Với nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, Mỹ đã thu hút hơn 1.13 tỷ sinh viên quốc tế theo học tại 8.979 trường đại học, cao đẳng và THPT (Theo thống kê từ tổ chức SEVIS). Tuy nhiên, số người rớt visa Mỹ là một con số lớn không kém do nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu là rào cản về ngôn ngữ tiếng Anh. Vì thế với những ai muốn đi du học Mỹ , chưa thực sự tự tin với trình độ anh ngữ của mình, nếu như bạn học trong nước sẽ mất một thời gian khá dài để đạt được yêu cầu đầu vào của nhà trường và có thể nói được tiếng Anh khi vào phỏng vấn.

Với mục đích và ước mơ muốn thành sinh viên một trường đại học Mỹ nhưng nhiều yếu tố đầu vào không đủ điều kiện và cũng không chắc bạn apply sẽ được vào trường đại học công lập được xếp hạng tốt ở Mỹ và thế giới , nguyên nhân chính đó là trình độ tiếng Anh. Tại sao chúng ta lại không nghĩ đến việc du học tiếng Anh tại các trường đại học mà chúng ta muốn apply đây là một lợi thế rất tốt cho việc học tập tại Mỹ  và phỏng vấn xin visa vào Mỹ.

Du học Địa Cầu  giới thiệu với các 12 trường đại học có trung tâm ngôn ngữ tiếng anh nằm tại khuôn viên trường và đây cũng là một tập đoàn Anh ngữ tốt nhất giúp cho  và đảm bảo được đầu vào các trường đại học.

Học bổng trị giá từ 25 -70% học phí /năm học dành cho sinh viên khá giỏi được áp dụng khi lựa chọn học Anh Ngữ tại 12 trường đại học nằm trong tập đoàn.

Những lợi thế dành cho sinh viên apply học tiếng anh tại Mỹ

 • Sinh viên có thể đi du học Mỹ ngay mà chưa cần đến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS/TOEFL, SAT hay GMA.
 • Khả năng đậu visa cao: Sinh viên sẽ có đến 2 thư mời nhập học của ESLI và trường đại học trong hồ sơ xin visa. Điều này thể hiện được kế hoạch học tập rõ ràng của HSSV, một trong những điều mà Lãnh sự quán quan tâm nhất.
 • Vào thẳng đại học sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tại Mỹ, giảm bớt một một bước thi TOEFL giúp sinh viên đỡ áp lực.
 • Được bổ sung chứng chỉ Anh Văn sau khi hoàn thành khóa học (SAT – đối với bậc cử nhân và GMAT, GRE – đối với bậc thạc sĩ).
 • Chương trình ngoại ngữ được thiết kế bài bản với thời lượng phân bố hợp lý(25 giờ/ tuần). Do đó, học viên được chuẩn bị để có một khởi đầu tốt nhất tại những khoá học đại học và cao học tiếp theo.
 • Tăng khả năng hòa nhập với môi trường giáo dục tại Mỹ: Bên cạnh những kỹ năng năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh; học viêncòn đào tạo thêm các kỹ năng hữu ích khác như: làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian, hùng biện, lãnh đạo… để trở thành ứng sinh hoàn hảo cho các trường đại học lớn tại Mỹ.
 • Cơ hội chọn lựa ngành nghề thích hợp:  có hệ thống 12 trường hợp tác với đủ các ngành nghề đào tạo nhiều triển vọng nhất như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Khoa học vi tính, Lập trình, Kỹ sư, Toán học, Thiết kế…

Tại sao sinh viên chịn các trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn ESLI và đây cũng là lựa chọn thông minh của sinh viên và là bước đệm vững chắc vào các trường được đứng xếp hạng tốt của Mỹ và trên thế giới.

 1. McNeese State University (Lake Charles, Louisiana): Top 92 khu vực phía Nam-Mỹ . Có thể mạnh về các ngành kỹ thuật, pháp y hóa học.
 2. Western Kentucky University (Bowling Green, Kentucky): Thành lập 1906. Hạng 12 những trường đại học công lập tốt nhất vùng phía nam-Mỹ ; top 10 trường đại học công lập đào tạo thạc sĩ tốt nhất vùng miền nam theo U.S News & World Report và top 10 dẫn đầu mở rộng đào tạo quốc tế.
 3. Texas A&M University (Corpus Christi, Texas): Thành lập 1901. Hạng 21 những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (U.S News & World Report, 2015;  Hạng 80 khu vực phía Tây.
 4. West Texas A&M University (Canyon, Texas): 1910, Hạng 24 những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ ( U.S News & World Report 2015). Hạng 80 khu vực phía Tây (2015). Thế mạnh về tài chính, kế toán.
 5. Southern Illinois University (Edwardsville, Illinois): Thành lập 1869. Hạng  15 trường đại học công lập đào tạo bậc thạc sĩ tốt nhất khu vực trung tây nước Mỹ (U.S News & World Report, 2015); Hạng 47 khu vực trung tây Mỹ (2015)
 6. University of Minnesota (Duluth, Minnesota):  Thành lập 1947. Hạng 35 các trường đại học chất lượng hàng đầu vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report, 2015)
 7.  University of Wisconsin (Superior, Wisconsin):Thành lập 1893. Hạng 92 trường tốt nhất vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report, 2015
 8. Đại học Sullivan – Louisville : Là một trường đại học được công nhận SACSCOC ở Kentucky, giấy chứng nhận Microsoft, giấy chứng nhận Cisco, giải trí, công nghệ văn phòng, MBA, quản trị MBA, an toàn công cộng & tư pháp, quản lý khách sạn, quản lý nhà nghỉ, hỗ trợ y tế
 9. Đại học Full Sail : xếp hạng 7 trong top 100 các trường đại học hàng đầu về ngành Truyền thông xã hội (Social Media).Top 25 trường âm nhạc hàng đầu thế giới, và là 1 trong 5 chương trình đào tạo âm nhạc tốt nhất nước Mỹ.Top các trường hàng đầu về thiết kế game năm 2015 (The Princeton Review).Top 5 các trường đào tạo về phim ảnh tốt nhất nước Mỹ
 10. Đại học Humbodt State : Bảng xếp hạng tại Hoa Kỳ Tin tức & “A Đại học Tây Top” Thế giới Report-, 15 trong số các trường công trong thể loại Princeton Review – “Best in the West” đại học Princeton Review – “Green College” . Top 7% của các trường đại học thạc sĩ tại Mỹ
 11. Đại học York College Nebraska :  được công nhận bởi Ủy ban Cao Học và là một thành viên của Hiệp hội Trung Bắc . được công nhận trên nước Mỹ do Hội đồng Công nhận của giáo dục Chuẩn bị (CAEP).
 12. Trinity Western University (Langley, British Columbia, Canada): Xếp hạng A+ về Chất lượng giảng, đào tạo và học nhiều năm liền  theo khảo sát của The Globe and Mail’s Canadian University Report, 2013.