4 lý do nên du học Hà Lan năm học 2020 – 2021

Bạn đang băn khoăn không biết có nên đi du học Hà Lan 2020 hay không? Vậy thì một số những tư vấn mà chúng tôi trình bày của bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để biết được mình nên đi du học Hà Lan không.

Du học Hà Lan với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

Lý do đầu tiên bạn nên tìm đến Hà Lan khi có nhu cầu đi du học đó là vì nơi đây sở hữu nền giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới. Bởi các trường Đại học tại Hà Lan luôn giành được xếp hạng cao trên thế giới. Chất lượng giáo dục của các trường đại học tại đây được thiết lập dựa vào phong cách giảng dạy chuyên nghiệp giúp cung cấp lượng lớn kiến thức học thuật và đồng thời còn đề cao tính sáng tạo, khuyến khích về tư duy thực tiễn với học sinh, sinh viên.

Du-hoc-Ha-Lan-1

Hà Lan sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

Du học Hà Lan cơ hội nhận được học bổng cao nhất

Nếu bạn muốn săn học bổng du học thì đừng bỏ qua đất nước Hà Lan. Đó là vì chính phủ Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ về tài chính nhằm tạo cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn cho các bạn sinh viên ở những nước phát triển theo học tại đây. Cách đơn giản để săn học bổng du học Hà Lan đó là tìm kiếm các chương trình học bổng với giá trị học bổng dành cho sinh viên khoảng từ 30 đến 100%.

Trong năm 2019 – 2020 có đến 550.000 euro với 58 suất học bổng dành cho du học sinh đi du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship. Ngân sách học bổng từng suất còn phụ thuộc vào từng trường cũng như từng ngành học.

Ngoài ra còn có gần 768 suất học bổng vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi trao đến cho các ứng viên tài năng nộp hồ sơ thành công dù bất cứ chương trình đại học hoặc thạc sĩ nào của các trường đại học tại Hà Lan.

Du học Hà Lan mức chi phí thấp nhất Châu Âu

Thêm một lý do khi đi du học tại Hà Lna nữa đó chính là đất nước này có mức chi phí thấp nhất của tất cả các nước ở châu Âu. Đặc biệt nếu so sánh cùng chi phí của những quốc gia du học khác như Mỹ, Úc hay Anh thì bạn sẽ thấy mức chi phí ít hơn rõ rệt…

Mức học phí khi đi du học Hà Lan dao động khoảng 150 triệu đồng. Đặc biệt sinh viên còn có cơ hội vừa học vừa làm và đóng thuế phí ít hơn so với quy định. Bên cạnh đó các trường đại học tại Hà Lan còn có những chương trình học bổng hoặc là những chương trình vay vốn dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Nhờ vậy có thể chi trả được một phần chi phí khi sang đây du học.

Mức chi phí sinh hoạt ở Hà Lan cũng được liệt kê khá dễ chịu cho các bạn sinh viên quốc tế. Mặc dù nằm ở trung tâm châu Âu nhưng chi phí sinh hoạt ở Hà Lan chỉ dao động trong khoảng từ 800 euro mỗi tháng. Chưa kể rằng có nhiều quán ăn, nhà hàng và những dịch vụ khác còn có các ưu đãi giảm giá dành cho sinh viên.

Mức chi phí học tập Hà Lan thấp nhất châu Âu

Du học Hà Lan được tận hưởng chất lượng sống hàng đầu

Cuối cùng Hà Lan chính là thiên đường du học mới của sinh viên quốc tế và dĩ nhiên trong đó có cả sinh viên đến từ Việt Nam. Bên cạnh các yếu tố về chất lượng nền giáo dục tốt, học phí phù hợp, chi phí sinh hoạt thấp, có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, có nhiều học bổng, được vừ học vừa làm… Thì đến với Hà Lan nó là chọn lựa mới và tuyệt vời cho các bạn du học sinh.

Đến với Hà Lan nơi đây chính là đất nước cung cấp dịch vụ toàn cầu với thái độ vui vẻ cởi mở trên thế giới. Hà Lan cũng ngày càng mở rộng cửa kinh doanh và mở rộng xã hội, văn hóa. Chính những điều này giúp cho đất nước Hà Lan càng trở nên lý tưởng và thực sự thích hợp cho việc tiếp nhận những người muốn làm giàu kiến thức của mình thông qua con đường du học.

Mặt khác đến với du học Hà Lan sinh viên còn tìm thấy nơi đây là một xã hội cởi mở và an toàn, thân thiện trong giao tiếp với mọi người dù đến từ bất cứ đâu trên thế giới. Nhờ xã hội phát triển, cơ ở vật chất tốt, con người văn minh, xã hội công bằng, tỷ lệ người biết chữ đứng đầu thế giới và còn nói không với tội phạm… Tất cả những ưu điểm này góp phần tạo nên thiện cảm sâu sắc dành cho các bạn du học sinh khi đến với Hà Lan.

Du học Hà Lan được tận hưởng cuộc sống với chất lượng hàng đầu

Vậy là chúng tôi đã tận tình lý giải giúp bạn biết rõ 4 lý do nên đi du học Hà Lan năm 2020 – 2021. Mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề du học cần tư vấn liên hệ với Du học Globe bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn kỹ càng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *