Đại Học Tasmania ( UTAS)

Giới thiệu về trường:

Đại học Tasmania ( University of Tasmania – UTAS ) thuộc top 4 trường đại học lâu đời nhất nước Úc và là một cơ sở đào tạo chất lượng với chi phí học tập, sinh hoạt chỉ bằng 70 – 75% so với các thành phố lớn như Sydney hoặc Melbourne. Mỗi năm, UTAS thu hút hơn 38.000 học sinh sinh viên, trong đó có khoảng 6.500 sinh viên quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh.

Trải nghiệm học tập

Với lịch sử hơn một thế kỉ hình thành và phát triển, UTAS tự hào là trường đại học có uy tín nhất nhì tại Úc. Trong thời gian vừa qua, UTAS không ngừng liên kết với các viện nghiên cứu chuyên ngành, các trung tâm hợp tác nghiên cứu và giảng dạy cơ sở để mang đến cho sinh viên, du học sinh một môi trường học thuật khoa học, hứng khởi và chất lượng nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu. Điều này tạo nên chất riêng của UTAS là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc đặc trưng với tính chất hội nhập quốc tế, tiếp cận rộng rãi tới nhiều chương trình đào tạo khác nhau, hướng tới việc đào luyện ra những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai.

Tại sao nên lựa chọn Đại học Tasmania?

 • #1 nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Úc.
 • Top 2% trường đại học trên thế giới.
 • Top 50 trên thế giới về Earth và Marine Science
 • Top 100 trên thế giới về Agriculture và Forestry, Law
 • Tại bang Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế.
 • Hơn 400 đối tác tại 123 quốc gia trên thế giới
 • 16/21 Các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá trên tiêu chuẩn thế giới
 • Chính sách hỗ trợ sinh viên toàn diện

Trường Đại học Tasmania luôn không ngừng nỗ lực tăng cường trải nghiệm cho sinh viên của mình và giúp họ thành công trong học tập bằng những dịch vụ hỗ trợ chu đáo từ A – Z như:

 • Chương trình định hướng toàn diện giới thiệu cho sinh viên quốc tế về trường và đời sống ở Tasmania
 • Cố vấn sinh viên quốc tế thường trực 24/24 để tư vấn mọi thắc mắc, chia sẻ về vấn đề học tập, đời sống, và kể cả vấn đề riêng tư
 • Tạo mạng lưới hỗ trợ sinh viên có cơ hội tham gia hoạt động xã hội, gặp gỡ người dân cộng đồng dịa phương, tham gia các câu lạc bộ và hiệp hội bằng phương thức UTASLife
 • Hỗ trợ khả năng tiếng Anh, tổ chức phụ đạo sinh viên giúp nhau học tập

UTAS có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, không những có kĩ năng chuyên sâu trong một lĩnh vực mà còn am hiểu rộng các chuyên ngành có tính chất liên hệ khác. Hướng tới phát triển một nền giáo dục toàn diện, mang tính ứng dụng thực tế cao.

Một số khóa học của UTAS bố trí việc làm thực tế bắt buộc cho sinh viên hoặc tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập tại các công ty lớn. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại UTAS khi nộp hồ sơ xin PR còn được cộng 5 điểm gọi là điểm di trú.

Vô tư săn học bổng

Có thể bạn chưa biết, UTAS được gọi vui là “Đại học của những học bổng” vì mỗi năm trường cung cấp tới 6 học bổng trị giá $12,500 cho sinh viên học ngành dược và phẫu thuật, 50 học bổng lên đến 100% học phí  cho sinh viên có thành tích học tập cao nộp đơn vào trường. Bên cạnh đó, trong quá trình học đại học, sinh viên có rất nhiều cơ hội nhận những học bổng hỗ trợ việc học tập và những chương trình trao đổi giao lưu văn hóa.

Sinh viên học đại học và cao học, dự bị đại học có kết quả học tập cao được giảm 25% học phí, ngoài ra các bạn còn có cơ hội học bổng học phí và trợ cấp sinh hoạt cho nghiên cứu sau đại học như cao học và tiến sĩ.

UTAS nằm trong top 10 trường đại học tại Úc được chính phủ tài trợ cho nghiên cứu

Ngoài ra, du học sinh quốc tế khi đến với UTAS còn nhận được nhiều trợ cấp từ phúc lợi xã hội của thành phố Hobart, các xuất học bổng học phí từ 25 – 100% và học bổng dành cho nhà ở tại các khu kí túc xá

Chi phí sinh hoạt dễ chịu

Hobart có chi phí sinh hoạt thấp nhất so với tất cả các thành phố thủ đô tại Úc kết hợp với mức học phí hợp lý từ 18,000 AUD mỗi năm tại UTAS.

Chi phí thuê phòng và kí túc xá ở đây cũng chỉ bằng một nửa so với ở Sydney hoặc Melbourne. Thêm vào đó, sinh viên ở Tasmania còn được hưởng những đãi ngộ về chi phí giao thông công cộng và một loạt các dịch vụ khác.

Cơ hội vừa học vừa làm siêu hấp dẫn

Là một thành phố du lịch, Tasmania luôn cung cấp cho sinh những công việc bán thời gian trong ngành khách sạn, nhà hàng, tại các khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, các cửa hàng và các ngành công nghiệp liên quan. Sinh viên tại UTAS có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các nông trại và nơi chế biến rượu với mức lương tối thiểu 20 AUD mỗi giờ.

Giao thông thuận tiện và khí hậu ôn hòa

Tuy không có đường bay trực tiếp từ các quốc gia đến Tasmania, nhưng lại có rất nhiều chuyến bay nội địa với các hãng hàng không giá rẻ. Giao thông công cộng của Tasmania tập chung chủ yếu là xe bus và giá vé mỗi lượt đi cũng thường rất thấp.

Đặc biệt, nếu trở thành một du học sinh tại UTAS, bạn sẽ được hòa vào cuộc sống của người dân Tasmania. Được hưởng bầu không khí sạch nhất và nguồn nước tinh khiết nhất thế giới. Vùng bờ biển rộng lớn không bị ô nhiễm, đất đai màu mỡ và khí hậu mát mẻ, ôn hòa. Tất cả hứa hẹn mang đến một môi trường học tập tuyệt vời cho các du học sinh Úc tại trường đại học Tasmania.

Chương trình đào tạo

Trường đại học Tasmania có các bậc học đa dạng từ hệ Đại học, cao đẳng, dự bị đại học đến chương trình đào tạo sau đại học, ngành học kép, bằng liên kết…Trường có tất cả 6 khoa: Khoa kinh doanh, khoa giáo dục, khoa nghệ thuật, khoa luật, khoa khoa học y tế, Khoa khoa học – kĩ thuật và công nghệ; Và 12 ngành học có chương trình đào tạo phong phú và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

4. Điều kiện đầu vào

Yêu cầu nhập học chung dành cho sinh viên hệ Đại học là tốt nghiệp THPT và hệ Sau đại học là tốt nghiệp đại học, kèm theo đó là trình độ tiếng Anh tương xứng. Tuy nhiên, tùy theo tiêu chí của từng ngành học mà trường sẽ có những tiêu chí xét tuyển riêng. Điều kiện tiếng Anh trung bình là IELTS 6.0 và GPA trên 6.5.

 

Đăng kí ngay hôm nay để được du học địa cầu tư vấn và đưa ra lộ trình du học rõ ràng nhé các bạn !

FaceBook: link

Hotline: 090 669 5439 

Tel: (028) 3840 9999 

Email: hcm@duhocglobe.com