Trường Đại Học Canberra

Với 30 năm lịch sử, University of Canberra (ÚC) là một trường đại học non trẻ sở hữu quan điểm về giáo dịch vô cùng mới mẻ. Hướng tiếp cận đào tạo gắn liền với thực tiễn và liên kết chặt chẽ với ngành của ÚC đã giúp Trường có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng, nằm trong top 100 Các Trường Đại học Non trẻ trên toàn thế giới (Times Higher Education Young University Rankings 2018).

Danh tiếng của ÚC đến từ những vị trí việc làm, các dự án trong ngành và các vị trí thực tập cho sinh viên một ý niệm về sự nghiệp tương lai của bản thân từ rất sớm. Có được những trải nghiệm sớm như vậy trong quá trình học tập sẽ là hành trang lý tưởng để sinh viên hòa nhập thành công vào môi trường việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, giúp họ nâng cao giá trị bản thân trong con mắt của nhà tuyển dụng.

Các chương trình tại ÚC được tổ chức theo nhiều bộ môn phong phú và được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của ngành. Trường đặc biệt nổi tiếng với chuyên môn trong các lĩnh vực thể thao, sư phạm và y tế, được coi là cái nôi của giáo dục sáng tạo tại ACT. Với lợi thế về vị trí tại trung tâm chính trị của Úc, các chương trình luật, thương mại và chính trị của ÚC sẽ cho sinh viên một khởi đầu tốt hơn so với đồng nghiệp trong các lĩnh vực này. Sinh viên lựa chọn học ngành CNTT và KHTN tại ÚC sẽ đi đầu về sáng tạo với những chương trình được thiết kế để tích hợp những thành tựu mới nhất và tối tân trong ngành.

Quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên tận tình sẽ giúp sinh viên phát huy tài năng và bước lên bệ phóng hướng tới thành công. Đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, trong đó có nhiều người đạt 5 sao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm (Good Universities Guide, 2019) sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên. ÚC cũng được đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ sinh viên, tài nguyên học tập và phát triển kỹ năng, đứng đầu tại ACT (QILT 2018).

ÚC tọa lạc tại thủ đô Canberra hiện đại và sôi động của nước Úc. Thành phố nổi tiếng với nét đẹp quốc tế, sự sáng tạo, sự an toàn, sự hòa đồng và hiện đại. Đây cũng là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất tại Úc nhưng lại có mức sống thấp hơn các thành phố lớn khác tại đất nước này. Tất cả những đặc điểm trên cùng chất lượng giáo dục tại ÚC khiến Canberra trở thành điểm đến nổi tiếng của sinh viên quốc tế.

University of Canberra là mái nhà của các chuyên gia có trình độ cao, mang đến kh tàng kiến thức và kinh nghiệm trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi giảng viên đều cam kết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và phát triển không ngừng của sinh viên, cũng như phát triển ngành thông qua những công trình nghiên cứu ứng dụng liên tục thực hiện.

Các chương trình giảng dạy tại ÚC đều nhấn mạnh vào cơ hội học tập đi đôi với làm việc và tận dụng các khóa thực tập, các dự án thực tế và các vị trí việc làm để giúp sinh viên sẵn sàng tỏa sáng trong sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

Kiểm tra đánh giá

Tất cả các sinh viên trong nước và quốc tế đều được đánh giá công bằng và tuân theo cùng một chỉ dẫn, phương pháp giảng dạy và tiêu chí đánh giá khi theo học tại các chương trình.

Phương pháp kiểm tra đánh giá:

  • kỳ thi
  • bài tập
  • tiểu luận
  • bài thuyết trình và thảo luận
  • dự án cá nhân và nhóm
  • tham gia phụ đạo

Trải nghiệm học tập

University of Canberra là một trường đại học cấp tiến đang trên đà phát triển với vô vàn cơ hội, không khí niềm nở và tập thể đoàn kết tại trường.

Canberra nổi tiếng với tư tưởng hòa đồng và cấp tiến thể hiện rõ nét trong cộng đồng sinh viên tại ÚC. Sinh viên không chỉ cảm thấy an toàn mà còn được nồng nhiệt chào đón ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước chân vào trường. Sinh viên sẽ được trải nghiệm hàng loạt các sự kiện, buổi hòa nhạc cũng như những hoạt động ngoại khóa thú vị. Là một thành phố đa văn hóa, hiện đại và mang tầm quốc tế, văn hóa ẩm thực tại Canberra mang màu sắc của nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên có thể tìm lại hương vị quê nhà chỉ trong vài bước chân.

Điều kiện tuyển sinh

ÚC cung cấp nhiều chương trình đa dạng từ các khóa học dự bị giúp học viên đạt điều kiện tuyển sinh đến các chương trình nghiên cứu và tiến sĩ được xây dựng để giúp học viên định hướng trên con đường học thuật hướng tới những cấp nghiên cứu cao nhất.

Bên cạnh các yêu cầu nhập học chung do trường đặt ra, sinh viên cũng sẽ phải đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của chương trình cụ thể, khác nhau tùy theo từng chương trình.

Các chương trình bậc đại học

Có những yêu cầu nhập học cụ thể để đạt được các bằng cấp quốc tế. Nếu sinh viên không thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu được liệt kê dưới đây, họ có thể đăng ký các chương trình dự bị của ÚC College. Các bằng cấp khác không được liệt kê dưới đây cũng sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể.

Các chương trình bậc sau đại học

Điều kiện tuyển sinh và điều kiện bổ sung có sự khác biệt lớn trong nhiều chương trình và được liệt kê chi tiết dưới phần mô tả của mỗi chương trình.

Bạn cần nộp những gì

Khi nộp đơn xin nhập học tại ÚC, ngoài hồ sơ chính, ứng viên quốc tế phải nộp kèm các giấy tờ bổ sung sau đây:

  • Bản sao công chứng tất cả các bảng điểm và giấy chứng nhận liên quan đến các khóa học đã tham gia, dù hoàn thành hay chưa.
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh.
  • Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc, gồm sơ yếu lý lịch mới nhất và xác nhận việc làm bản gốc do người sử dụng lao động cấp, trong đó nêu chức danh, nhiệm vụ và thời gian công tác của người lao động (nếu có).
  • Môn học hoặc đề cương khóa học của các chương trình học trước đó (nếu ứng viên muốn quy đổi tín chỉ hoặc thành tích của chương trình trước sang khóa học tại ÚC).

Nếu các giấy tờ không có sẵn bằng tiếng Anh, phải nộp bản dịch công chứng có kèm bản chụp của giấy tờ gốc.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Mọi ứng viên mong muốn học tập tại ÚC phải đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu để nhập học chương trình mà họ đã chọn.

Các bạn HSSV muốn nhận được thêm thông tin tư vấn về trường và ngành học, các bạn có thể liên lạc qua Fanpage hoặc Website.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Du Học Địa Cầu ( Globe Education)

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà CIENCO 585, 88 – 88A Nguyễn Gia Trí  (D2)

Phường 25 Quận Bình Thạnh 

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 8:30 – 17:30 | Thứ 7: 8:30 – 12:00 

✆ Hotline: 090 669 5439 

 ☏ Tel: (028) 3840 9999 

✉ Email: hcm@duhocglobe.com

Xu hướng và so sánh lợi ích du học của các nước

 

Học bổng du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship