Điều kiện du học Sip là gì?

Nhắc đến du học châu Âu giá rẻ chúng ta không thể nào bỏ qua du học Sip. Nhưng nếu bạn lần đầu tiên tìm hiểu nên vẫn còn đang băn khoăn không biết rằng để sang Sip du học thì điều cần cần có là gì. Vậy thì hãy cùng bỏ ra một ít thời gian để theo dõi bài viết ngay dưới đây chúng tôi đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để đến Sip du học.

Những lợi ích khi đi du học Sip

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy rằng hiện nay du học Sip đang ngày càng thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế và trong đó có cả du học sinh Việt Nam. Sở dĩ Sip ngày càng thu hút đông đảo du khách là bởi vì nơi đây sở hữu nhiều lợi ích tuyệt vời mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách như:

Nền giáo dục chất lượng cao

Tại Sip luôn có nhiều chính sách cùng biện pháp lớn để làm tăng cường nguồn tài trợ cũng như nghiên cứu cho giáo dục. Vì vậy nên du học tại Sip bạn sẽ được sở hữu trọn vẹn nền giáo dục chất lượng từ phương pháp giáo dục với nhiều tiến bộ cho đến cơ sở vật chất hiện đại.

Du-hoc-Sip-1

Sip sở hữu nền giáo dục chất lượng cao

Là cơ hội phát triển ngoại ngữ

Tiếp theo đã từng là thuộc địa với sự sở hữu của Anh do vậy tiếng Anh ở Sip được dùng rộng rãi, phổ biến. Ở đây có nhiều chương trình sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy chính. Vậy nên du học sinh đến Sip hoàn toàn có được cơ hội phát triển khả năng tiếng Anh và đồng thời còn có cơ hội học thêm tiếng thứ 3 là tiếng Sip.

Bằng cấp được công nhận

Bằng cấp khi theo học tại các trường ở Sip được Chính phủ công nhận và đồng thời còn được công nhận bởi Accreditation Council đối với chất lượng giáo dục đại học Sip trong nhiều năm. Với bằng cấp đại học tại Sip nó được công nhận giá trị tương đương so với bằng cấp của các nước UK, Mỹ, Canada và những nước khác.

Sở hữu khí hậu ấm áp và dễ chịu

Tiếp theo thì cộng hòa Sip với khí hậu Địa Trung Hải với mùa đông ôn hòa cùng mùa hè ấm áp. Do vậy đến đây bạn sẽ được trải nghiệm 340 ngày nắng ấm quanh năm. Hơn nữa nơi đây có mùa hè với nhiệt độ cao nhất khoảng 32 độ C còn mùa đông lạnh nhất khoảng 14 độ C.

Khí hậu Sip ấm áp dễ chịu

Tỉ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu

Nhắc đến du học Sip thì bạn cũng có thể an tâm bởi đất nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất của châu Âu và thuế thấp cuộc sống khá sung túc. Nhiều người Anh khi đến Sip thừa nhận rằng độ an ninh và an toàn của nước Sip cao hơn nhiều so với nước Anh.

Điều kiện du học Sip

Nếu bạn chuẩn bị du học Sip 2021 thì bạn đừng quên tìm hiểu điều kiện để sang đây du học nhé.

Điều kiện về học lực

Trong hồ sơ du học Sip thì điều kiện học lực bạn cần đạt được đó là:

  • Tốt nghiệp THPT điểm trung bình đạt từ 5.5 trở lên.
  • Chứng chỉ IELTS như sau: Với hệ Thạc sĩ từ 6.5 trở lên; Với hệ Đại học từ 6.0 trở lên và với hệ Cao đẳng từ 5.5 trở lên.

Nếu du học sinh không thể đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh khi đi du học Sip thì vẫn có thể sang du học được. Nhưng bạn cần theo chương trình học tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính thức.

Nhìn chung có thể khẳng định điều kiện học tập để sang Sip du học khá dễ dàng. Nhưng cần lưu ý với những bạn muốn săn học bổng đi du học nơi đây cần cố gắng học tập thật tốt. Bởi như chúng ta đều biết rằng điều kiện học lực càng cao thì lợi thế lại càng lớn.

Cần tìm hiểu điều kiện du học Sip

Điều kiện tài chính

Tiếp theo đi du học tại Sip thì bạn cũng cần lưu ý trong việc tìm hiểu điều kiện tài chính để tự chuẩn bị cho mình những khoản chi phí phù hợp. Mặc dù nếu so với du học ở những quốc gia khác ở châu Âu khi sang Sip du học mức học phí rẻ hơn nhưng khoản tiền cũng không quá nhỏ.

Cụ thể tùy vào cấp bậc học, chương trình học, trường học mà mức học phí sẽ dao động từ 5.000 đến 10.000 Euro mỗi năm. Về chi phí sinh hoạt trung bình một năm dao động khoảng 2.000 đến 3.000 Euro. Nếu như du học sinh săn thành công học bổng sang Sip du học thì chi phí khi ấy sẽ tiết kiệm hơn.

Điều kiện visa

Muốn đi du học Sip thì chắc chắn rằng du học sinh cũng cần phải có visa. Về hồ sơ xin visa đến Sip du học bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ giấy tờ quan trọng bao gồm:

– Bằng tốt nghiệp cao nhất của bạn cùng bảng điểm kết quả học tập.

– Lý lịch tư pháp của cá nhân.

– Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, giấy CMND, căn cước công dân.

– Chuẩn bị hộ chiếu, giấy khám sức khỏe.

Có thể khẳng định rằng nếu như sở hữu được visa du học Sip bạn có thể đi được nhiều nước khác ở châu Âu. Và điều kiện đi du học Sip cũng khá đơn giản so với những quốc gia khác, tỷ lệ xin visa thành công cao và không cần chứng minh tài chính. Vì Việt Nam không có đại sứ quán Sip nên bạn không phải phỏng vấn visa.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu kỹ điều kiện du học Sip là gì cũng như những vấn đề liên quan cần biết. Mọi câu hỏi liên quan đến thủ tục du học vui lòng liên hệ cùng trung tâm tư vấn du học Globe để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *