Du học Anh cùng Tập đoàn Giáo dục INTO

INTO là tổ chức giáo dục lớn và uy tín, hợp tác với các trường Đại học danh tiếng của Anh: East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, Queen’s Belfast, East Anglia London, City University London. St. George’s, Manchester Metropolitan, Into London để cung cấp các chương trình học chất lượng và con đường chuyển tiếp vào các trường hàng đầu này.

Tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khoá học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học này. Chương trình học bao gồm kiến thức chuyên nghành, tiếng Anh, kỹ năng học tập giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khoá học đại học hoặc thạc sĩ.

INTO đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cho sinh viên quốc tế từ lần tư vấn đầu tiên đến khi hoàn tất khoá học tại INTO. INTO là một thành phần của trường đại học và do trường đại học quản lý và dành cho sinh viên quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng mới và cao hơn nhằm chuẩn bị cho sinh viên học lên đại học và sau đại học tại Anh Quốc.

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Các khoá học Dự bị đại học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

Đến với INTO, các em sinh viên được đào tạo các khoá: Tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Cao đẳng (năm 1 đại học), Dự bị Thạc sĩ với chất lượng cao.

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Newcastle University xếp hạng thứ 12 trong số các trường Đại học tốt nhất của Anh Quốc và Top 5 về các công trình nghiên cứu theo đánh giá của tạp chí “The Times Goods University Guide. Trường có 18,000 sinh viên với khuôn viên nhà trường nằm ngay trong Thành phố Newcastle, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh Quốc, cách London 3 giờ xe lửa. Đại học Newcastle được đánh giá xuất sắc trong các chuyên ngành; Kinh doanh, Tài chính, Công nghệ, Kỹ thuật, Kiến trúc, Y, Sinh học, Dược…

1/ Khóa Dự bị đại học (Foundation):

Các chuyên ngành: Quản lý và Kinh doanh, KHXH và Nhân văn, Khoa học Tự nhiên và Kỹ sư, Kiến trúc, Khoa học Sinh học và Y sinh học,

2/ Khóa Cao đẳng (Diploma – năm 1 đại học) ngành Kinh tế:

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ (Graduate Diploma):

Chuyên ngành: Kiến trúc, Kinh doanh và Nhân văn

4/ Khóa Tiếng Anh

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC EAST ANGLIA

Đại học East Anglia nằm trong top 20 các trường Đại học tốt nhất của Anh Quốc. Khuôn viên trường tuyệt đẹp ở ngoại vi Thành phố Norwich cổ kính chỉ cách London 2 giờ đi tàu.

ĐH East Anglia được đánh giá xuất sắc với các ngành học: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kinh tế, Tài chính, Môi trường, Luật, Sinh học, Y học, Toán học….

1/ Khóa A Levels: Ngành Kinh tế, Khoa học Xã hội và Nhân văn

2/ Khóa dự bị Đại học (Foundation):

Ngành Kinh doanh và Kinh tế học, Tin học trong Kinh doanh, Nhân văn và Luật, Toán học và Khoa học Thống kê, Khoa học

3/ Khóa Cao đẳng (Diploma – năm 1 đại học): Ngành Kinh tế

4/ Khóa Dự bị Thạc sĩ (Graduate Diploma):

Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế học, Nghiên cứu chính trị, Xã hội và Quóc tế, Ngành phát triển quốc tế

5/ Khóa Tiếng Anh: Khoá học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ /Đại học

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC EAST ANGLIA LONDON

Đại học East Angia London (UEA London) mang chương trình và giảng dạy hàng đầu của Đại học East Anglia (UEA) – Top 20 trường Đại học tại Anh quốc – đến London.

1/ Khóa Dự bị đại học (Foundation):

– Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế học, Nhân văn và Luật

2/ Khóa Cao đẳng (Diploma – tương đương năm thứ 1 đại học)

– Chuyên ngành Kinh tế: Kế toán và Tài chính, Kế toán với Quản trị, Quản trị Kinh doanh

3/ Khóa Dự bị thạc sĩ (Graduate Diploma)

– Ngành Kinh doanh, Kinh tế học

Xem thông tin về khóa học, học phí của trường Đại học East Anglia

INTO-TRƯỜNG ĐẠI HỌC EXETER

Đại học Exeter xếp hạng 7 ở Anh và được bình chọn là “Trường Đại học của Năm” bởi tạp chí The Sunday Times University Guide”. Đây cũng là một trong số 200 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (The world university rankings 2011- 2012). Exeter liên tục giữ vững vị trí Top 10 các trường ở Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên. Trường nằm trong thành phố Exeter, một trong những thành phố đẹp nhất nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu.

ExeterUniversityđược đánh giá xuất sắc với các ngành học: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Máy tính, Toán học, Sinh học…

1/ Khoá dự bị Đại học (Foundation):

– Ngành Nhân văn, Luật và Khoa học Xã hội

– Ngành Kinh tế học, Tài chính và Quản lý

– Ngành Kỹ sư, Toán học và Khoa học Vật lý

– Ngành Y sinh, Khoa học về Môi trường và Cuộc sống

2/ Khóa Cao Đẳng (Diploma – năm 1 đại học):

– Chuyên ngành Kinh tế: Kế toán và Tài chính, Kinh doanh và Kế toán, Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế học Kinh doanh

– Chuyên ngành Kỹ thuật: Kỹ sư cầu đường và Dân dụng, Kỹ sư và Quản lý, Kỹ sư vật liệu, Toán học và kỹ sư, Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Mỏ, Năng lượng Tái tạo

3/ Khóa Dự bị thạc sĩ (Graduate Diploma)

Chuyên ngành: Quản lý, Tài chính, Luật

4/ Khóa Tiếng Anh: Khoá học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ

INTO MANCHESTER

Manchesterlà một trong những trường ĐH nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu.

Năm 2007 trong bảng xếp hạng các trường đại học xuất sắc nhất thế giới, Đại học Manchester được xếp hạng 5 tại Anh, hạng 9 tại Châu Âu và hạng 48 trên thế giới. Trường là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế với chuẩn mực đào tạo rất cao.

1/ Khoá Dự bị đại học (Foundation):

Ngành Kinh doanh và nhân văn, Khoa học và Kỹ sư

2/ Khóa A – level:

Ngành Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn

3/ Khóa Cao đẳng (Diploma): chuyên ngành Kinh tế

4/ Khoá học Dự bị Thạc sĩ (Graduate Diploma)

Khoá học dự bị Thạc sĩ này do 11 trường đại học miền bắc của nước Anh thuộc tổ chức NCUK xây dựng. Khoá học giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và kỹ năng học tập để chuẩn bị nhập học thạc sĩ tại trường Đại học Manchester và 10 trường đại học khác thuộc khối NCUK.

5/ Khoá học Tiếng Anh

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANCHESTER

Trường đại học Manchester có cộng đồng sinh viên Quốc tế lớn nhất, từ 180 quốc gia trên thế giới. Theo bảng xếp hạng uy tín của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải, thì Trường Đại học Manchester liên tục giữ vị trí đáng mơ ước thứ 5 ở Anh, thứ 6 ở Châu Âu và thú 38 trên thế giới.

Chương trình đào tạo:

Khóa dự bị đại học (Foundation):

– Ngành Nhân văn, luật, Kinh doanh, Quản lý, Kế toán và Kinh tế

– Ngành Kỹ sư, Khoa học Tự nhiên, Toán học và Máy tính

– Ngành Khoa học Cuộc sống

– Ngành Tâm lý học

– Ngành Dược

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANCHESTER METROPOLITAN

Là một trong những trường Đại học nổi tiếng Anh Quốc với trên 38.000 sinh viên và 3.500 sinh viên Quốc tế được phân bố trong 8 khoa, trường Đại học Manchester Metropolitan nổi tiếng với các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Trường còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trị giá 350 Bảng Anh. Với hơn 1.000 chương trình đào tạo từ dạy nghề đến Cử nhân và Thạc sỹ, nhiều thế hệ sinh viên của trường đã thành công với công việc đúng ngành mình học sau khi ra trường.

1/ Khóa dự bị đại học (Foundation):

– Chuyên ngành: Kinh doanh và Nhân văn, Khoa học và Kỹ sư

2/ Khóa cao đẳng (Diploma)

– Chuyên ngành Kinh tế: Tài chính và Kế toán, Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Dịch vụ Tài chính, Kế hoạch và Quản lý, Quản lý Nhân sự, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Tiếp thị, Quản lý Tiếp thị Bán lẻ

3/ Khóa dự bị thạc sĩ (Graduate Diploma)

INTO -TRƯỜNG ĐẠI HỌC GLASGOW CALEDONIAN

Đại học Glasgow Caledonian nằm trong Top các trường Đại học lớn nhất của Scotland, thu hút sinh viên đến từ hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. Trường tự hào là nơi đào tạo những ngành học thực tiễn phù hợp với nghề nghiệp tương lại của sinh viên. Khuôn viên trường nằm ngay vị trí lý tưởng của trung tâm thành phố Glasgow.Glassgow Caledonian được đánh giá xuất sắc với các ngành học: Y tế, Kinh doanh, Công nghệ, Luật,…

1/ Khoá dự bị Đại học (Foundation):

Các chuyên ngành: Quản trị và Kinh doanh, Vi tính, Kỹ sư và Xây dựng Môi trường, Khoa học

2/ Khoá Cao đẳng (Diploma – tương đương năm 2 Đại học)

Các chuyên ngành: Kinh doanh và Kỹ thuật

– Ngành Kinh tế: Kinh doanh với Luật Kinh doanh, Kinh tế học, Doanh nghiệp, Quản lý sự kiện, Quản lý Tài chính, Dịch vụ Tài chính, Quản lý Nhân sự, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý, Tiếp thị, Quản lý Điều hành Hoạt động, Tâm lý học, Quản lý Rủi ro, Quản lý Thể thao, Công nghệ (Quản lý)

– Ngành Kỹ thuật: Kỹ thuật Dựng phim 3D trên vi tính, Công nghệ Âm thanh đa phương tiện, Kỹ sư Dịch vụ Xây dựng, Kỹ sư Cơ khí có công nghệ Vi tính hỗ trợ, Các trò chơi trên Vi tính, Tin học (Phát triển hệ thống mạng), Kỹ sư Năng lượng Điện, Kỹ sư Đồ họa phục vụ Truyền thông số, Kỹ sư Cơ khí và Hệ thống Nhà máy Điện, Kỹ sư Mạng lưới và Viễn thông, Kỹ thư ngành Rô bốt và Hệ thống Cơ điện tử Tin học.

3/ Khoá Dự bị Thạc sĩ

– Chuyên ngành: Kinh doanh, Kỹ sư, Tin học, Công nghệ Sáng tạo

4/ Các khoá học Tiếng Anh: Khoá học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ

INTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CITY UNIVERSITY LONDON

City  University London là một trường đại học quốc tế thu hút sinh viên đến từ 150 nước trên thế giới. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao và đào tào sinh viên tài năng. Sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học thẳng vào trường có thể đăng ký các khóa học dự bị tại INTO City University London.

1/ Khóa dự bị đại học (Foundation):

– Chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kỹ sư, Khoa học Máy tính và Toán học

2/ Khóa dự bị thạc sĩ (Graduate Diploma):

– Chuyên ngành: Ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội; Khoa học và Kỹ sư

3/ Khóa tiếng anh

Xem thông tin về khóa học và học phí của trường Đại học City London

INTO – ĐẠI HỌC QUEEN’S BELFAST

Đại học Queen’s Belfast là thành viên của Nhóm Russell  bao gồm 29 trường đại học có hoạt động nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Vương Quốc Anh. Trường đứng thứ 2 trong Bảng xếp hạng các Trường Đại học của Năm 2012 – 2013 theo tạp chí Sunday Times và được mệnh danh là Oxford của Ireland.

1/ Khóa dự bị đại học (Foundation):

Chuyên ngành:  Kinh doanh, Nhân văn, Khoa học và xã hội; Kỹ sư và Khoa học

2/ Khóa Cao đẳng (Diploma – tương được năm thứ 1 đại học)

– Chuyên ngành Kinh tế: Kinh tế học Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế học, Kinh tế học với Tài chính, Tài chính.

– Chuyên ngành Kỹ thuật: Kỹ sư Hàng không Vũ trụ, Khoa học Vi tính, Công nghệ thông tin, Điện và Điện tử, Cơ khí, Phần mềm, Phần mềm và Hệ thống Điện tử

3/ Khóa Dự bị thạc sĩ (Graduate Diploma):

– Chuyên ngành: Tin học, Tài chính, Quản lý

4/ Khóa tiếng Anh

INTO – ST GEOGRE’S, UNIVERSITY OF LONDON

Được thành lập từ năm 1733, Đại học St Geogre’s là một trong 19 trường thành viên trực thuộc Đại học London danh tiếng. Cùng với Đại học Oxford, đại học St Geogre’s là học viện đứng thứ 2 chuyên cung cấp các khóa đào tạo chính thức cho bác sĩ tại Vương quốc Anh. Theo học tại St Geogre’s, sinh viên sẽ được thực tập tại Bệnh viện St Geogre’s, một trong những bệnh viên hàng đầu của Anh Quốc.

1/ Khóa dự bị Đại học (Foundation)

Chuyên ngành: Y, Y sinh và Khoa học sức khỏe

INTO LONDON

Trung tâm INTO London cung cấp nhiều khóa học gúp sinh viên đảm bảo thành công vào các trường Đại học hàng đầu của Anh. Hiện trường có các chương trình chuyển tiếp vào 55 trường đại học.

1/ Khóa dự bị (Foundation)

– Chuyên ngành: Kế toán và  Hệ thống thông tin; Kinh tế, Quản lý và Luật; Du lich, Khách sạn và sự kiện; Khoa học và Kỹ thuật

2/ Khóa dự bị thạc sĩ (Graduate Diploma):

– Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh

3/ Khóa tiếng Anh