Du học ở bang Nam Úc nên lựa chọn trường nào?

Đi du học Nam Úc thì tại các trường ở bang Nam Úc được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn lựa. Nhưng liệu bạn có biết nên chọn trường nào khi đi du học bang Nam Úc hay chưa? Nếu vẫn còn đang băn khoăn với những câu hỏi liên quan đến việc chọn lựa trường thì ngay trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cho mình câu trả lời chính xác.

Du học bang Nam Úc nên chọn trường nào?

Trường Eynesbury

Đi du học tại bang Nam Úc thì trường Eynesbury International chính là trường học đầu tiên bạn có thể chọn lựa. Trường trực thuộc NAVITAS và là một trong số những tập đoàn giáo dục lớn, danh tiếng nhất ở Úc. Trường bao gồm Cao đẳng Enyesbury College cùng với Học viện kỹ thuật Eynesbury Institute of Business and Technology (EIBT). Ngôi trường tọa lạc ở trung tâm Adelaide, Eynesbury. Nơi đây cung cấp cho du học sinh chương trình đào tạo trung học và dự bị đại học vào những trường đại học tại Nam Úc cho cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế.

Du-hoc-bang-Nam-Uc-1

Du học bang Nam Úc được nhiều bạn quan tâm

Trường International College of Hotel Management (ICHM)

Nhắc đến du học bang Nam Úc thì trường International College of Hotel Management cũng là chọn lựa được đánh giá cao. Ngôi trường được thành lập từ năm 1993 do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ thu hút đông đảo sinh viên đến tận 75 quốc gia khắp thế giới. Đây là trường quản lý khách sạn quốc tế đầu tiên ngoài Thụy Sĩ mà ở đó sinh viên có thể theo học và trao bằng cấp quản lý khách sạn quốc tế từ Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ.

Trường có khuôn viên rộng đến 14.500m2 và cơ sở vật chất có giá trị cao đến 35 triệu đô Úc. Đến nay trường đã liên kết cùng 450 khách sạn cùng khu resort cao cấp khác trên toàn thế giới. Sinh viên đến trường sẽ được đào tạo theo chương trình đặc biệt bao gồm cả lý thuyết và đi thực tập.

Cần tìm hiểu kỹ địa chỉ trường học tại bang Nam Úc

Du học bang Nam Úc chọn trường University of South Australia (UniSA)

Đây chính là ngôi trường được thành lập từ năm 1991 và đây là trường đại học tiên tiến, không ngừng đổi mới. Cho đến nay thì trường thu hút được đến hơn 34.000 sinh viên và trong đó có 1/3 sinh viên quốc tế đến từ khắp 88 quốc gia trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp trường này bạn không chỉ có được tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và cả kỹ năng thực tế để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu về công việc chuyên môn ngày sau.

Hiện tại trường có đến 5 cơ sở chính và sở hữu trang thiết bị dạy học tiên tiến hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển trường đại học quốc tế. Đồng thời trường UniSA còn nổi tiếng bởi sở hữu 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên đạt đến con số 2.287 người.

Trường có trên 300 ngành học và nơi đây được chia thành 4 khoa khác nhau bao gồm: Khoa Thương Mại; Khoa Y Khoa Học; Khoa Giáo Dục, Nghệ Thuật và Khoa Học Xã Hội và Khoa Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Sư và Môi Trường.

Trường University of Adelaide               

Đến bang Nam Úc du học thì trường đại học Adelaide chính là trường đại học nổi tiếng lâu đời mà bạn có thể chọn lựa. Ngôi trường này được thành lập từ những năm 1874 và được xếp hạng nằm trong 100 trường tốt nhất thế giới và thuộc 8 trường tốt nhất tại Úc.

Trường có 5 khuôn viên lớn sở hữu tổng 2.400 nhân viên trong đó khuôn viên chính nằm tại thành phố xinh đẹp Adelaide. Hiện tại trường có đến 19.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 4.000 và đến từ 88 quốc gia khác nhau. Theo học tại trường có đến 120 chuyên ngành đào tạo bậc đại học và 200 chuyên ngành đào tạo cao học.

Trường đại học Adelaide được đánh giá cao về những công trình nghiên cứu với các ngành như: Chế biến thực phẩm, Khoa học thể chất, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Môi trường và cả Khoa học xã hội.

Liên hệ Globe để được tư vấn du học kỹ hơn

Lưu ý khi chọn trường học ở bang Nam Úc

Để đảm bảo rằng có thể chuẩn bị đầy đủ thông tin du học Nam Úc 2021 nói chung và bang Nam Úc nói riêng bạn cần tìm đến trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Hiện tại Globe chính là trung tâm tư vấn du học được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Đến với trung tâm Globe quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng tất cả mọi vấn đề điều kiện du học, cách chuẩn bị hồ sơ, tư vấn chi phí…cụ thể cho từng trường hợp khác nhau.

Chúng tôi đã vừa điểm qua cùng bạn thông tin hữu ích liên quan đến du học bang Nam Úc nên chọn trường nào. Những câu hỏi liên quan cần tư vấn bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm tư vấn du học Globe sẽ được hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *