Du học ngành Du lịch & Khách sạn tại Đài Loan

Bạn đang có nhu cầu đi du học Đài Loan ngành Du lịch và Khách sạn vì vậy muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngành này. Bởi lẽ cùng với những ngành Kinh tế hay Kỹ thuật thì tại Đài Loan có môi trường giáo dục lý tưởng dành cho những bạn có nhu cầu theo học các ngành này. Một số chia sẻ từ bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để sang Đài Loan du học nhé!

Lý do nên du học Đài Loan ngành Du lịch và Khách sạn

Theo như Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới thì ngành Du lịch và Khách sạn chính là chuyên ngành thuộc Top 11 ngành có nhu cầu nhân lực lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra nhân sự làm việc trong lĩnh vực này còn có mức thu nhập cực kỳ ấn tượng lên đến 705 đến 2.59 tỷ đồng/ năm ở Mỹ hoặc từ 820 triệu đồng đến 3.42 tỷ đồng/ năm ở Thụy Sĩ, ở Úc khoảng 919 triệu đến 2.36 tỷ đồng/ năm hoặc tại Pháp từ 826 triệu đồng đến 2.13 tỷ đồng/ năm.

Nếu xét về tính chất công việc hoặc cơ hội việc làm, mức thu nhập thì lĩnh vực Du lịch và Khách sạn trong nhiều năm qua vẫn luôn giữ nhiệt.

Du-hoc-dai-loan-1

Du học Đài Loan ngành Du lịch, Khách sạn được nhiều người chọn lựa

Bạn có phù hợp du học Đài Loan ngành Du lịch và Khách sạn?

Nếu bạn không biết rằng bản thân có phù hợp đi du học Đài Loan ngành Du lịch và Khách sạn hay không thì bạn có thể tự trả lời với những câu hỏi như sau:

– Lĩnh vực này đề cao tinh thần trách nhiệm cùng khả năng nhanh nhạy, ứng biến cũng như biết quan tâm đến từng hành vi, cảm xúc người khác. Để có thể làm tốt được công việc này bạn dần dần luyện được khả năng quan sát, sự tận tâm và cách khiến cho mọi người thấy thoải mái khi tiếp xúc cùng bạn. Nhưng chính bản thân bạn cũng cần hiểu được giá trị cốt lõi cũng như công việc để thấy hài lòng cùng bản thân.

– Theo học ngành Du lịch và Khách sạn tại Đài Loan còn giúp cho bạn có thể học được cách kiểm soát bản thân và giảm bớt cái tôi trong công việc, giúp duy trì lí trí và sự tỉnh táo nhằm giữ tác phong làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

– Nếu bạn cảm thấy rằng thời lượng cùng khung giờ làm việc cố định với sự lặp đi lặp lại làm bạn oải thì sự năng động, linh hoạt cùng đổi mới là ưu điểm mà bạn có thể thấy khi theo học ngành này. Bởi nó giúp bạn chọn được giờ làm việc cùng địa điểm làm việc nổi tiếng. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng bên cạnh vẻ hào nhoáng cũng cần có những thử thách bạn phải vượt qua mục đích tôi luyện bản thân mình.

Ngành Du lịch và Khách sạn mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao

– Sự tinh ý cùng tư duy nhanh nhạy trước cảm xúc cùng nhu cầu người khác đều là tố chất quan trọng nhằm mang đến hiệu quả cao trong bất cứ công việc nào. Khi theo học ngành Du lịch và Khách sạn tại Đài Loan giúp bạn có cơ hội tiếp xúc, giao tiếp cùng nhiều người. Từ đó rèn luyện kỹ năng phản ứng trước đám đông hoặc bất cứ môi trường hay hoàn cảnh nào.

– Tiếp đến du học Đài Loan ngành Du lịch và khách sạn bạn còn có cơ hội để tiếp xúc với nhiều người đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Đây đều là điều kiện tuyệt vời giúp bạn học thêm những ngôn ngữ mới và mở cơ hội làm việc tại nhiều nơi trên thế giới.

Học trường nào khi đi du học Đài Loan ngành Du lịch và Khách sạn

Nếu bạn muốn đến Đài Loan du học ngành Du lịch và Khách sạn thì bạn có thể chọn một số trường dưới đây:

Có nhiều trường để bạn chọn lựa khi du học Đài Loan ngành Du lịch và Khách sạn

– Trường đại học Đạm Giang: Đây là top 8 trường đại học được các doanh nghiệp yêu thích nhất của Đài Loan; Thực tập ở những Khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu của Đài Loan; Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp cũng như 400 giờ thực hành trước tốt nghiệp.

– Trường đại học Phụ Anh: Đây chính là viện đào tạo và du lịch đứng đầu ở Cao Hùng và nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trong số 20 trường tư thực ở Đài Loan; Được bộ giáo dục kỹ thuật Quốc tế công nhận và đồng thời có sinh viên với tỷ lệ có việc làm nằm trong top 3 của Đài Loan.

– Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng: Đây chính là viện Đào tạo khách sạn và du lịch đứng đầu của Đài Loan với tỷ lệ việc làm cao nhất của các trường khoa học và công nghệ tại Đài Loan. Đồng thời còn có học bổng đa dạng.

– Trường Đại học Nam Hoa: Chương trình học được thiết kế vô cùng đa dạng và mang đến cho sinh viên cơ hội được hòa nhập môi trường giảng dạy quốc tế và đáp ứng đúng yêu cầu doanh nghiệp. Đây cũng là một trong số các trường đại học có khu nhà hàng chay phục vụ sinh viên theo đạo Phật.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu thông tin du học Đài Loan ngành Du lịch và Khách sạn. Mọi băn khoăn cần tư vấn hỗ trợ bạn chỉ cần liên hệ cùng trung tâm tư vấn du học Globe sẽ nhận được những giải đáp nhanh chóng và kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *