6 trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất tại Úc

Du học Úc có rất nhiều ngành nghề khác nhau và trong đó du học kỹ thuật được đánh giá cao và nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn lựa. Vậy bạn có biết rằng ở Úc trường nào đào tạo ngành kỹ thuật tốt nên học tập hay không? Nếu vẫn đang băn khoăn chưa có câu trả lời thì nội dung ngay dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đáp án cho mình.

1. Trường Đại học New South Wales (UNSW)

Khoa kỹ thuật tại Đại học New South Wales của Úc được đánh giá cao cả về nghiên cứu kỹ thuyết lẫn kỹ thuật. Bề dày lịch sử của trường lên đến 60 năm vì vậy cực kỳ xuất sắc trong nền giáo dục. Khi du học kỹ thuật tại đây cung cấp nhiều chuyên ngành phong phú để sinh viên thoải mái trong việc chọn lựa hơn.

Mặt khác trường còn luôn không ngừng phát triển và cập nhật các xu hướng mới nhất vào từng lĩnh vực. Do vậy các bạn du học sinh có thể chọn lựa và được học tập nhiều chương trình thú vị.

du-hoc-uc

Du học Úc ngành kỹ thuật được nhiều sinh viên chọn lựa

2. Trường Đại học Melbourne

Tiếp theo du học Úc ngành kỹ thuật thì các bạn cũng có thể chọn trường đại học Melbourne. Ngôi trường được biết đến chính là một trong số những cơ sở đào tạo tốt nhất tại Úc bấy giờ. Nếu như chọn lựa du học kỹ thuật tại trường này bạn sẽ có được cơ hội thể hiện vai trò hàng đầu đối với vấn đề giải quyết thách thức kỹ thuật trên toàn cầu.

Mặt khác trường còn cung cấp cho các bạn học sinh chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên các yêu cầu kỹ thuật có thể sẽ xảy ra ở tương lai. Nhờ được cấp bằng công nhận toàn cầu do vậy các kỹ sư tương lai khi đó không chỉ giỏi kỹ năng kỹ thuật mà đồng thời còn chính là sự sáng tạo trong suy nghĩ, kỹ năng giao tiếp cùng với khả năng làm việc nhóm.

3. Trường Đại học Monash

Du học kỹ thuật tại Úc thì trường Monash cũng là chọn lựa tuyệt vời tiếp theo bạn không thể nào bỏ qua được. Monash vinh dự liên tục được xếp hạng vào top 100 trường đại học chất lượng nhất toàn thế giới. Nhờ nhiều chọn lựa ngành nghề khác nhau cũng như điều kiện học tập thoải mái cùng bạn.

Mặt khác du học tại đây thì các bạn sinh viên còn được trang bị đầy đủ cái nhìn toàn cầu, ý thức cũng như mục đích, sự tự tin thay đổi để tốt hơn. Du học ngành kỹ thuật tại trường các bạn được dạy về sáng tạo, khám phá và cả những thách thức. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm để áp dụng kiến thức vào thực tế hiệu quả hơn.

du-hoc-uc-1

Có nhiều trường để du học kỹ thuật tại Úc

4. Trường Đại học Sydney

Chắc chắn du học kỹ thuật tại Úc bạn cũng không thể nào bỏ qua trường Sydney. Đây chính trường học mang đến mục tiêu tạo sự thay đổi đáng kể với cộng đồng nhờ vào việc đổi mới trong công nghệ cùng kỹ thuật. Mục tiêu của trường chính là đáp ứng toàn bộ yêu cầu liên quan đến chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, môi trường lẫn cơ sở hạ tầng.

Trường đặc biệt đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại vào giảng dạy. Hơn nữa phòng thí nghiệm nghiên cứu cùng với những không gian học tập khác đều cực tốt. Chính chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng các trải nghiệm thực tế bắt đầu từ ngày đầu tiên ở trường cho đến ngày kết thúc. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp giữa việc học cùng với nghiên cứu đa ngành nhằm tận dụng ước mơ phát triển cho sự nghiệp.

5. Trường Đại học Quốc gia Úc ANU

Du học ngành kỹ thuật ở Úc thì trường ĐH Quốc gia Úc chính là trung tâm giáo dục, nghiên cứu hàng đầu thế giới bạn không thể nào bỏ qua. Trường xếp hạng thứ 1 ở Úc và 22 trên thế giới. Ngôi trường đảm bảo nổi bật mang đến sự hài lòng cho sinh viên và cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp.

Theo học tại đây các giảng viên sẽ cung cấp kiến thức chuyên sâu. Đồng thời nhà trường còn cung cấp thêm nhiều điều kiện tuyệt vời để các bạn có được cơ hội phát triển nghề nghiệp, mức lương của mình.

du-hoc-uc-2

Liên hệ Globe khi cần tư vấn du học Úc

6. Trường Đại học Queensland UQ

Cuối cùng khi du học kỹ thuật tại Úc bạn cũng có thể theo học tại Queensland. Đây là trường xếp thứ 6 tại Úc và thứ 76 trên thế giới. Nhiều giáo viên cùng học giả ở trường quốc tế đều đánh giá xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Đặc biệt sinh viên theo học rất yêu thích hoạt động nghiên cứu và học tập ngoài trời.

Trường cũng đã giành được nhiều giải thưởng liên quan đến ngành kỹ thuật. Cam kết rằng sẽ cung cấp cùng sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm cũng như kinh nghiệm thực tế tốt nhất. Đảm bảo trao kiến thức, kỹ năng để sự nghiệp ngày càng phát triển.

Chúng ta vừa cùng điểm qua top 6 trường du học kỹ thuật tốt nhất ở Úc. Mọi nhu cầu cần tư vấn du học tại Úc ngành kỹ thuật hay bất cứ ngành nghề gì vui lòng liên hệ cùng trung tâm Globe ngay!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *