Câu hỏi chúng tôi thường xuyên gặp là: sau khi con tôi nhập học rồi thì thế nào? Ai giúp đỡ khi cần?

Khi chọn Globe Education là đại diện, các bạn sẽ không phải lo lắng, vì chúng tôi sẽ luôn ở bên các bạn trong suốt quá trình bạn du học và trở về Việt Nam sau đó. Bất kỳ khi nào bạn gặp vấn đề rắc rối trong quá trình du học, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ.

Globe Education sẽ giúp đỡ các bạn du học sinh về các vấn đề chuyển tiền học; chuyển trường học hay khóa học; tư vấn về môn học, ngành học, làm thêm và các kỹ năng mềm cần thiết trong suốt thời gian chuẩn bị du học, trong khi du học và sau khi trở về Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Trước khi sang trường: Chuyển tiền học phí cho trường: Globe Education sẽ hướng dẫn bạn xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ học phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường. Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại VN: Rất nhiều nước hiện nay yêu cầu du học sinh phải có chứng chỉ về sức khỏe trước khi cấp visa du học. Tuy nhiên, không phải bênh viện nào ở Việt Nam cũng có khả năng khám và cung cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý quốc tế. Globe Education sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe phù hợp với thời gian và vị trí địa lý của bạn. Hướng dẫn học sinh trước khi lên đường: Khi bạn đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Globe Education xếp một lịch hẹn để tham gia buổi hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, quan hệ bè bạn.

Khi học sinh sang trường: Công ty gửi báo cáo kết quả học tập về cho gia đình theo kỳ học khi có kết quả của kỳ học của học sinh – theo yêu cầu của gia đình- với các trường cho phép công ty nhận kết qủa học tập của học sinh.  Trong trường hợp học sinh bị ốm đau, tai nạn bất thường, công ty sẽ cùng gia đình và nhà trường giải quyết trên cơ sở các chi phí do phụ huynh và học sinh chịu. Tư vấn cho học sinh về việc làm thêm, làm lâu dài hay định cư tại nước ngoại.

Khi học sinh hoàn thành khoá học và trở về Việt Nam: Hỗ trợ sinh viên tìm việc làm tại Việt Nam; Tiếp tục làm hồ sơ du học cho học sinh nếu học sinh có nguyện vọng du học tiếp.