Ngành hàng không là một trong những ngành nghề tốt nhất và được xếp hạng là những nghề “không lo thất nghiệp” nhất và “lương cao nhất”. Hàng không là ngành bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau chứ không chỉ có tiếp viên hay lễ tân, vì vậy hãy yên tâm rằng cơ hội việc làm là phong phú. Học viện SHD Institute Singapore, kết hợp với Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế cung cấp khóa học ngành hàng không đào tạo tại Singapore. Đây là cơ hội du học Singapore với học phí hợp lý và triển vọng nghề nghiệp tốt hiếm thấy dành cho sinh viên Việt Nam.

Không chỉ thế, học viện SDH còn liên kết với IATA (International Air Transport Association) một hãng hàng không quốc tế tại Singapore được công nhận bởi 290 hãng hàng không tại 117 quốc gia trên thế giới.

Tại sao ngành hàng không lại hấp dẫn đến thế?

–        Đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội du lịch nhiều hơn những ngành nghề khác. Không phải là thường xuyên bay như phi công hay tiếp viên, nhưng chắc chắn bạn sẽ được bay với vé giảm giá và ưu đãi đến bất kỳ đâu.

–        Công việc ngành hàng không thường xuyên được gặp, tiếp xúc với nhiều người, nhiều tầng lớp xã hội đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn được cọ sát nhiều, tiếp thu văn hóa văn minh, học hỏi được nhiều điều mới lạ.

–        Ngành hàng không có cạnh tranh mạnh nên cơ hội thăng tiến cũng sẽ rất cao đối với nhân lực được rèn luyện tốt. Hầu hết các hãng hàng không đều chọn nhân lực trẻ cho các vị trí phải tiếp xúc nhiều với khách hàng, nên kinh nghiệm của các bạn cũng sẽ nhanh chóng dồi dào.

–        Các hãng hàng không luôn có những chính sách và chế độ bảo hộ và ưu đãi rất lớn cho nhân viên. Ngoài lương cao hơn mặt bằng chung, khi làm ở ngành hàng không bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của nhân viên, các chế độ đãi ngộ như du lịch miễn phí, những khóa học huấn luyện,…

–        Sau khi tốt nghiệp tại SDH, sinh viên được nhận 3 chứng chỉ: 2 chứng chỉ từ IATA (hãng hàng không lớn nhất tại Singapore) và 1 chứng chỉ từ SDH Institute

Cơ hội làm việc và tạo dựng tương lai

Phương pháp giảng dạy SDH chú trọng vào thực tiễn hơn là lý thuyết, tài liệu và chương trình đào tạo đều dựa trên tài liệu của Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế. Sau chương trình này, sinh viên không chỉ thành thạo chuyên môn, mà đã trau dồi được nhiều phẩm chất kinh doanh được định hướng bởi những doanh nhân thành đạt.

Du học ngành hàng không, cơ hội việc làm của sinh viên rất nhiều. SHD đào tạo chuyên ngành đầy triển vọng là CHỨNG CHỈ HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH. Những ngành nghề sau sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp:

–        Sân bay

–        Vận tải hàng không

–        Đào tạo hàng không

–        Công ty luật hàng không

–        Hãng hàng không

–        Dân sự

–        Hàng không

–        Đại lý du lịch

–        An ninh hàng không

–        Cố vấn tư vấn

–        Nhiên liệu và môi trường

–        An toàn và bảo mật

–        Giá vé và dịch vụ vé

–        Marketing/PR

Thông tin chính về ngành Diploma in Aviation and Travel Operations:

– Học phí 2019*: S$ 12,800

* Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. 

– Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đăng kí nhập học: S$ 2,000

– Học phí còn lại: S$ 10,800

– Thời lượng học: 9 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

– Thời gian nhập học:

Kì nhập học đầu tiênTháng 03/2019
Kì nhập học thứ 2Tháng 07/2019
Kì nhập học thứ 3Tháng 11/2019

Yêu cầu đầu vào:

  • Tuổi: >= 17
  • Hoàn thành chương trình THCS hoặc iGCSE
  • IELTS >= 5.0

Bằng cấp sau tốt nghiệp:

Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp 3 bằng:

  • 2 bằng được cấp từ IATA.
  • 1 bằng được cấp bởi Học viện SDH Singapore.

Được công nhận bởi:

  • IATA (International Air Transport Association) – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế
  • IATA được công nhận bởi 290 công ty hàng không và được công nhận trên 117 nước.

Bằng cấp trường SDH có chất lượng không?

