Du học ngành Nhà hàng khách sạn ở Thụy Sĩ

Bạn đang có nhu cầu muốn đi du học Thụy Sĩ ngành Nhà hàng khách sạn? Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về ngành học này tại Thụy Sĩ? Vậy thì xin hãy dành ra một vài phút mà chúng tôi hỗ trợ từ bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ càng giúp bạn có thêm kinh nghiệm để đi du học Thụy Sĩ 2021.

Lý do nên du học Thụy Sĩ ngành Nhà hàng khách sạn?

Bạn biết không Thụy Sĩ hiện là chọn lựa hàng đầu của nhiều du học sinh khi muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ như quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn, quản lý sự kiện, quản lý spa và resort… Bởi vì đây là cái nôi nền công nghiệp không khói.

Đến với Thụy Sĩ du học ngành này du học sinh còn được học thêm cả tiếng Pháp lẫn tiếng Đức bên cạnh ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Cũng chính vì điều này nên các bạn học viên có thêm nhiều kiến thức và ngôn ngữ đa dạng nhằm phục vụ tốt công việc cũng như là điểm sáng cho hồ sơ xin việc về sau.

Du-hoc-Thuy-Si-1

Du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn được nhiều người chọn lựa

Phong cách giảng dạy người Thụy Sĩ chú trọng đến việc thực hành, sự chuyên nghiệp và tận tâm kỹ càng. Nhờ vậy không chỉ trao đến cho sinh viên kiến thức phục vụ công việc đồng thời còn dạy sinh viên cách áp dụng kiến thức này vào từng trường hợp thực tế. Trường học hướng dẫn cùng sinh viên phong thái làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện cho sinh viên với khả năng ứng biến linh hoạt. Nhờ vậy khi theo học ngành Nhà hàng khách sạn ở Thụy Sĩ bạn đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nên dễ dàng tìm kiếm công việc ở các quốc gia khác trên toàn thế giới với mức lương cao cùng lộ trình thăng tiến mở rộng.

Vậy điều kiện du học ngành Nhà hàng khách sạn ở Thụy Sĩ ra sao?

Điều kiện nhập học các trường

Tùy theo từng trường khác nhau mà điều kiện theo học khác nhau nhưng cơ bản như sau:

– Học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp lớp 12 hệ THPT ở Việt Nam.

– Học sinh có học lực khá và giỏi.

– Yêu cầu về IELTS tối thiểu là 5.0.

– Đam mê và định hướng phát triển ngành dịch vụ.

– Cần năng động, chịu khó và chăm chỉ.

Nhưng lưu ý điều kiện này chỉ là điều kiện đầu vào của các trường quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Do vậy bạn cần tìm hiểu kỹ càng một số yêu cầu của từng trường và từng kỳ nhập học cụ thể.

Cần tìm hiểu kỹ điều kiện đi du học Thụy Sĩ

Điều kiện xin visa du học Thụy Sĩ

Để đi du học Thụy Sĩ ngành Nhà hàng khách sạn thì bạn cần phải xin visa với những yêu cầu điều kiện sau đây:

– Được một trong số những trường quản trị khách sạn trong danh sách uy tín Lãnh sự quán của Thụy Sĩ tại Việt Nam nhận học.

– Đã nộp phí ghi doanh hoặc nộp học phí năm học đầu tiên cho trường đăng ký học.

– Có đủ điều kiện tiếng Anh hoàn thành khóa học cho mình.

– Chuẩn bị đầy đủ tất cả hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập cùng hồ sơ tài chính đúng theo quy định Lãnh sự quán.

– Đã trải qua phỏng vấn cùng Lãnh sự quán Thụy Sĩ ở TP.HCM.

Chuẩn bị hồ sơ du học ngành Nhà hàng khách sạn ở Thụy Sĩ bằng cách nào?

Có 2 cách bạn có thể chuẩn bị hồ sơ theo nhập học tại đây như sau:

– Cách 1: Bạn tự mình làm hồ sơ và khi đó bạn tự chịu toàn bộ chi phí dịch thuật công chứng. Bạn cũng sẽ tự mình tìm cách liên hệ với trường để được cấp thư mời hoặc để xin thêm học bổng và chuẩn bị hồ sơ visa cũng như phỏng đoán các câu hỏi Lãnh sự quán có thể hỏi trong ngày phỏng vấn. Nếu theo con đường tự chuẩn bị hồ sơ này thì tỷ lệ thành công khoảng 50%.

– Cách 2: Bạn tìm đến trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ cũng như luyện phỏng vấn visa cụ thể. Tỷ lệ thành công của hình thức này lên đến 90-100%. Đặc biệt khi đến với trung tâm tư vấn du học Globe với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết rằng mang đến cùng bạn cơ hội thành công đến 100%.

Liên hệ Globe khi cần tư vấn du học

Bài viết ở trên đây chúng tôi hy vọng rằng vừa giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn liên quan muốn được hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ trực tiếp cùng Globe để được hỗ trợ kịp thời ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *