DU HỌC ANH

Nền giáo dục chất lượng hàng đầu với các trường top đầu thế giới và nguồn dữ liệu học tập, nghiên cứu phong phú

Văn hóa đặc sắc, lịch sử lâu đời , nhiều bảo tàng lớn nhất thế giới

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC ANH

Tổng quan về du học Anh

Vương quốc Anh bao gồm nước Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Bạn có 4 lựa chọn chính khi tìm nơi lưu trú trong thời gian đi học Anh: Thuê một căn hộ; Sống trong ký túc xá của trường; Sống trong ký túc xá tư; Sống với gia đình người dân địa phương.  Chi phí sinh hoạt khi du học Anh khoảng 1000-1300 £/tháng. Sau khi tốt nghiệp, bạn có nhiều cơ hội làm việc tại Anh

Tại sao du học Anh

Các chương trình của Anh có chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới. Bạn có rất nhiều chương trình học để bạn có thể lựa chọn. Các sinh viên quốc tế có thể tiếp cận Dịch vụ Chăm sóc Y tế Toàn quốc (NHS) miễn phí thông qua việc đóng bảo hiểm y tế quốc tế (IHS). Khi du học tại Anh, bạn có cơ hội khám phá một nền lịch sử lâu đời và văn hóa đa dạng.

Hệ thống giáo dục Anh

Trong 2 năm cuối của chương trình trung học, học sinh tại Anh sẽ học chương trình GCSE (tương đương với trình độ lớp 10 ở Việt Nam). Sau khi tốt nghiệp chương trình GCSE, học sinh có 3 sự chương trình đào tạo để lựa chọn: A-level, Tú tài Quốc tế (IB) và Dự bị Đại học. Thời gian đào tạo bậc đại học ở Anh khoảng 3-4 năm, bậc thạc sỹ 1-2 năm và tiến sỹ 3-4 năm.

Visa du học Anh

Anh áp dụng chính sách xét duyệt visa du học dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Mùa xin visa thường từ tháng 5 tới tháng 9. Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa trước khi bạn dự định đến Anh 3 tháng. Một yếu tố quan trọng quyết định tới thành công của hồ sơ xin visa du học Anh chính là việc chứng minh tài chính.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH

Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Anh là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang Anh học tập, nâng cao kiến thức.