Có nên theo học ngành Kỹ thuật tại Hà Lan 2021 không? Chọn trường nào?

Bạn đang muốn đi du học Hà Lan ngày Kỹ thuật trong năm 2021 này? Bạn băn khoăn vì không biết chọn lựa này có thực sự đúng đắn hay không và nên chọn trường nào để du học? Toàn bộ thắc mắc mà bạn cần hỗ trợ này đều được chúng tôi lý giải chi tiết trong bài viết sau đây.

Có nên theo học ngành Kỹ thuật khi du học Hà Lan không?

Tìm hiểu ngành Kỹ thuật tại Hà Lan

Bạn biết không người Hà Lan rất mạnh trong lĩnh vực xuất khẩu, nghiên cứu, sáng tạo và đồng thời họ còn có ý chí quan trọng đối với bảo vệ môi trường. Cũng vì điểm này nên Hà Lan thu hút được rất nhiều ngành công nghiệp cũng như các nhà đầu tư trên thế giới.

Vì là quốc gia đứng đầu lĩnh vực thiết kế, chế tạo cũng như phát triển thiết bị công nghệ cao do vậy Hà Lan chính là đất nước đầy triển vọng lĩnh vực nghiên cứu công cộng tư nhân cũng như sáng tạo đổi mới.

Người Hà Lan cũng là chuyên gia lĩnh vực kỹ thuật thủy lực, công nghệ nền móng, cơ sở hạ tầng. Nơi đây nổi tiếng bởi khả năng thiết kế cộng với xây dựng tường chắn triều cường để chống lũ, bảo vệ sông ngòi, đứng đầu phong trào xây dựng thích ứng khí hậu… Và Hà Lan hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào các sáng chế, thiết kế, kỹ thuật.

Du-hoc-ha-lan-1

Du học Hà Lan ngành Kỹ thuật được nhiều người quan tâm

Vậy có nên theo học ngành Kỹ thuật khi du học Hà Lan 2021 không?

Với bối cảnh ngành công nghiệp trọng điểm đang phát triển hết sức mạnh mẽ cùng những tham vọng trong tương lai. Vì vậy Hà Lan chính là địa chỉ lý tưởng theo học ngày kỹ thuật cũng như có cơ hội đóng góp kiến thực học vào sự đổi mới, thiết kế và công nghệ sản xuất tiên tiến trong tương lai.

Mặc khác các trường đại học của Hà Lan cũng cung cấp hàng loạt các chương trình đào tạo văn bằng ngành Kỹ thuật bằng tiếng Anh. Do vậy các bạn du học sinh hoàn toàn an tâm khi theo học ngành này.

Chọn trường nào khi học ngành kỹ thuật tại Hà Lan

Đi du học Hà Lan có rất nhiều những trường có dạy ngành Kỹ thuật mà bạn có thể an tâm chọn lựa như:

Có nhiều trường để bạn chọn lựa khi du học Hà Lan ngành Kỹ thuật

Đại học Twente

Trường cung cấp chương trình đào tạo độc đáo bởi mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập cùng lúc vài ngành học khác nhau. Các ngành học mà các bạn sinh viên có thể chọn lựa đó là: Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật hóa học, vật lý ứng dụng, quản trị kinh doanh và toán học.

Đại học Groningen

Nơi đây chính là trường mang đến cùng các bạn sinh viên nghiên cứu quy trình hóa học trong nhà máy hoặc giúp phát triển sản phẩm cực kỳ độc đáo (thay vì việc thực hiện các phản ứng hóa học trong phòng thí nghiệm).

Đại học Twente

Đến với chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật tại trường Twente giúp đào tạo những sinh viên với đóng góp cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, năng lượng cũng như các dự án sự an toàn như: Pin tiết kiệm năng lượng, cánh tay máy hoặc dự báo lốc xoáy bằng rô bốt với cỡ nhỏ.

Đại học Groningen

Học Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp tại trường đại học Groningen các bạn sinh viên có thể được học tập và nghiên cứu công nghệ. Đồng thời còn được phân tích vấn đề, thiết kế giải pháp cũng như cân nhắc những khía cạnh kinh doanh như là tài chính, hậu cần, lên kế hoạch và nhân lực.

Đại học Hague

Cuối cùng du học Hà Lan bạn có thể theo học văn bằng Cử nhân Kĩ thuật Thiết kế Công nghiệp ở trường đại học Khoa học Ứng dụng Hague. Nơi đây giảng dạy cho các bạn sinh viên những giải pháp cho thách thức phức tạp trong thời buổi hiện đại và kết hợp cùng sự sáng tạo với những kỹ năng kinh doanh để sản phẩm và dịch vụ được thiết kế ra bao gồm cả xây dựng nguyên mẫu có thể hoạt động được…


Liên hệ Globe khi cần tư vấn du học

Dù chọn bất cứ trường học nào tại Hà Lan đều mang đến những ưu điểm như: Môi trường học tập khang trang hiện đại; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên nghiệp và rất quan tâm đến học sinh sinh viên; Hỗ trợ tư vấn thắc mắc cùng các bạn sinh viên; Chất lượng giáo dục hàng đầu…

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc có nên theo học ngành Kỹ thuật khi du học Hà Lan hay không. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào liên quan đến du học cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Globe để được giải thích chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *