DU HỌC HÀ LAN

Du học Hà Lan 30 – 80% học phí bậc Đại học & Thạc Sĩ tháng 02 hoặc 09 hàng năm

Học bổng trường KHUD HAN 2500€ khóa tháng 02/2019

Học bổng Hà Lan dành cho học sinh đã đủ điều kiện học khóa chính & GPA  >= 3

Khóa dự bị tháng 02/2019 Đại Học & Thạc Sĩ – YÊU CẦU: IELTS 5.0 – 5.5 trở lên

Khóa chính tháng 09/2019 Đại Học & Thạc Sĩ – YÊU CẦU: IELTS 6.0 – 6.5 trở lên

Đảm bảo VISA & học bổng sau khi nhận hồ sơ/ cam kết hợp đồng rõ ràng, rớt hoàn tiền

Sinh viên được phép ở lại 1 năm tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Du học Địa Cầu là một trong những đại diện tuyển sinh lâu năm của hầu hết các trường, ở khắp các thành phố tại Hà Lan

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC HÀ LAN

Tổng quan về du học Hà Lan

Hà Lan nổi tiếng với nhiều chuyên ngành đào tạo như Kinh tế, Luật, Ngoại giao, Báo chí, Du lịch – Khách sạn, Sinh học, Hoá dầu, Điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Môi trường, Đô thị, Xây dựng, Nha khoa, Sức khoẻ cộng đồng, Dược. Yêu cầu tiếng Anh cho bậc đại học là 550 TOEFL hoặc 6.0 IELTS, khóa dự bị là 500  TOEFL hoặc 5.0 IELTS.

Tại sao du học Hà Lan

Hà Lan có đến 12 trường nằm trong Top 200 của bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2016. Đây là điểm đến của du học sinh từ hơn 190 quốc gia khác nhau nên rất nhiều cơ hội giao lưu, tìm hiểu văn hóa các nước khác. Có đến 95% người dân Hà Lan có thể giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học phí và chi phí sinh hoạt ở Hà Lan cũng không cao.

Hệ thống giáo dục Hà Lan

Hà Lan duy trì hệ thống đại học song đôi. Sau khi kết thúc chương trình THPT, học sinh có thể ghi danh vào đại học theo một trong hai hướng: hướng nghiên cứu lý thuyết và hướng thực hành ứng dụng. Hà Lan hiện có 14 trường đại học nghiên cứu và 37 trường đại học về thực hành ứng dụng với khoảng 1.500 chương trình và khóa học.

 

Visa du học Hà Lan

Có 2 loại visa để vào Hà Lan: visa ngắn hạn (short stay visa) và MVV (Machtiging tot Voorlopig Verblijf). Vía MVV (D) dành cho những người sống ở Hà Lan trên 3 tháng, bao gồm DU HỌC SINH. Bạn có thể dùng visa này để vào Hà Lan một lần (single entry visa). Sau khi đến Hà Lan bạn phải đăng ký tạm trú (resident permit). MVV cần khoảng 2 tháng để hoàn tất

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ LAN

Danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Hà Lan là đối tác của Globe Education. Đây là những trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định sang Hà Lan học tập, nâng cao kiến thức.