Du học Hà Lan 2021 – Chuỗi học bổng hấp dẫn của đại học KHUD The Hague

Du học Hà Lan tại trường The Hague University of Applied Sciences (THUAS) hiện là chọn lựa được nhiều bạn du học sinh chọn lựa. Nằm ở khu đô thị Randstad phía tây của Hà Lan trường mang đến nhiều lợi thế đặc biệt có nhiều chuỗi học bổng cực kỳ hấp dẫn. Phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn.

Vì sao bạn nên theo học tại trường đại học KHUD The Hague

Trước khi đến với học bổng tuyệt vời tại trường chúng ta cùng điểm qua lý do vì sao du học Hà Lan nên theo học tại The Hague nhé.

Là địa điểm học tập chất lượng

Trường tọa lạc tại thành phố Hague xinh đẹp và có nhiều điều thú vị thu hút du học sinh cả về môi trường lẫn chất lượng cuộc sống. 4 campus của trường đều đảm bảo rằng được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến hiện đại. Nhờ vậy học tập tại đây các bạn học sinh, sinh viên luôn có được sự thoải mái trong giải trí, thư giãn. Tại trường có hẳn quán café và wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi dành cho các bạn.

du-hoc-ha-lan-1

The Hague chính là địa điểm học tập chất lượng

Cộng đồng sinh viên cực đa dạng

Tại trường The Hague sinh viên ở đây cực kỳ đa dạng do vậy theo học bạn sẽ được học tập trong môi trường đa văn hóa và được tiếp xúc, học hỏi từ các sinh viên quốc tế lẫn bản địa. Chính ưu điểm này giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhờ giao tiếp hàng ngày.

Đa dạng chương trình học

Trường hiện có đến 43 chương trình học bậc cử nhân trong đó 11 chương trình được dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn và 8 chương trình bậc thạc sĩ với 4 chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hơn nữa sinh viên sẽ được tham gia khóa học hè từ 2 đến 4 tuần sau hoàn thành năm nhất đại học.

Trong đó có đến hơn 500 học viện đối tác nằm tại các nước như Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi, châu Âu, Trung Đông… Hàng năm trường có gửi hàng trăm sinh viên học chương trình trao đổi ở các học viện đối tác.

Trường dạy cho sinh viên chủ yếu theo hướng thực hành

Phương pháp dạy chủ yếu theo hướng thực hành

Là trường Khoa học Ứng dụng do vậy sinh viên du học Hà Lan tại trường sẽ có cơ hội học tập song song cùng thực hành. Các bạn sinh viên do vậy được học hỏi kinh nghiệm từ giảng viên hàng đầu. Nhờ vậy các bạn sẽ được truyền cảm hứng học tập, sáng tạo và còn được thực hành ở những công ty, học viện quốc tế.

Sinh viên theo học còn được mở rộng các mối quan hệ và công việc nhờ vào hệ thống mạng lưới kết nối doanh nghiệp toàn thế giới của trường. Hơn nữa tại trường The Hague này thì ngoài kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn các bạn còn được phát triển bản thân, suy nghĩ, sáng tạo với sự bứt phá để luôn có lập trường riêng cho bản thân.

Chuỗi học bổng tại trường đại học KHUD The Hague

Holland Scholarship

Học bổng Holland Scholarship này trị giá cao đến 500 EUR với yêu cầu đầu vào học bổng này trong năm 2021 chính là:

– Sinh viên đã nộp đơn đăng ký năm đầu tiên chương trình cử nhân của trường. Sau đó thì sinh viên đủ điều kiện cho quá trình tổ chức lệ phí học tập tại đây.

– Trước đây chưa từng ghi danh chương trình cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường hoặc trường dự bị tại The Hague.

– Trước đây học hoặc đực cấp bằng từ một trường đại học khác của Hà Lan.

– Sinh viên không được ghi danh ở một tổ chức giáo dục đại học khác của Hà Lan trong năm 2019 – 2020.

– Không được cùng lúc nhận 2 học bổng.

Có nhiều học bổng hấp dẫn tại The Hague

World Citizen Talent Scholarship

Đây là học bổng công dân Tài năng Thế giới có giá trị 2.500 EUR cho 10 bạn sinh viên thành tích học tập tốt nhất tại trường. Lưu ý đây không phải là học bổng đầu vào và nó khác với học bổng trên ở chỗ được đánh giá dựa vào kết quả học tập của những năm về sau khi học ở Hà Lan.

Sẽ có 10 suất học bổng dành cho những bạn sinh viên đạt học bổng Holland Scholarship năm đầu tiên. Việc đánh giá học bổng dựa vào điểm GPA cao nhất từ trên xuống với những bạn sinh viên quốc tế cùng chuyên ngành. Để đạt được học bổng cho các năm kế tiếp bạn cần đạt 55 tín chỉ trong mỗi năm học.

Orange Tulip Scholarship

Đây là học bổng một phần của Holland Scholarship được cung cấp từ các tổ chức giáo dục đại học, đa quốc gia hoặc những tổ chức Chính phủ Hà Lan cho những sinh viên tài năng. OTS có sẵn tại Trung Quốc, Brazil, Hàn Quốc, Indonesia, Nga, Mexico, Thái Lan và Việt Nam.

Để nộp đơn thì các bạn sinh viên cần điền vào mẫu xin học bổng Holland và đính kèm cùng bài luận. Bạn sẽ nhận được chứng nhận học bổng khi du học Hà Lan nếu nhận được học bổng OTS này.

Học bổng từ Đại sứ quán Hà Lan

Cuối cùng du học Hà Lan tại đây bạn cũng có thể nhận học bổng từ Đại sứ quán Hà Lan. Có một số nước ký kết những hiệp định ngoại giao do vậy Đại sứ quán thường khuyến khích sinh viên nước sở tại học tập tại nước họ với các học bổng hấp dẫn.

Vậy là bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin liên quan đến học bổng tại trường ĐH KHUD The Hague. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ câu hỏi nào liên quan vui lòng liên hệ cùng Trung tâm tư vấn du học Globe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *