Các chương trình High school và chấp nhận học sinh quốc tế theo học khi các em đã hoàn thành chương trình lớp 6 tại Việt Nam, theo đó các em sẽ tham gia kỳ thi O level vào lớp 10 và A level vào lớp 12.

a) Chương trình dành cho học sinh muốn học cấp II tại Singapore

  • Học phí: 16,033.70/ năm
  • Thời gian học: 04 năm(tương đương từ lớp 7 – lớp 10 tại Việt Nam)
  • Điều kiện đầu vào: Học xong lớp 6 tại Việt Nam, IELTS 3.5

b) Chương trình O level: dành cho sinh viên đã học xong lớp 8 muốn học để vào các trường cao đẳng công lập của Singapore. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ có những lựa chọn như sau: (phụ thuộc vào kết quả thi của sinh viên)

Theo học tại các trường Polytechnic tại Singapore (Vd: Ngee Ann Poly, Singapore Poly,…): nếu đỗ tất cả 5 môn học, điểm số cụ thể các môn thì tùy từng trường

Theo học chương trình dự bị của các trường đại học khác ở nước ngoài cần đỗ 5 môn học (một số trường chấp nhận 3 môn đậu nhưng tùy trường hợp) nhưng nếu sinh viên muốn học khóa dự bị các trường tư tại Singapore như Kaplan, Shelton, MDIS… thì chỉ cần đậu 3 môn

Tiếp tục học lên chương trình A level tại Shelton

  • Học phí: 16,033.70 SGD/ 12 tháng
  • Thời gian học: 12 – 24 tháng (tùy thuộc trình độ học vấn của sinh viên)
  • Điều kiện đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 8 tại Việt Nam, IELTS 5.0
  • Phí xin visa: 565 SGD (đóng 01 lần duy nhất và không hoàn lại)

c) Chương trình A level: dành cho sinh viên muốn vào các trường Đại học công lập của Singapore và các trường Đại học danh tiếng trên thế giới, sinh viên sẽ có những lựa chọn như sau khi tốt nghiệp: (phụ thuộc vào kết quả thi của sinh viên)

Theo học tại các trường Đại học công lập của Singapore (NUS, NTU, SMU,..) cần đậu 4 môn trong đó có ít nhất 2 môn được điểm A

Theo học tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới cần đậu 4 môn điểm số các môn phụ thuộc vào trường học sinh đăng ký

Tiếp tục theo học các chương trình của Shelton để lấy bằng Đại học cần đậu ít nhất 2 – 3 môn học

  • Học phí: 17,869.55 SGD/ 12 tháng
  • Thời gian học: 12 – 24 tháng (tùy thuộc trình độ học vấn của sinh viên)
  • Điều kiện đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam, IELTS 5.5
  • Phí xin visa: 565 SGD (đóng 01 lần duy nhất và không hoàn lại)

Xem thêm về chương trình: Học O Level, A Level tại Shelton College International kéo gần giấc mơ trở thành công dân Singapore & công dân toàn cầu!

Lưu ý: Hiện tại chính phủ Singapore đã chấp thuận cấp thị thực PR cho sinh viên quốc tế đã cư trú tại Singapore ít nhất 2 năm và đã vượt qua 01 kỳ thi quốc gia của Singapore là O level hoặc A level, các sinh viên theo học chương trình khác cũng có thể đăng ký tuy nhiên cơ hội không được cao như sinh viên đã học O hay A level. Chị có thể xem quyết định này của chính phủ singapore tại đây: https://www.ica.gov.sg/PR/sponsor/PR_sponsor_applypr hoặc tại đây: https://www.ica.gov.sg/cms/files/forms/Explanatory%20Notes%20and%20Document%20List%20(for%20foreign%20students).pdf.

  1. Chương trình cao đẳng và Đại học: Chương trình này dành cho sinh viên muốn học ngắn và đi thực tập tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang học tại các nước khác như Anh, Úc, Mỹ,…
  2. Diploma ngành quản trị du lịch và khách sạn (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương tại các khách sạn 4 – 6 sao):
  • Học phí: 9,764.70 SGD
  • Thời gian học: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương, mức lương từ 600 – > 1,000 SGD/tháng chưa kể tip hay làm thêm giờ
  • Điều kiện đầu vào: Sinh viên tốt nghiệp THPT tại Việt Nam; IELTS 5.5
  • Phí xin visa: 565 SGD (đóng 01 lần duy nhất và không hoàn lại)

BTEC level 5 chuyên ngành du lịch khách sạn vaf BTEC level 5 chuyên ngành quản trị kinh doanh

Cả hai chương trình BTEC đều cho phép sinh viên chuyển tiếp theo học (năm cuối hoặc năm 3) tại các trường hàng tại Anh, Úc, Newzealand ,…. hoặc Singapore, thông tin này tại đây ạ: https://degreecoursefinder.pearson.com, danh sách các trường chấp nhận chương trình này xem tại đây: https://progressionplus.files.wordpress.com/2016/11/ial-recognition2.pdf

  • Học phí: 16,920.74 SGD
  • Thời gian học: 15 – 16  tháng
  •  Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, IELTS 5.5
  • Phí xin visa: 565 SGD (đóng 01 lần duy nhất và không hoàn lại)

III. Các chương trình Short Courses 

Ngoài các chương trình trên trường có khá nhiều các chương trình đào tạo ngắn hạn (short courses) cho nhiều đối tượng về tiếng anh, kỹ năng mềm,… các khóa học này thời gian học có thể linh hoạt theo sắp xếp của sinh viên (theo nhóm) hoặc có thể đăng ký khóa 28 ngày gồm học trên lớp + thực hành kỹ năng làm việc tại Singapore.

  1. Immersion courses: Dạy tiếng anh cho nhóm học sinh, thời gian học có thể tùy vào yêu cầu của nhóm
  2. 28 days student exchange visit