Gợi ý những điểm đến lý tưởng để du học hè tiếng Anh

Du học hè tiếng Anh chính là một chọn lựa được nhiều bạn học sinh cũng như quý phụ huynh quan tâm. Bởi đây là thời điểm lý tưởng để các bạn tham gia khóa du học ngắn hạn mục đích trau dồi kỹ năng tiếng Anh cho bản thân. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn vì không biết nên học ở đâu thì dưới đây là một vài gợi ý mà Globe chia sẻ!

Du học hè tiếng Anh tại Anh quốc

Khi bạn có ý định đi học tiếng Anh ở nước ngoài vào dịp hè thì Anh chính là quốc gia đầu tiên bạn nên quan tâm. Để đến đây du học đòi hỏi ứng viên cần phải có IELTS tối thiểu 5.0 thì mới được xét visa. Do vậy việc du học tiếng Anh dịp hè ở đây được nhiều du học sinh tương lai chọn lựa.

Việc học tiếng Anh tại Anh quốc, là nơi sản sinh ra ngôn ngữ này giúp bạn có thể tự tin dùng tiếng Anh ở bất cứ nơi nào bạn tới trong tương lai sau. Học tiếng Anh tại đây sẽ là bí quyết giúp thúc đẩy tốc độ tiếp thu từ vụng cũng như ngữ pháp và cả kỹ năng đàm thoại. Những lớp học đầy sáng tạo và tập trung chính là bí quyết giúp bạn tạo dựng được tự tin trong kỹ năng nghe và nói.

Ngoài ra chính trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ở xứ sở sương mù còn là cơ hội giúp bạn thực hành tiếng Anh cùng người dân bản địa mọi lúc và mọi nơi. Thường trung bình một khóa du học hè tiếng Anh sẽ kéo dài khoảng 2 đến 6 tuần với mức chi phí khoảng từ 4.800 đến 11.000 USD. Nó đã bao gồm học phí, sinh hoạt phí và đặc biệt tất cả các khóa học tiếng Anh nơi đây đều được giảng dạy ở toàn bộ thành phố lớn của Anh.

hoc-tieng-anh

Du học hè tiếng Anh tại vương quốc Anh

Chính vì vậy bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình địa điểm du học phù hợp với bản thân mình ví dụ như:

– Đến thành phố công nghiệp đầu tiên – Manchester. Đây chính là nơi có sức lôi cuốn cực kỳ với những ai hâm mộ bóng đá và âm nhạc.

– Đến thủ đô London nhộn nhịp và cũng là thành phố quốc tế, là trung tâm tài chính, chính trị và nghệ thuật quan trọng.

– Đến Bournemouth, bạn có thể học tiếng Anh ở bờ biển cực kỳ thú vị.

– Đến Oxford bạn sẽ thực hành tiếng Anh thông qua việc thảo luận về những cuốn tiểu thuyết hoặc về triết học cùng người dân uyên bác tại địa phương.

Du học hè tiếng Anh ở Mỹ

Thống kê cho thấy mỗi năm có đến hàng nghìn học sinh đến Mỹ học tiếng Anh. Ngoài các sinh viên chuẩn bị nhập học vào những trường đại học, cao đẳng tại Mỹ thì những sinh viên đến học hè tiếng Anh cũng rất nhiều.

Thường thì các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ đều có chương trình Anh ngữ chuyên sâu toàn thời gian và đáp ứng tối thiểu 18 giờ học mỗi tuần để sinh viên được cấp thị thực. Có rất nhiều các khóa học khác nhau để bạn chọn lựa từ 3 đến 8 tuần với mức học phí dao động khoảng 4.500 đến 7.000 USD tùy vào từng vùng. Ở San Francisco, Los Angeles, New York… đều là các thành phố được nhiều du học sinh theo học.

Khi đến Mỹ tham gia du học hè tiếng Anh ngắn hạn bạn được phép đăng ký nội trú bên trong trường, sử dụng thư viện cùng khu giải trí, thể thao cũng như nhiều tiện ích khác của nhà trường. Ngoài ra bạn cũng có thể theo học một vài khóa cơ bản theo chương trình đại học trước khi hoàn thành chương trình Anh ngữ chuyên sâu.

hoc-tieng-anh-1

Du học tiếng Anh tại Mỹ

Du học hè tiếng Anh tại Canada

Canada chính là quốc gia lớn thứ hai thế giới với vùng đất rộng lớn ấy bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ cùng người dân thân thiện, hiếu khách nhất thế giới. Song song đó bạn sẽ được theo học ở những trường dạy tiếng Anh với đẳng cấp toàn cầu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo vào những khóa học hè ở những trung tâm ngoại ngữ ở các trường trung học, cao đẳng hay các trường đại học khác. Trung bình một khóa tiếng Anh chuyên sâu thời gian 5 tuần tại Canada mất khoảng 4.500 đến 8.000 USD bao gồm cả học phí cùng chi phí ăn ở bên trong ký túc xá. Nhưng bạn cũng có thể chọn phương án tiết kiệm hơn bằng việc ở chung cùng gia đình bản xứ. Như vậy chi phí du học hè tiếng Anh lúc đó giảm xuống còn khoảng từ 2.800 đến 3.700 USD.

Tại Canada có rất nhiều thành phố lý tưởng để sinh viên học tiếng Anh. Nổi bật trong số đó chúng ta có thể kể đến như Toronto và Vancouver. Khi đến đây sinh viên có thể kết hợp giữa việc học tập, tham quan du lịch và đồng thời còn được hòa nhập với đời sống văn hóa đất nước Canada vô cùng xinh đẹp.

hoc-tieng-anh-2

Du học tiếng Anh tại Canada

Như vậy là bài viết trên đã gợi ý cùng bạn những điểm đến lý tưởng để du học hè tiếng Anh. Những câu hỏi liên quan đến vấn đề du học cần được tư vấn hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Globe để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *