Du học Đầu bếp chuyên nghiệp ngắn hạn tại Thụy Sĩ

Bạn có ước mơ học Nấu ăn chuyên nghiệp nhưng không tìm được chương trình nào phù hợp?

Bạn muốn có trong tay tấm bằng quốc tế với chuyên môn về Nghệ thuật ẩm thực Châu Âu?

Bạn mong muốn làm việc trong một nhà hàng khách sạn 5*?

Hãy để Du học Địa Cầu chắp cánh ước mơ du học của bạn thông qua chương trình đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp ngắn hạn tại học viện Culinary Arts Academy (CAA) Thụy Sĩ. Học viện CAA là một trong 5 trường đại học, học viện hàng đầu nằm trong Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ (SEG) danh tiếng. CAA là một trường chuyên dạy Ẩm thực và Nghệ thuật nấu ăn duy nhất tại Thụy Sĩ với hệ thống giảng viên đều là các Đầu bếp nổi tiếng của nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn 5* trên thế giới như Roger Moulin, Patrick Diethelm, Urs Frey, Urs Schneiter, Cortland Warren, …

Trường CAA có 2 học xá tại thành phố Lucerne và Le Bouveret nhộn nhịp, hiện đại. Phong cách giảng dạy của trường kết hợp giữa việc rèn luyện kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp thực tế trong khu bếp và các lớp học kinh doanh khởi nghiệp trong lĩnh vực Nấu ăn. Quy mô lớp học nhỏ giúp cho từng học viên có cơ hội được các chuyên gia hướng dẫn tận tình, nâng cao chất lượng giảng dạy. Các lớp học nấu ăn của CAA cũng sẽ mời những đầu bếp nổi tiếng đến chia sẻ kinh nghiệm, học viên có cơ hội gặp gỡ những đầu bếp được nhận sao Michelin như Anton Mosimann. Đây là cơ hội tuyệt vời đem lại cho bạn nhiều bài học quý giá trong suốt cuộc đời nấu ăn chuyên nghiệp của bạn.

Bắt đầu từ năm 2019, ngoài chương trình học lấy bằng cử nhân Nghệ thuật ẩm thực kéo dài 3 năm, học viên được phép tham gia chương trình đào tạo ngắn hạn kéo dài từ 3-9 tháng, chi tiết như sau:

1. Term 1 (3 tháng)

Chương trình kéo dài 3 tháng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thực tế, chuyên nghiệp và bài bản nhất về nấu ăn, làm bánh, làm mỳ Ý và các món tráng miệng cũng như giúp bạn lần đầu tiên tiếp xúc với các vật dụng đầu bếp chuyên nghiệp hay sử dụng. Sau khi học xong chương trình này, bạn sẽ nhận được bằng Nghệ thuật ẩm thực cơ bản.

Học phí: 21.300CHF

* Term 1 không bao gồm chương trình thực tập trả lương

2. Term 2 (3 tháng)

Sau khi kết thúc học kỳ 1, học viên sẽ được chuyển đến học kỳ 2 với các kiến thức về cách nấu món ăn và món tráng miệng đặc thù chuẩn Châu Âu. Khi kết thúc khóa học, sinh viên nhận được bằng cao đẳng Nghệ thuật ẩm thực Châu Âu. Chương trình học kỳ 2 giúp bạn có cơ hội thực tập hưởng lương từ 4-6 tháng tại Thụy Sĩ hoặc tại các quốc gia khác trên thế giới. Mức lương thực tập tối thiểu tại Thụy Sĩ sẽ tương đương với 52 triệu VNĐ/tháng.

Học phí: 19.800CHF

3. Term 3 (3 tháng)

Trong học kỳ cuối này, sinh viên sẽ được học làm các món ăn mang tính thẩm mỹ cao, high-end và phù hợp với đối tượng thực khách thượng lưu. Kết thúc khóa học, sinh viên nhận được bằng Swiss Grand Diploma in Culinary Arts. Chương trình học kỳ 3 cũng cho học viên cơ hội thực tập hưởng lương từ 4-6 tháng tại Thụy Sĩ hoặc tại các quốc gia khác trên thế giới. Mức lương thực tập tối thiểu tại Thụy Sĩ sẽ tương đương với 52 triệu VNĐ/tháng.

Học phí: 19.800CHF

Trên đây là những thông tin về du học Thụy Sĩ. Bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp đừng quên liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Gọi Hotline 090 669 5439 (Zalo/Viber) ngay để được tư vấn ngành học, hỗ trợ tìm, đăng ký học bổng.

  • Tư vấn chọn ngành, chọn trường, học bổng phù hợp với nguyện vọng và khả năng học sinh
  • Tỉ lệ đạt visa > 95%, miễn phí dịch vụ 100%, đồng hành hỗ trợ học sinh suốt thời gian du học 
  • Hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính, phỏng vấn với lãnh sự, viết SOP
  • Hỗ trợ sắp xếp đón sân bay, tìm chỗ ở: ký túc xá, gia đình bản xứ …
  • Hỗ trợ xin thư mời, visa cho phụ huynh muốn đưa con đi nhập học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *