DU HỌC ĐẤT NƯỚC THIÊN ĐƯỜNG – HÀ LAN, ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HANZE

Gần đây, du học Hà Lan đang được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm vì cơ hội làm việc hấp dẫn sau khi ra trường cũng như điều kiện học tập vô cùng lý tưởng. Nếu bạn đam mê các ngành “khoa học ứng dụng” thì đừng bỏ qua ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu Hà Lan – Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze.

Hanze có gì?

Đại học Hanze được thành lập vào năm 1978 tại Groningen – thành phố đại học năng động và tốt bậc nhất “xứ sở Tulip”. Trường đã được tổ chức The Accreditation Organization of the Netherlands and Flanders (NVAO) chứng nhận là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan.

Với chương trình cử nhân, thạc sỹ đa dạng, Hanze là ngôi nhà chung của hơn 25000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia.

Cơ sở vật chất

Hanze sở hữu khuôn viên xanh tuyệt vời với nhiều tiện nghi hiện đại. Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen – một trong 14 trường hàng đầu tại Hà Lan và trên thế giới. Hệ thống lớp học và giảng đường được trang bị thiết bị tân tiến, các phòng ban đều có phòng thí nghiệm thực tế và phòng máy tính.

Các trung tâm nghiên cứu và tài nguyên cùng hệ thống máy in, photocopy và scan được bố trí khắp các tòa nhà phục vụ tối đa cho sinh viên. Hanze được đánh giá cao trong việc liên tục cập nhật công nghệ mới ứng dụng trong giảng dạy và học tập.

Căn tin riêng biệt là nơi tuyệt vời để sinh viên thưởng thức từ món ăn truyền thống Hà Lan như súp nóng hổi, bánh nếp, bánh kép với hương vị quyến rũ đặc trưng đến các sản phẩm lành mạnh, hữu cơ, cũng như các lựa chọn đồ ăn nhanh thời thượng.

Chất lượng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp

Ngôi trường danh giá này cung cấp các chương trình giảng dạy đầy đủ bằng tiếng Anh và hợp tác chặt chẽ với các viện đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Trường giữ mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp cả trong khu vực và trên toàn thế giới. Nhờ vậy, sinh viên có cơ hội học tập ở nước ngoài từ các chương trình trao đổi quốc tế.

Giáo dục tại Hanze ưu tiên định hướng thực hành và đào tạo dựa trên năng lực, từng vị trí công việc, trường hợp thực tế. đội ngũ giảng viên là chuyên gia từng lĩnh vực luôn tận tâm, nhiệt huyết.

Sinh viên được theo học các lớp quy mô nhỏ với nhiều khóa học được thiết kế theo mô hình dự án và có giảng viên theo dõi và hỗ trợ trong suốt thời gian học tại trường.

Bài giảng thiết thực, dễ tiếp cận cùng các hoạt động nhóm với bạn bè quốc tế sẽ giúp sinh viên năng động, cởi mở, hội nhập, rèn luyện trình độ tiếng anh chuyên nghiệp.

Nhà trường cũng tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát triển toàn diện ở các kỹ năng mềm thông qua hàng loạt sự kiện hoành tráng như: international master workshop, welcoming day for international student, general open day…

Với những nỗ lực trên Hanze cam kết là nơi cung cấp các lộ trình học tập tuyệt vời cho sinh viên.

Nhờ vậy, sinh viên Hanze được các nhà tuyển dụng nổi tiếng trên thế giới như Unilever, Coca Cola, Airbus… săn đón nhờ thành thạo tay nghề, vững kiến thức chuyên môn và tác phong lao động chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng

Hanze cung cấp gần 80 chương trình học quốc tế từ chương trình cấp bằng, cử nhân, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho đến chương trình trao đổi văn hóa.

Cùng với sự phát triển kinh tế của Hà Lan, Hanze luôn tận dụng và phát huy để đem đến những chương trình đào tạo tốt nhất cho những ngành hot.

Ngành nghề vô cùng đa dạng như Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Kỹ thuật Dân sự, Âm nhạc, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Vật lý trị liệu, công tác xã hội, phát triển và thiết kế tròi chơi, Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Truyền thông Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Môi trường, Vẽ Mỹ thuật, Nghệ thuật phong cảnh

Khóa trao đổi: Trong thời gian theo học tại trường, sinh viên Hanze sẽ trao đổi một học kỳ tại các nước khác ở các ngành được săn đón hiện nay như Truyền thông, IT, Kỹ sư, Logistics, Sức khỏe, Kinh doanh.

Thực tập: trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Đặc biệt, đối với chương trình Thạc sỹ, Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc trong đó nổi bật là khóa Truyền thông với sự kết hơp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyền thông quốc tế (Master International Communication programme) và khóa Quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý.

Học bổng

Đại học Khoa học Ứng dụng Hazen luôn dành nhiều suất học bổng giá trị hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, trường nằm trong danh sách được hỗ trợ học bổng Chính phủ Hà Lan. Cùng điểm qua các học bổng trong năm 2019 để nắm lấy cơ hội du học tại ngôi trường danh tiếng này nhé:

– Học bổng Orange Tulip: giảm 20-25% học phí
– Học bổng Holland: 5.000 EUR học phí hoặc chi phí ăn ở
– Học bổng Hanze: 10.000 EUR học phí hoặc chi phí ăn ở
– Suất tài trợ đặc biệt cho sinh viên hệ cử nhân ngành Arts and Music

Học phí và chi phí sinh hoạt
–  Bậc Cử nhân 7,700 EUR/năm
* 8,700 EUR cho Ngành Vật lý trị liệu

– Bậc cao học: từ 7,700 EUR/năm
– Chi phí sinh hoạt: 700 EUR/ tháng

Xem thêm tại: www.hanzegroningen.eu/tuitionfees

Đăng ký tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN DU HỌC
Nhận Ngay Học Bổng
Điền thông tin của bạn để nhận học bổng chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
close-link

Các chương trình của  Đại học Hanze Groningen

1/ Khoá học dự bị kinh doanh quốc tế

Sinh viên sẽ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh, cả viết và nói. Khoá học cũng trang bị cho bạn một trong các chương trình Cử nhân Kinh  doanh quốc tế sau đây:
– Marketing/ Quản trị quốc tế (M/IM)
– Tài chính Kế toán
– Quản trị thiết bị
– Chương trình Thạc sỹ một năm về Kinh doanh quốc tế

– Thời gian: 15 tuần

– Khai giảng:
+ Tháng 3 và tháng 10 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: 1/11 và 1/5 hàng năm
+ Tháng 2 và tháng 10 hàng năm. Hạn Nộp hồ sơ 1/10 và 1/5 hàng năm

– Yêu cầu: IELTS: 5.5 và IELTS 5.0

2/ Chương trình cử nhân 4 năm:

1. Khoá học Quản lý và kinh doanh quốc tế (IBMS)

– Khoá IBMS của Trường Kinh doanh quốc tế (IBS) thuộc trường Đại học Hanze Groningen trang bị cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới công việc kinh doanh quốc tế. Sự thành công trong  việc giảng dạy chương trình kinh doanh quốc tế của trường bắt nguồn một phần là trường có các nhân viên đa quốc gia. Trường có giảng viên là người Hà Lan, Đức, Peru, Anh, Ai-len, Canada, Mỹ, Nga và Pháp, trong đó giáo viên Anh giảng dạy tất cả các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt.

– Chương trình bằng cấp kép: Nhờ sự hợp tác với các viện khác nhau trên thế giới, sinh viên giỏi có thể theo học chương trình mở rộng tại một viện ở một nước khác (hiện tại là Pháp, Phần Lan, Đức, Nga, Niu Zi Lân hoặc Macao). Chính vì vậy, sinh viên có thể thu được 2 bằng cử nhân chỉ trong vòng 4 năm học.

