1. Bạn đang có ý định du học nhưng đang gặp khó khăn về tài chính?
 2. Bạn muốn được thực tập có lương ngay trong khi đang ngồi trên giảng đường đại học?
 3. Bạn yêu thích tiếng Trung, ngôn ngữ có số lượng người sử dụng nhiều nhất thế giới?
 4. Bạn muốn đến quốc đảo xinh đẹp, với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng?

Chương trình chỉ dành cho các bạn muốn đi làm kiếm thêm thu nhập – Đây là chương trình hệ tại chức văn bằng 2 hệ đại học – sẽ được cấp bằng sau khi hoàn tất khóa học, chỉ cần học 4 tháng là đi làm”

Những học sinh có điểm số thấp không thể vào chương trình tiếng hoặc hệ đại học & thạc sĩ, biết sơ về tiếng trung, yêu thích đi làm để kiếm thêm thu nhập

Tại sao học sinh chỉ được chọn vùng không được chọn trường?

 • Không phải trường nào cũng cấp học bổng, nếu học sinh chọn trường sẽ không có học bổng. Hoặc hồ sơ của học sinh khá yếu nên có trường sẽ kén
 • Không phải trường nào cũng cấp học bổng, tùy theo hồ sơ học sinh nên học sinh chỉ được chọn bang không được chọn vùng
 • Chỉ có vài trường mở ngẫu nhiên và không tuyển sinh liên tục theo nhiều năm liên tiếp. Du học địa cầu là đại diện tuyển sinh lâu năm nên có thể nắm được thông tin về trường để có những sự lựa chọn tốt nhất theo từng hồ sơ học sinh

1. ĐỐI TƯỢNG

 • Ứng viên tuổi từ 18-26; đã tốt nghiệp THPT, Học bạ trung bình đạt từ 5,5 trở lên;
 • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan.

2. CHÍNH SÁCH

 • Bằng cấp: Bằng Đại học/Cử nhân quốc tế
 • Các chuyên ngành học: Quản trị kinh doanh, Du lịch, Khách sạn, Biểu diễn nghệ thuật, Điện tử, Cơ khí & tự động hóa,…
 • Thời gian học: 4 năm (8 kỳ); sinh viên nhập học sẽ học ngay chương trình chính khoá và các môn chuyên ngành bằng tiếng Trung
 • Địa điểm: Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng ( được chọn vùng không được chọn trường )
 • Được cấp học bổng 50% học phí và miễn tiền học phí kỳ đầu tiên
 • Được  miễn phí tiền ký túc xá 10 tháng / năm  (trong suốt thời gian học chính khoá; Nhà trường có đủ chỗ ký túc xá cho sinh viên quốc tế, trong khuôn viên trường có đầy đủ các dịch vụ đa dạng: nhà hàng, cửa hàng tiện dụng, máy bán hàng tự động, nhà sách, các dịch vụ khác)….

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰ KIẾN

 • Sinh viên có 4 kỳ học tại trường và được nhà trường bố trí việc làm bán thời gian với mức lương tuỳ thuộc vào số giờ làm việc ( trung bình mức lương 8,000,000 đồng / tháng )
 • 2 tháng nghỉ hè sinh viên được đi làm toàn thời gian ( tiền ký túc xá sinh viên tự trả )
 • 4 kỳ còn lại sinh viên thực tập toàn thời gian tại doanh nghiệp với mức lương từ 700 USD/tháng;
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư tại Đài Loan
 • Nếu trở về Việt Nam sinh viên được giới thiệu việc làm tại Tập đoàn Foxconn, LongTech, Karofi, Ceramics, Fullwei…

4. CHỈ TIÊU THỜI GIAN NHẬP HỌC:

 • Đợt 1: nhập học vào tháng 02/2019 – hạn nộp hồ sơ đến 30/11
 • Đợt 2:  nhập học vào tháng 09/2019 – hạn nộp hồ sơ 30/06

5. DỰ KIẾN CHI PHÍ NỘP TẠI ĐÀI LOAN KHI NHẬP HỌC

 • Học phí: miễn phí kỳ đầu tiên,
 • Được miễn 10 tháng ký túc xá
 • 7 kỳ còn lại được giảm 50% còn 1.400 USD/1 kỳ
 • Tiền bảo hiểm, tiền giáo trình và các chi phí khác: theo quy định của trường
 • Tiền ăn và chi phí cá nhân  sinh viên tự túc

Nhiều người cho rằng chương trình du học vừa học vừa thực tập ngay sau khi tốt nghiệp THPT chỉ là lựa chọn sau cùng khi con cái không đỗ được vào trường đại học, cao đẳng mà họ mong muốn.

Nhưng các bậc phụ huynh không biết rằng du học vừa học vừa thực tập tại Đài Loan được hưởng lương lại là một sự lựa chọn rất tốt cho con cái mình ngay sau khi tốt nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí học, thời gian học, giành thời gian thực tập, cọ sát với thực tế sẽ nâng cao được tính tự lập và định hướng cho tương lai được tốt hơn.

Xem thêm:

Chương trình vừa học vừa thực tập có hưởng lương rất hấp dẫn

Việc đỗ vào một trường đại học là một niềm vui, vinh dự lớn không chỉ cho học sinh mà còn đối với cả gia đình, họ hàng. Tuy nhiên, niềm vui đó kéo theo là cả một gánh nặng về một khoản học phí, các chi phí ăn, ở, sinh hoạt cho con cái trong suốt 4 năm – 6 năm học tại trường đại học trong nước.

Chi phí trong suốt thời gian học đại học tại Việt Nam của mỗi sinh viên thì cũng không phải là nhỏ và cơ hội được cọ sát với thực tế lại rất hiếm hoi. Vì vậy, đa số các bạn sau khi học ra trường cầm tấm bằng cử nhân nhưng vẫn “thất nghiệp” như thường. Đa số các bạn du học về thì cơ hội kiếm việc làm đã cao mà lương lại còn cao hơn vì trình độ ngoại ngữ “như gió”.

Việc quyết định đi du học ngay khi tốt nghiệp THPT có nhiều lợi ích cho học sinh bởi độ tuổi đi du học phù hợp nhất từ 18 tuổi đến 25 tuổi, nếu học lên ĐH được một thời gian, nghỉ giữa chừng đi du học, bạn đã tự đánh mất một khoảng thời gian quý báu của mình. Thay vào đó, nếu đi học luôn ngay khi tốt nghiệp THPT, bạn sẽ có nhiều thời gian cho quá trình học tập, trau dồi kiến thức của mình.

Khác với du học tự túc, du học vừa học vừa làm tại Đài Loan là một chương trình học có hưởng lương rất hấp dẫn nhưng không phải trường nào cũng có. Mục đích của chương trình “vừa học lý thuyết vừa thực tập” là giúp các sinh viên có những trải nghiệm thực tế với mức lương trung bình mà một sinh viên có thể nhận được hoàn toàn có thể tự lập được từ năm học sau bằng việc để dành tiền lương thực tập của năm trước mà không cần dùng đến tiền của cha mẹ.

Đài Loan nổi tiếng với cách học thực tế và sự cập nhật nhanh nhạy những thay đổi trên thị trường vào kiến thức giảng dạy tại trường. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Đài Loan đều dễ dàng nắm bắt công việc và nhờ đó có nhiều cơ hội phát triển hơn. Có được điều đó một phần là do hầu hết các trường đại học Đài Loan áp dụng tích cực các chính sách giáo dục mới của chính phủ nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc.

Chi phí đi du học thấp – nhưng mức lương cao

Chi phí là một trong những yếu tố giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Nếu bạn đã có ý định đi du học mà đang băn khoăn về nơi nào có học bổng, nơi nào có thể có lương thực tập thì nên đi ngay không nên bỏ lỡ thời cơ, tránh trường hợp đang học bỏ giữa chừng đi du học. Điều này vô cũng lãng phí về chi phí học tập, sinh hoạt của bạn trong một thời gian tại trường ĐH, CĐ.

Việc đi học ngay sau khi tốt nghiệp THPT có một lợi thế rất lớn cho các bạn du học sinh. Bởi thời điểm này, các bạn vẫn còn nắm vững những kiến thức của mình ngay khi rời ghế nhà trường, hơn nữa ở độ tuổi này các bạn còn nhiều thời gian cho việc trau dồi, bổ sung kỹ năng, kiến thức của mình được tốt hơn.

Ngoài ra, các em học sinh được học tập trong môi trường quốc tế, thụ hưởng một nền giáo dục hướng Mỹ, đồng thời các em sẽ được thực tập có lương giúp rèn luyện khả năng tự lập cũng như giúp phụ huynh không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Chi phí du học Đài Loan rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Á khác, khoảng cách địa lý gần Việt Nam, đặc biệt có nét tương đồng về văn hóa, phong tục, thời tiết và lối sống… vì vậy sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi nhanh chóng.

Du học tại Đài Loan bạn sẽ được học 2 ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới đó chính là tiếng Anh và tiếng Trung. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Việt Nam và có chính sách ưu tiên tuyển dụng sinh viên biết tiếng Trung, đó chính là cơ hội nghề nghiệp cho bạn sau khi tốt nghiệp tại xứ Đài.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

1. Bằng, học bạ THPT từ 5,5 trở lên được dịch công chứng có xác nhận của cục Lãnh sự và chứng thực tại văn phòng văn hoá kinh tế Đài Bắc

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

3. Hộ khẩu

4. Giấy khai sinh

5. Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu

6. Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

7. Lý lịch tư pháp

8. Ảnh 3 x4 (4 cái), ảnh 4×6 (4 cái)

9. Đơn xin học  ( công ty cấp mẫu )

10. Chứng chỉ tiếng Trung (nếu có) hoặc tối thiểu học sinh phải biết giao tiếp tiếng trung là một lợi thế hoặ có chứng chỉ tiếng trung Level 1 hoặc 2

11. Số tiết kiệm 5000 usd

Du học Địa Cầu

 • Đối tác tuyển sinh của nhiều trường ĐH tại Đài Loan, trực tiếp đào tạo và phỏng vấn Chương trình Du học vừa học vừa làm
 • Miễn phí tư vấn hồ sơ, chọn trường/ngành học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của bạn.
 • Hỗ trợ đào tạo tiếng và kiến thức văn hóa, hướng dẫn phỏng vấn xin Visa
 • Tổ chức các buổi phỏng vấn xin học bổng lên đến 50% cùng nhiều ưu đãi lớn
 • Hướng dẫn làm hồ sơ xin Visa và hồ sơ gửi sang trường hoàn chỉnh
 • Phối hợp chặt chẽ với nhà trường để hỗ trợ sinh viên tốt nhất
 • Sắp sếp chỗ ở, đón tại sân bay và các dịch vụ hậu du học khác theo nhu cầu của sinh viên
 • Cam kết hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập