Quá trình du học thường kéo dài một vài năm, trong thời gian đó, rất nhiều gia đình muốn sang nước ngoài để thăm du học sinh và xem xét cụ thể tình hình học tập, sinh sống của du học sinh. Chính vì vậy, Globe Education cung cấp dịch vụ làm visa du lịch thăm thân nhân.

Các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để có thể xin visa du lịch thăm thân nhân

  • Giấy tờ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm, sao kê tài sản, bảng lương, giấy tờ nhà, giấy tờ xe.
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân bao gồm: sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh.
  • Hộ chiếu có chữ ký của bạn và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 3 tấm ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • Hành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.
  • Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.
  • Các giấy tờ của người mời du lịch : chứng minh mối quan hệ , thư mời có mục đích và các giấy tờ cá nhân , chỗ ở liên quan

Globe Education sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả các giấy tờ trên và đảm bảo xin visa thành công cho các bạn với thời gian nhanh nhất.