– Thời gian: 4 năm

– Khai giảng: tháng 2 và 9. Hạn hồ sơ: 1/11 và 1/5

– Bằng cấp:
+ Cử nhân kinh tế ngành
+ Quản lý và kinh doanh quốc tế (IBMS)
+ Tài chính kế toán (F&A)
+ Quản trị quốc tế/Marketing (IB&M)
+ Du lịch và lữ hành Quốc tế

2. Cử nhân Quản lý Doanh nghiệp (FM)

– Một trong các lý do khiến cho 900 sinh viên đăng ký vào khoá học này là cơ hội làm việc rất tuyệt vời. 90% sinh viên tốt nghiệp Quản lý Doanh nghiệp kiếm được việc làm có lương trong vòng 6 tháng.

– Với vai trò là người quản lý, giám sát nhân viên trong công ty để tất cả nhân viên có thể thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả, sinh viên tốt nghiệp FM có thể làm việc cho các tổ chức khác nhau:  các hoạt động nghỉ mát, công ty nhà đất, các công ty giải trí, các trung tâm vệ sinh, ngân hàng, công ty bảo hiểm, bệnh viện, khách sạn…

– Bằng cấp kép: Chương trình FM của Hanze Groningen hợp tác với Trường Quản lý Khách sạn và Nhà hàng của trường Đại học tổng hợp Bắc Arizona ở Mỹ.  Kết thúc 2 năm học tại Hanze với kết quả học  tập cao, sinh viên có thể đăng ký vào khoá học 1 năm tại Mỹ. Nếu bạn học tốt ở cả 2 trường, bạn sẽ được cấp  bằng cấp kép: 1 của trường Groningen và 1 của trường Quản lý Khách sạn và Nhà hàng.

– Thời gian: 4 năm

– Khai giảng: tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: 1/11 và 1/5 hàng năm.

3. Cử nhân Truyền thông

4. Quản lý thiết bị Quốc tế

5. Cử nhân vật lý trị liệu:

– Thời gian: 4 năm

– Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: 1/11 và 1/5 hàng năm

– Yêu cầu và chi phí:

* Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH; TOEFL 550( IBT 80) hoặc IETLS 6.0

3/ Chương trình cử nhân chuyển tiếp 1 – 2 năm

1. Kỹ thuật y sinh Quốc tế: (Chương trình học 1 năm)

2. Sản xuất và phân phối điện Quốc tế: (Chương trình học 1 năm)

3. Kỹ thuật thiết kế sản phẩm Quốc tế: (Chương trình học 1 năm)

4. Quản lý Kiến Trúc Châu âu:(Chương trình học 2 năm)

5. Quản lý Kỹ sư Xây dựng Châu Âu và Quốc tế: (Chương trình học 2 năm)
–  Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

Lưu ý: sinh viên có thể đăng ký học cả 2 học kỳ hoặc học kỳ thứ 2. Khai giảng vào tháng 2 hàng năm.

4/ Thạc sỹ Quản lý và Kinh doanh quốc tế

1. Quản trị Kinh doanh (Thuộc Quản lý và thương mại Quốc tế (MBA in IB & M)

2. Quản trị Kinh doanh (MBA)

3. Phương tiện & truyền thông tương tác (MFA)

– Thời gian: 12 tháng

– Khai giảng: tháng 9 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: 1/5

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm việc; TOEFL 550 (IBT >80) hoặc IELTS 6.5

Tuổi trẻ có hạn, mạnh dạn mà đi!

Đã bao lần bạn ngỡ ngàng với những ngôi làng cổ tích, những chiếc cối xay gió khổng lồ hay vườn hoa tulip rực rỡ sắc màu… Làm sao không đắm say với màu xanh ngát của đồng hoa cỏ dại tít tắp hay cây gỗ rừng xen lẫn dải hoa rực rỡ sắc màu.

Hà Lan là “cánh cổng của châu Âu” nên bạn có thể vi vu khắp các nước châu Âu khi có thời gian rảnh. Không gian thơ mộng, cảnh sắc lãng mạn, yêu kiều, môi trường sống lại an toàn và hạnh phúc.

ĐẶC BIỆT, Hà Lan xếp top 3 các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới. Vì vậy, đây là môi trường tuyệt vời để rèn luyện tiếng Anh. Hãy khởi đầu giấc mơ của bạn ở miền đất đầy hứa hẹn này

Liên hệ Du học Globe để được tư vấn xin visa miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!