Đến hẹn lại lên, INTO East Anglia tổ chức tuyển sinh du học Anh Quốc cho các chương trình trong năm. Đặc biệt, với mong muốn giúp học sinh quốc tế nhẹ gánh chi phí du học Anh, an tâm trên hành trình học tập sắp tới, INTO East Anglia đang triển khai chương trình học bổng trị giá 50 – 100% học phí, áp dụng lần lượt cho chương trình Newton A-Level và dự bị đại học khai giảng vào tháng 9/2019.

Học bổngTrị giáSố lượngĐiều kiện
International Foundation Scholarship100%6Bài luận 200 chữ
Newton A-Level Programme Scholarship50%Không giới hạnPhỏng vấn với trường

Bên cạnh đó, Đại học East Anglia cũng cung cấp một số chương trình học bổng du học Anh Quốc cho kỳ khai giảng tháng 9, dành cho những học sinh chuyển tiếp từ INTO East Anglia lên đại học. Cụ thể như sau:

 • Học bổng International Foundation Progression Scholarship: Trị giá 3.000 GBP, số lượng không giới hạn.
 • Học bổng UEA Vice-Chancellor Scholarship: Trị giá 25% hoặc 50% học phí cho mỗi năm nếu sinh viên duy trì được thành tích học tập tốt.

Các chương trình của INTO East Anglia có gì nổi bật?

Chương trình dự bị đại học (Foundation)

Dự bị đại học là một trong những khóa học điển hình nhất được giảng dạy tại hầu hết các trường đại học tại Anh, tạo điều kiện để học sinh tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp ngay từ sớm. Học sinh sau khi hoàn thành khóa học này sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình cử nhân tại trường đại học đã chọn. Chương trình dự bị đại học tại INTO East Anglia được 109 trường đại học trên toàn nước Anh công nhận chất lượng, bao gồm cả các trường top 10 như Cambridge, Oxford, Durham… qua đó, đảm bảo những kiến thức mà bạn nhận được là giá trị cao cũng như có nền tảng tốt nhất để phát triển các kỹ năng học tập, làm việc hữu ích.

Nhóm ngànhThời gianHọc phíĐiều kiện
Kinh doanh, kinh tế, xã hội và văn hóa3 – 4 kỳ18.195 GBPIELTS 5.0 – 5.5
Nhân văn và luật18.195 GBP
Toán học và khoa học đời sống 18.195 GBP
Dược, sức khỏe và khoa học cuộc sống18.715 GBPIELTS 6.0
Khoa học vật lý và kỹ thuật18.715 GBPIELTS 5.0 – 5.5

Chương trình Newton A-Level

Nếu muốn trở thành nhà khoa học, bác sĩ, nhà kinh tế học hay nhà nghiên cứu thì Newton A-Level chính là khóa học dành cho bạn. Học sinh từ đủ 16 tuổi (hết lớp 10 tại Việt Nam) có thể tham gia chương trình này. Newton A-Level tại INTO East Anglia được các trường hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge, Imperial College London và các trường y danh tiếng tại Anh công nhận chất lượng.

 • 83% học sinh khóa Newton A-Level đạt điểm A*-A trong năm 2017
 • 99% học sinh đạt điểm A*-C trong năm 2017
 • 100% học sinh được tiến cử thành công vào các trường y năm 2017
 • 95% học sinh đánh giá hài lòng cho tổng thể chất lượng khóa học
 • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 8 học viên, giúp nâng cao hiệu quả tương tác và tạo sự phát triển đồng đều
Nhóm ngànhThời gianHọc phíĐiều kiện
Kinh tế, kinh doanh và khoa học thống kê5 – 6 kỳ41.080 GBPIELTS 5.0 – 5.5
Kỹ thuật, toán học
Khoa học và y khoa

Hoàn thành chương trình này, học sinh có thể chuyển tiếp lên các ngành học tương ứng ở bậc cử nhân là khoa học thống kê, kinh doanh, tài chính, luật, kế toán, kinh tế, kỹ thuật, toán học, vật lý, y khoa, nha khoa, khoa học thú y, y sinh, hóa học, luật và tâm lý học.

Học bổng du học Anh Quốc 2018 trị giá đến 100% từ INTO East AngliaMôi trường học tập, sinh hoạt bên trong INTO East Anglia

Đôi nét về Đại học East Anglia

Là một trong những ngôi trường có khuôn viên rộng lớn nhất nước Anh (200 hecta), Đại học East Anglia luôn được đánh giá cao cho giá trị đào tạo, chất lượng học thuật, chất lượng sinh viên. Trung bình mỗi năm, trường chào đón khoảng 15.000 sinh viên, trong đó, có khoảng 2.800 sinh viên quốc tế đến du học Anh Quốc. Đại học East Anglia mang đến cho sinh viên các khóa học ở 4 phân khoa chính là y dược và khoa học sức khỏe; nghệ thuật và nhân văn; khoa học; khoa học xã hội – tất cả đều được xếp trong top 15 tại Anh.

Những con số xếp hạng ấn tượng của trường:

 • Xếp thứ 165 toàn cầu theo bảng xếp hạng của Times Higher Education 2017
 • Xếp thứ 252 thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2017
 • Đánh giá vàng cho chất lượng giảng dạy tuyệt vời
 • Xếp thứ 12 tại Anh Quốc cho uy tín, danh tiếng và chất lượng đào tạo, giá trị văn bằng (theo The Complete University Guide 2018)
 • 96% sinh viên tốt nghiệp từ Đại học East Anglia có việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp. Cụ thể: