Thông tin học bổng trường MacEwan University

Trường có 3 mức học bổng dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT ứng với các mức điểm:

TRƯỜNGGIÁ TRỊ HỌC BỔNG
ĐIỀU KIỆN
MacEwan University12,000CAD/năm ( Gia hạn hàng năm)Điểm lớp 12 là  9.0 trở lên
8,000CAD/năm ( Gia hạn hàng năm)Điểm lớp 12 là 8.0 – 89.99
3,000CAD/năm ( Gia hạn hàng năm)Điểm lớp 12 là 7.5 – 79,99

Sơ lược về trường MacEwan University

MacEwan University được thành lập năm 1971 là Đại học công lập thuộc thành phố Edmonton được biết đến là thủ phủ của Alberta, Canada với hơn một triệu dân đang sinh sống tại đây. Edmonton là một trong những thành phố phía bắc – nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, một trong những cộng đồng nghệ thuật được đánh giá hàng đầu tại Canada,các hoạt động thể thao và vui chơi giải trí không thể sánh kịp  – và nhiều hơn nữa  –  tất cả những điều này đã kết hợp tạo thành Edmonton một trong những nơi có môi trường năng động và thú vị nhất để sinh sống  và du học tại Canada.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC Ở MACEWAN

–    Trường cung cấp nhiều chương trình lựa chọn và cơ sở vật chất hiện đại với mong muốn cung cấp một nền giáo dục tốt nhất cho sinh viên.

–    Mỗi năm Đại học Grant MacEwan có khoảng 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia đăng ký xin nhập học tại trường.

–    Sĩ số lớp học nhỏvới các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt, mang lại một môi trường học tập vô cùng tuyệt vời cho sinh viên.

–    Trường có chương trình cử nhân đa dạng và hơn 10 chương Trình Chuyển tiếp Đại học. Ngoài ta trường còn có chương trình Dự bị Đại học, chương trình Cao đẳng và hơn 60 chương trình Chứng chỉ nghề.

–    Đại học Grant MacEwan áp dụng những mức học phí khá thấp, đây là lý do sinh viên thường chọn học những năm đầu tại đây sau đó mới chuyển tiếp lên những trường đại học lớn. Đại học Grant MacEwan hiện có hợp đồng chuyển tiếp sinh viên bậc cử nhân với Đại học Alberta và Đại học Calgary. Chẳng hạn như một sinh viên học Kỹ thuật năm nhất tại Grant MacEwan nếu đạt được  GPA cao sẽ được nhận vào chương trình Kỹ thuật năm thứ hai tại Đại học Alberta. Học phí cho một năm tại Grant MacEwan là khoảng 15.000 CAD; tiết kiệm từ 5.000 CAD đến 20.000 CAD so với học phí của Đại học Alberta.

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

– Top 59 trường đại học tốt nhất Canada (Theo Unirank 2017);

– 83% sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại trường;

– 95% sinh viên hài lòng với các chương trình đào tạo của trường;

– Sở hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo ở các lĩnh vực: Khoa học máy tính, Kinh doanh; Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên; Âm nhạc, Nghiên cứu thiết kế và Y tá.

 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Yêu cầu đầu vào của một số ngành nghề có thể mang tính cạnh tranh cao, được xem xét dựa vào các tiêu chuẩn về học thuật hoặc các hoạt động xã hội và kinh nghiệm thực tiễn khác. 

KHOA XÃ HỘI NHÂN VĂN VÀ TỰ NHIÊNCỬ NHÂN KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂNChuyên ngành: Nhân loại học, Kinh tế học, Ngữ văn Anh, Lịch sử học, Triết lý học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Công nghệ Sinh học, Công Nghệ Thông Tin, Toán học,
CỬ NHÂN KHOA HỌC TỰ NHIÊNToán học ứng dụng, Lý-Hóa học, Tâm lý học
CỬ NHÂN KHOA HỌC NGÀNH KỸ SƯ CHUYỂN TIẾP
NGÀNH KẾ TOÁN VÀ CHIẾN LƯỢC ĐO LƯỜNG
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÙNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH
NGÀNH QUẢN LÝ NHÂN SỰ
NGÀNH TRỢ LÝ LUẬT
NGÀNH QUẢN LÝ THÔNG TIN VÀ THƯ VIỆN
NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG
NGÀNH DU LỊCH
NGÀNH QUẢN LÝ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG
CỬ NHÂN ÂM NHẠC, CHUYÊN NGÀNH NHẠC JAZZ VÀ NHẠC HIỆN ĐẠI
NGÀNH THIẾT KẾ
NGÀNH MỸ THUẬT
NGÀNH NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU
NGÀNH DÀN DỰNG SÂN KHẤU
NGÀNH CHÂM CỨU
CỬ NHÂN BẢO VỆ CHĂM SÓC TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN
CỬ NHÂN CÔNG TÁC XÃ HỘI
NGÀNH GIÁO DỤC CẢI TẠO VÀ HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON
NGÀNH MÁT-XA TRỊ LIỆU
NGÀNH CẢNH SÁT ĐIỀU TRA
NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI
NGÀNH TRỢ LÝ TRỊ LIỆU
CỬ NHÂN KHOA HỌC NGÀNH Y TÁ
CỬ NHÂN Y TÁ SỨC KHỎE TÂM THẦN
NGÀNH Y TÁ SỨC KHỎE TÂM THẦN

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng và Đại học Ứng Dụng, chứng chỉ nghề:

+ Bảng điểm trung bình tốt nghiệp THPT

+ Chứng chỉ anh văn: TOEFL Ibt 76 (Không kỹ năng nào dưới 18) hoặc TOEFL PBT 550 hoặc IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

– Chương trình Đại học

+ Bảng điểm trung bình tốt nghiệp THPT

+ Chứng chỉ anh văn: TOEFL Ibt 86 (Không kỹ năng nào dưới 21) hoặc TOEFL PBT 550 hoặc IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ*

Học phí và lệ phí được liệt kê dựa trên số liệu năm 2018 cho 8 tháng học trong năm: 

MỤCPHÍ
Châm Cứu, Thiết Kế, Cử nhân Kỹ sư Chuyển tiếp, Cử nhân Khoa học ngành Y Tá, Ngành Y Tá Sức Khỏe Tâm Thần$24,000 – $27,500
Các Ngành Khác$21,000 – $23,000