Du học tiếng Hàn tại thủ đô Seoul là điều mong mỏi của không ít bạn ‘trót yêu” xứ sở kim chi. Tiếng Hàn học đâu cũng được nhưng tại sao phải lặn lội sang tận Hàn Quốc xa xôi? Dưới đây là những lợi ích du học tiếng Hàn có thể bạn chưa biết:

♦ Du học Hàn 1 năm bằng 3 năm học tiếng Hàn tại Việt Nam: thông qua trải nghiệm văn hóa và đời sống của người dân bản địa, bạn có thể tiếp xúc và trau dồi vốn từ, ngữ điệu, cách phát âm mỗi ngày. Giao tiếp nhiều, thời gian học tập được rút ngắn

♦ Đăng ký học lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc: với vốn tiếng Hàn thành thạo, bạn dễ dàng đăng ký bất kỳ chuyên ngành nào mình mong muốn tại các trường Đại học, hoặc học nâng cao hệ Thạc Sỹ, Tiến Sỹ

♦ Đi làm thêm: Tại thủ đô Seoul các công việc làm thêm cho du học sinh Hàn rất nhiều, mức lương tốt. Giỏi tiếng Hàn sẽ giúp túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn trong thời gian học tập tại đây.

Chi phí học tiếng tại Seoul có thực sự “hạt dẻ” không?

Chắc chắn rồi, hãy xem qua gợi ý 4 trường đại học đào tạo tiếng Hàn học phí rẻ nhất nhưng chất lượng đào tạo lại vô cùng tuyệt vời ngay tại thủ đô Seoul hiện đại nhé:

  1. Đại học Duksung

Đại học Duksung là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại thủ đô Seoul. Được thành lập từ năm 1920, trường thu hút hàng triệu lượt du học sinh quốc tế theo học mỗi năm.

Đặc biệt, chương trình học tiếng Hàn tại trường vô cùng hấp dẫn du học sinh với chi phí phù hợp nhất.

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.000$/ kỳ

Lưu ý: Khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài khoảng 1 năm. Mỗi năm có 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ có 10 tuần học.

+ Các kỳ nhập học các tháng 03 – 06 – 09 -12

+ Thời gian học từ: 9h sáng đến 13 h chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (Thứ 6 ,7, CN được nghỉ).

+ Khóa học tiếng Hàn sẽ học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Mỗi lớp có khoảng 10 đến 13 học sinh.

Khi theo học khóa tiếng Hàn, sinh viên được tìm hiểu và nâng cao kiến thức cùng với ngôn ngữ Hàn. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp giảng dạy và hỗ trợ sinh viên tận tâm.

  1. Đại học Dankook

Được thành lập năm 1947, Trường đại học Dankook là ngôi trường đại học tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc. Trường đã lọt top 10 các ngôi trường đẹp nhất tại Hàn với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát kết hợp với sự đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi cao cấp và công nghệ giảng dạy tiên tiến.

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm giáo dục toàn cầu có giáo trình được thiết kế đầy đủ nội dung từ cơ bản nhất giúp du học sinh dễ dàng tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc. Chi phí các khóa học cũng là điểm cộng tuyệt vời:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.100 $/ kỳ

Lưu ý: Khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài khoảng 1 năm. Trung bình một năm sẽ có 4 kỳ học và mỗi kỳ sinh viên sẽ phải học khoảng 10 tuần.

+ Kỳ nhập học khóa tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12

+ Thời gian học: Từ 9h sáng đến 13h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Khóa tiếng Hàn sẽ được học ở 6 cấp độ: Từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Lưu ý: Nếu sinh viên chưa biết sẽ bắt đầu từ cấp độ 1. Khi sinh viên đạt cấp độ 3 ( Topik 3) trở lên sẽ đạt điều kiện vào học chuyên ngành của trường Đại Học, Cao đẳng tại Hàn Quốc.

  1. Đại học Induk

Được thành lập vào năm 1971, Induk là ngôi trường luôn sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện. Đặc biệt, trường nổi tiếng với các khóa học tiếng Hàn cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chi phí khóa học tiếng Hàn của trường::

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 800$/ kỳ

+ Khóa học kéo dài 1 năm. Một năm có 4 kỳ học, mỗi kỳ học 10 tuần.

+ Thời gian nhập học khóa tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.

+ Thời gian học: Từ 9h đến 13h hoặc từ 13h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Sinh viên sẽ được học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

  1. Đại học Kwangwoon

Được thành lập năm 1934, trường đại học Kwangwoon là ngôi trường có nhiều thành tích cao trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như giáo dục.

Khóa học tiếng Hàn của trường đã tạo tiếng vang lớn với nhiều thành tựu và đang trở thành trung tâm chào đón sinh viên quốc tế đến du học tiếng. Trường luôn chú trọng mục tiêu giúp du học sinh quốc tế có cơ hội trải nghiệm nét văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn.

Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Kwangwoon như sau:

+ Phí đăng ký: 50$/ kỳ

+ Học phí: 1.200 $/ kỳ

+ Khóa học thường kéo dài 1 năm. Một năm có 6 kỳ, mỗi kỳ có 8 tuần.

+ Thời gian học: Từ 9h đến 12 h và từ 13h đến 15 h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

+ Sinh viên sẽ được học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Tiếng Hàn cùng với nền văn hóa rực rỡ của xứ sở Kim Chi đã hóa thành “giấc mơ du học” của nhiều người trẻ Việt. Hy vọng, thông tin về 4 trường đào tạo tiếng Hàn với mức chi phí hợp lý nhất tại Seoul mà công ty chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp!