Nếu bạn đang tìm kiếm một vùng đất sở hữu bãi biển xinh đẹp, dòng sông mơ màng, những góc phố lãng mạn hay khu vui chơi sôi động thì hãy đến với Sydney!

Thành phố này luôn khiến người ta nhầm tưởng là thủ đô của Úc vì sự năng động của nó. Lối sống ưa chuộng không gian ngoài trời chính là điểm cộng tuyệt vời. Sydney được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, công viên quốc gia và núi non nên sinh viên có thể tha hồ trải nghiệm hàng loạt hoạt động lý thú như đi dạo trong rừng, lướt sóng, bơi lội ở cùng biển xanh mát, thư thả đạp xe đạp trên những con phố yên bình. Hầu hết sinh viên theo học tại ‘thành phố cảng” đều hài lòng với không gian sống thân thiện và vô cùng thoải mái tại đây.

Hệ thống dịch vụ xã hội tại Úc từ Y tế đến giáo dục đều rất hoàn hảo. Đặc biệt, Sydney là nơi cung cấp các lựa chọn học hàng tập đẳng cấp trên thế giới ở hầu hết lĩnh vực như University of New South Wales, University of Technology, Sydney (UTS), La Trobe University, University of Newcastle, University of Western Sydney…uy tín, chất lượng, tỉ lệ sinh viên việc làm có mức lương tốt rất cao.

Cơ hội du học Úc khá rộng mở cho sinh viên quốc tế với nhiều suất học bổng giá trị từ chính phủ và các trường đại học danh giá. Hãy cùng tham khảo thông tin học bổng 2019 mới nhất để tìm kiếm một suất học tại thành phố lý tưởng này nhé!

1. Western Sydney University được thành lập vào năm 1989 bao gồm 10 Campuses, trong đó có campus đặt tại thành phố Sydney xinh đẹp. Hiện nay WSU đang có đến 45,000 và 5,000 sinh viên quốc tế theo học với đa dạng về khóa học, ngành đào tạo chất lượng trong đó nổi bât nhất là: Arts and Humanities, Business, Nursing, Teaching and Education, Computing, Creative Industries và Tourism and Urban Planning.

Hiện trường đang cung cấp nhiều học bổng giá trị ở các cấp học:

✴Hệ Đại học

✵✵Học bổng của hiệu trưởng: Giảm 50% học phí

– Điểm ATAR (Australian Tertiary Admission Rank) <= 90
– Là ứng viên quốc tế, có Visa Higher Education (Subclass 500).
– Bắt đầu theo học năm 2019.
– Đủ điều kiện về yêu cầu học tập và tiếng Anh và chấp nhận thư mời nhập học.

✵✵Học bổng quốc tế (Không áp dụng cho Bachelor of Medicine/Bachelor of Surgery and Nursing)

– Điểm GPA 8.5/10: $10,000
– Điểm GPA 8.0/10 hoặc đạt được 70% điểm năm nhất đại học: $5,000
– Student visa (subclass 500)
– Không có đơn xin học bổng riêng

Sau đại học: 25% và 50% học phí (tối đa 2 năm)

– Không áp dụng cho Bachelor of Medicine/Bachelor of Surgery
– Student visa (subclass 500)
– Học bổng 25% dựa trên điểm chuẩn học tập tối thiểu 80%
– Học bổng 50% cạnh tranh và đánh giá vào 15/11/2019 và công bố kết quà vào 27/11/2019

2. University of Technology Sydney (UTS) là trường đại học trẻ top 1 tại Úc và top 8 trên thế giới và đạt thứ hạng 5 sao xếp hạng trên international QS Stars University Ratings 2014-2018. UTS đã tạo nên uy tín nhờ chất lượng giảng dạy cao với đa dạng ngành nghề nổi bật nhất là: IT, Engineering, Nursing, Art and Design,Communication, Education ….

UTS đang phổ biến chương trình Học Bổng Nhà Lãnh Đạo Tương Lai với trị giá lên đến $5000 bao gồm:

– $3.000 của học phí chương trình học thuật của UTS Insearch

– $2.000 chương trình Kỹ Năng Lãnh Đạo của UTS Insearch: mang đến những thông tin thực tế về kế hoạch nghề nghiệp và môi trường làm việc tại Úc. Sinh viên sẽ có nửa ngày làm việc với một nhà tuyển dụng Úc trong chương trình kéo dài sáu tuần. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ sinh viên phát triển sự nghiệp kinh nghiệm làm việc, đặc biệt phát triển các kỹ năng kinh doanh để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Đây là chương trình lý tưởng để sinh viên có thể xây dựng hồ sơ xin việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

3. Queensland Institute of Technology (CQ University) đạt top 2% trường đại học trên thế giới với các khu học xá đặt tại Queensland, Sydney và Perth cùng 300 chương trình và khóa học. Đây là ngôi trường đầu tiên tại Úc đào tạo chương trình kép, cung cấp 300 chương trình và khóa học với chất lượng đào tạo vượt trội, nổi bật nhất là IT, Business, Education.

– Trong năm học này, CQ University có hai học bổng có sẵn giúp giảm 20% học phí trong suốt thời gian học áp dụng cho bất cứ học sinh nào đăng ký học tại bất kỳ cơ sở của CQU.

– Những học sinh chọn học tại metro campuses cần phải đạt được điểm 70% mới có thể nhận được học bổng.

4. Southern Cross University đứng thứ 2 tại Úc về dịch vụ hỗ trợ tốt cho sinh viên và top 38 về đào tạo ngành Hospitality. Trường còn liên kết xây dựng The hotel School chuyên về ngành du lịch – khách sạn với cơ sở vật chất chuyên biệt, tạo điều kiện tôi đa để sinh viên được thực hành.Campus Sydney nằm ngay trung tâm đô thị Sydney, cách Sydney Harbour và Circular Quay vài phút đi bộ, sinh viên có thể hòa mình vào nhịp sống năng động và hiện đại của thành phố “thời thượng” này.

Southern Cross University đang có 2 loại học bổng:

*GIảm học phí $4500 trong năm đầu nhập học áp dụng cho sinh viên quốc tế
* Học bổng học tập xuất sắc: hơn $8000 áp dụng cho sinh viên theo học tại trường, điều kiện:
– Hệ cử nhân: điểm trung bình >= 75%
– Hệ cao học: >=80%

5. Đại học New Castle thuộc top 10 các trường đại học tốt nhất ở Úc, cách Sydney 2h đồng hồ. Trường đứng top 30 trên thế giới về chuyên ngành Kỹ thuật nhờ áp dụng phương pháp giảng dạy thực tế và đưa sinh viên thực tập ở các công ty lớn. Nhờ vậy, bằng cấp tại đây được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ NewCastle có mức lương khởi điểm cao hơn các trường khác.

Chương trình học bổng hấp dẫn:

Bậc đại học: trung bình 5.000 AUD/ năm – xét tự động. Riêng ngành kỹ thuật, xây dựng, môi trường được hưởng mức học bổng tối đa 140.000 AUD/ 4 năm – xét dựa trên thành tích học tập.

Bậc thạc sĩ: trung bình từ 5.000 – 6.000 AUD/ năm và GPA xét linh hoạt

Hãy xây dựng giấc mơ lớn của mình ở “kinh đô” văn minh, hiện đại bậc nhất nước Úc, Liên hệ Globe Education để được tư vấn chọn ngành học, trường và suất học bổng phù hợp bạn nhé nhé!