÚC

Du học Úc không yêu cầu IELTS – không phải chứng minh tài chính với lãnh sự 

Học bổng miễn phí khóa tiếng Anh đầu vào

Học bổng bậc THPTDiploma – FoundationĐại họcThạc sĩ  từ 5 – 30% học phí

Học bổng Úc bậc  – ĐH Úc | Yêu cầu: GPA 7.5 IELTS 6.0 –  Học bổng Thạc sĩ IELTS 6.5

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN DỊCH VỤ DU HỌC ÚC 

Hỗ trợ miễn phí chứng minh tài chính du học ÚC

Tặng luyện phỏng vấn Visa ÚC – Hộ khẩu ngoài khu vực TPHCM

Đặc biệt khi rớt Visa Úc 1 lần các trường sẽ không cấp thư mời nhập học nữa và khả năng để làm Visa du học Úc lần 2 là rất khó

Thời gian trung bình để trường cấp lại thư mời nhập học là 1 năm, kể từ ngày xác nhận thư từ chối Visa của lãnh sự

Cơ hội ở lại làm việc sau du học từ 2 – 4 năm – Cho phép định cư tay nghề

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC ÚC

Tổng quan về du học Úc

Đến với Úc thường xuyên có mặt trong top 5 địa điểm đáng sống nhất trên thế giới. Đặc biệt, Úc còn là trung tâm văn hóa độc đáo và là điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách quốc tế. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Úc là quốc gia đứng thứ 3 về xếp hạng những quốc gia có số lượng du học sinh đông đảo nhất. 

Tại sao du học Úc

Hiện nay, rất nhiều du học sinh Việt Nam vẫn quyết định đi du học tại Úc. Nguyên nhân hàng đầu là do Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Hệ thống giáo dục linh hoạt, Mỗi trường học tập an toàn, Chi phí du học hợp lý và Nhiều cơ hội việc làm và định cư. Globe Education sẽ giúp bạn hiểu rõ về những ưu điểm của du học tại Úc.

Hệ thống giáo dục Úc

Mỗi bang tại Úc tự quản lý hệ thống giáo dục trong bang mình nhưng và các trường phải tuân theo các quy định chung về giáo dục quốc gia. Tất cả đều do chính phủ Úc quản lý và cấp kinh phí. Có 17 loại bằng cấp cấp quốc gia trong 3 khu vực/ bậc đào tạo: Phổ thông, đào tạo nghề, đào tạo đại học.

Visa du học Úc

Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới quyết Úc định đơn giản hóa 8 loại visa sinh viên quốc tế khác nhau trước đây về còn 2 loại visa du học mới là Subclass 500 dành cho sinh viên quốc tế, và Subclass 590 dành cho phụ huynh hay người giám hộ. Mức độ thành công trong việc xin visa được kết hợp giữa hai yếu tố: quốc tịch và tổ chức giáo dục.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ÚC

Úc hiện có 43 trường đại học và tất cả các bang của Úc đều có ít nhất 1 campus của 1 trường đại học. Đặt biệt, hầu hết các trường đại học tại Úc đều có nhiều Campus ở các bang khác nhau nhằm tạo điều kiện cho du học sinh lựa chọn các bang để du học phù hợp với mình. Globe Education cung cấp danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Úc là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang Úc học tập, nâng cao kiến thức.