Du học Hà Lan: Trường Đại học Nghiên cứu Twente

University of Twente đặt tại thành phố Enschede của Hà Lan, gần với nước Đức. Với những lợi thế về danh tiếng cũng như vị trí địa lý, Twente đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến học tập trong những năm qua.  Hơn nữa còn là niềm mơ ước của rất nhiều các bạn du học sinh chọn Hà Lan là điếm đến du học.

Đại học Twente – một trong những trường hàng đầu tại Hà Lan có chất lượng giáo dục xuất sắc

TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TWENTE

Trường đại học Twente cung cấp hơn 20 chương trình đại học và 31 chương trình đào tạo Thạc sỹ chủ yếu về các chuyên ngành: Biomedical Technology & Health, Engineering, European Public Administration, IT, International Business Administration, Behavioural Sciences and Science & Technology.

Đây là nơi tuyệt vời để sinh sống, làm việc và học tập với ba trường đại học và cộng đồng hơn 40,000 sinh viên. Có nhiều viện bảo tàng, công viên và nhà hàng trong thành phố cho các bạn khám phá cũng như tận hưởng đời sống sinh viên phong phú

1. Xếp hạng

Đại học Twente là một trong những trường ĐH nghiên cứu quốc tế hàng đầu tại châu Âu. Trường được xếp trong Top 10 ĐH tốt nhất Hà Lan và nằm ở vị trí #172 trong Top các trường ĐH hàng đầu thế giới (Theo bảng xếp hạng QS Top University Ranking 2019).

2. Thế mạnh

Twente cũng được biết đến là một trong những trường hàng đầu về ngành Khoa học–IT với:

 • Phương pháp đào tạo tiếp cận đa ngành khuyến khích sự đổi mới khoa học và xã hội
 • Là một trong những trường hàng đầu tại Hà Lan cam kết mang đến chất lượng giáo dục xuất sắc.
 • Đa dạng trong các khoá học và chương trình đào tạo
 • Sinh viên học tập tại trường luôn được quan tâm và khuyến khích để nhìn vượt ra ngoài ranh giới của lĩnh vực riêng của họ và thiết lập liên kết với các ngành khác
 • Cơ sở học tập hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên
 • Tạo cơ hội cho sinh viên học tập và có nhiều kinh nghiệm thực tế qua các chương trình thực tập và nghiên cứu thực tế của trường
 • Sinh viên học tập tại trường có cơ hội giành được nhiều suất học bổng hỗ trợ, khuyến khích học tập

3. Chương trình đào tạo

Chương trình cử nhân

– Yêu cầu đầu vào: Đại học: IELTS 6.0; TOEFL IBT TỐI THIỂU: 80

– Thời gian học: 3 năm

– Học phí: 9,125 – 10, 625 EUR/Năm

– Khai giảng: Tháng 2, tháng 9, tùy từng chuyên ngành

Chương trình dự bị

Đại học Twente (UT) mang đến cơ hội học một năm dự bị quốc tế, sau đó bạn sẽ được chấp nhận vào các chương trình Cử nhân dạy tiếng Anh. Chương trình một năm kết hợp học tập học thuật, đào tạo tiếng Anh và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho sinh viên học bậc cử nhân.

4. Cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa

Đại học Twente có tổng số 19 câu lạc bộ văn hóa và 38 câu lạc bộ thể thao điều này tạo điều kiện cho sinh viên có thể phát triển toàn diện không chỉ trên lĩnh vực học thuật mà còn có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ cũng như thư giãn, luyện tập thể thao sau giờ học.

Cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên

Hiện có khoảng 100 công ty sinh viên đặt trong khuôn viên trường, được hỗ trợ bởi tổ chức Kennispark Twente. Bên cạnh đó, Công viên Khoa học Twente gần đây được xem là Công viên Thương mại hàng đầu của Hà Lan. Trong khuôn viên trường, ngoài cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, còn có khu nhà ở dành cho sinh viên, khu thể thao, hồ bơi, nhà hàng và rạp hát ngoài trời. Twente tự hào là trường ĐH có khu học xá đẹp nhất Hà Lan.

Trên đây là những thông tin về du học Hà Lan. Bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp đừng quên liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Gọi Hotline 090 669 5439 (Zalo/Viber) ngay để được tư vấn ngành học, hỗ trợ tìm, đăng ký học bổng.

 • Tư vấn chọn ngành, chọn trường, học bổng phù hợp với nguyện vọng và khả năng học sinh
 • Tỉ lệ đạt visa > 95%, miễn phí dịch vụ 100%, đồng hành hỗ trợ học sinh suốt thời gian du học 
 • Hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính, phỏng vấn với lãnh sự, viết SOP
 • Hỗ trợ sắp xếp đón sân bay, tìm chỗ ở: ký túc xá, gia đình bản xứ …
 • Hỗ trợ xin thư mời, visa cho phụ huynh muốn đưa con đi nhập học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *