Học viện Quản lý Nanyang

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus.

 – Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

– Giá trị của NIM được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi với phương châm: “Giáo dục hôm nay cho ngày mai”. Văn hoá của NIM lấy sinh viên làm trung tâm và được định hướng theo sự thay đổi vì “học tập xuất sắc”“giáo dục toàn diện” và “chất lượng giảng dạy”. Mọi nguồn lực của nhà trường được tập trung để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, giúp sinh viên tích cực chủ động trong quá trình học tập.

– Các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy như thiết bị nghe nhìn (TV, đầu đọc VCR và DVD), máy tính, máy chiếu, màn hình LCD và bảng trắng. NIM cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối internet nhằm đảm bảo quá trình học tập là những trải nghiệm phong phú.

Tại sao sinh viên Việt Nam chọn Nanyang để học?

1 .Trường tốt và uy tín : Thành lập năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường sớm nhất được cấp chứng nhận Edu Trust 4 năm. Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn , ngân hàng chất lượng thế giới và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau tốt nghiệp. Chuyên ngành được giảng dạy tại trường bao gồm: Kỹ sư xây dựng, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Hậu cần…

2. Bằng tốt nghiệp có giá trị cao : Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại Singapore có chi phí hợp lý, nhưng bằng tốt nghiệp sẽ do Đại học Liên Bang Australia (Federation University Australia) cấp.  Trường là kết quả của sự hợp tác giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia.

3. Tín chỉ đã học được chuyển sang các trường danh tiếng : Đại học Liên Bang Australia và trường Đại học Trine của Mỹ đều là những trường được đánh giá có chất lưọng tốt. Đặc biệt, Đại học Trine được tổ chức báo thế giới U.S. News and World Report đánh giá là trường đại học tốt nhất bang với tỷ lệ sinh viên tìm thấy việc làm sau khi tốt nghiệp là 99,7%, được tuyển dụng từ hơn 1.900 công ty, tổ chức trên thế giới. Việc hợp tác giữa Học viện Nanyang và những ngôi trường danh tiếng này sẽ giúp bạn chyển tiếp được các tín chỉ đã học tại Singapore, rút ngắn thời gian học.

4. Đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, HS-SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương thực tập (S$600-S$1000/ tháng).

5. Là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó HS-SV được phép thực tập hưởng lương (S$600-S$1000/ tháng). Chương trình tập trung hướng HS-SV cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Chương trình đào tạo của NIM:

1/ Tiếng Anh: (Có 3 cấp độ)

– Thời gian: 1 Cấp độ/ 2 Tháng

– Học phí: 2,200 SGD/ 1 Cấp độ

– Khai giảng: hàng tháng

*Yêu cầu đầu vào: dành cho học sinh  chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL

2/ Dự bị Đại học:

– Thời gian: 4 Tháng

– Học phí: 4,200 SGD

– Khai giảng: Từ tháng 1 đến 11

*Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 10; IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại trường Nanyang.

3/ Chương trình Cao đẳng:

Ngành họcHọc phíThời gianKhai giảng
Quản trị kinh doanh6,900SGD8 ThángTháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11
Quản trị du lịch & khách sạn7,800SGD6 Tháng học+ 6 Tháng thực tập hưởng lương.
Kỹ thuật xây dựng17,000SGD2 NămTháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9,11

*Yêu cầu đầu vào:Hoàn tất lớp 12 (có điều kiện); IELTS 5.0 – 6.0 (tuỳ ngành) hoặc tương dương.

4/ Chương trình Cao đẳng nâng cao:

Ngành họcHọc phíThời gianKhai giảng
Quản trị kinh doanh7,900SGD8 ThángTháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11
Quản trị du lịch & Nhà hàng – Khách sạn9,800SGD

*Yêu cầu đầu vào:Hoàn tất chương trình Cao đẳng tại Nanyang

5/ Chương trình Đại học: (Do Đại học Ballarat, Úc cấp bằng)

Ngành họcHọc phíThời gianKhai giảng
Quản trị kinh doanh12,000SGD8 thángTháng 11
Quản lý Du lịch & Khách sạn12,100SGD

*Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất chương trình Cao đẳng nâng cao tại Nanyang

6/ Chương trình Cử nhân bao gồm Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao + Đại học

Ngành họcHọc phíThời gianKhai giảng
Quản trị kinh doanh ứng dụng26,800SGD2 NămTháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11
Nhà hàng & Khách sạn26,800SGD2 Năm học + 6 Tháng thực tập

*Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 12 hoặc hoàn thành chương trình Dự bị Đại học tại Nanyang; IELTS 6.0 hoặc tương đương.

7/  Chứng chỉ sau Đại học:

Ngành họcHọc phíThời gianKhai giảng
Quản trị du lịch & khách sạn12,800SGD8 Tháng học + 6 Tháng thực tậpTháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11

*Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng (có điều kiện); IELTS 6.0 hoặc tương đương.

8/ Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành:

Ngành họcHọc phíThời gianKhai giảng
Marketing22,800 SGD1 NămTháng 3, 7, 11
Quản trị nguồn nhân lực
Quản lý dịch vụ sức khỏe

*Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng (có điều kiện); IELTS 6.0 hoặc tương đương.

NANYANG COURSE FEE 2018 (2)