– Tốt nghiệp Học viện SDH, sinh viên sẽ được nhận bằng Đại học – Thạc sĩ của trường VATEL thuộc chính phủ Pháp. Đây là tấm bằng danh giá được công nhận tại Pháp và toàn cầu. VATEL là trường đứng đầu trên Thế giới về đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn (2016), đứng thứ nhất trong số các trường tại Châu Âu theo IF Hotel Business School ranks IFOP và luôn trong top 10 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành này. Với bằng cấp của Vatel trong tay, sinh viên có cơ hội cao để làm việc ở nhiều đất nước khác nhau tại những Khách sạn và Nhà hàng sang trọng ở khắp mọi nơi với những vị trí công việc chủ chốt khác nhau như: Marketing, quản lý, quản lý nhân sự, truyền thông, …

– Đối với các khóa Cao đẳng và cao đẳng nâng cao tại Học viện SDH, sinh viên không chỉ được nhận bằng từ SDH, mà các bạn còn được công nhận bởi Học viện Hospitality của Anh Quốc và Tập đoàn ACPHA của Mỹ. Đây là 2 tổ chức đại diện cho chính phủ Anh và Mỹ, thực hiện việc thẩm định chất lượng đào tạo tại các trường cao đẳng và đại học, thực hiện theo đúng quy chuẩn mà các khách sạn, nhà hàng, du lịch đang thực hiện. Vì vậy, sinh viên không chỉ xin việc được tại Singapore sau khi tốt nghiệp mà hoàn toàn có thể xin việc tại Anh và Mỹ với bằng cấp từ SDH.

Chương trình chuyển tiếp Anh – Mỹ

– Chương trình chuyển tiếp Đại học năm cuối sang Anh Quốc tới 1 trong 3 trường: University of Derby – University of Gloucestershire – University College Birmingham.

– Chuyển tiếp qua Mỹ: Với khoảng 50 trường Đại học và Cao đẳng ở khắp nước Mỹ để học sinh lựa chọn.

Thực tập hưởng lương 6 tháng với mọi khóa học!

Điểm nhấn khi theo học tại SDH là chương trình THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG. Bất cứ khóa học nào, sinh viên cũng được thực tập 06 tháng, không chỉ tại Singapore mà còn nhiều nước khác trên Thế giới như: Nhật bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Anh, Dubai, Maldives, Bali, Bangkok, Phuket…

Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch Nhà hàng Khách sạn cùng mạng lưới kết nối những Khách sạn Nhà hàng lớn nhất tại Singapore và nhiều nước trên Thế giới, SDH sẽ giúp sinh viên xin được việc làm toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp.

HÀNG KHÔNG SDH

Các khóa học, Học phí, thời gian học và điều kiện đầu vào tại SDH:

1. Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn

Học phí 19,000 SGD. Học 12 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng.

Yêu cầu: 21 tuổi trở lên, tốt nghiệp Đại học, Ielts 5.5.

2. Cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn

Học phí 14,800 SGD. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng.

Yêu cầu: 19 tuổi trở lên, hoàn thành cao đẳng nâng cao, Ielts 5.0.

3. Cao đẳng nâng cao (2 năm) Quản trị Du lịch Khách sạn

Học phí 17,000 SGD. Học 18 tháng và thực tập hưởng lương 6 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 3, Ielts 5.5.

4. Cao đẳng nâng cao (năm 2) Quản trị Du lịch Khách sạn

Học phí 8,900 SGD. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng (Dành cho những bạn chuyển tiếp).

5. Cao đẳng Hoạt động Khách sạn

Học phí 6,100 SGD. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng.

Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, Ielts 5.0.

6. Cao đẳng Quản lý Sự kiện

Học phí 7,000 SGD. Học 09 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng.

Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, Ielts 5.5.

7. Cao đẳng Hàng không và Hoạt động Du lịch

Học phí 10,800 SGD. Học 09 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng.

Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, Ielts 5.0.

Lưu ý:

– Học phí đã trừ học bổng tiêu chuẩn, đã bao gồm các chi phí khác như phí đồng phục, phí thi, phí hành chính và đã bao gồm thuế.

– Để đạt được học bổng tiêu chuẩn sinh viên chỉ cần trúng tuyển vào trường bằng cách xét hồ sơ. Nếu không có Ielts thì cần làm bài test của trường.

– Học phí được nộp thành nhiều lần.

Các chi phí khác:

  • Phí ghi danh: 351 SGD.
  • Phí khám sức khỏe: 50 SGD.
  • Phí làm Student Pass (visa): 90 SGD.