King’s University College được thành lập năm 1954, là 1 trong 3 học viện của ĐH Western – TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA CANADA.  10% sinh viên ĐH Western theo học King’s, sinh viên tại đây được phép sử dụng 7 thư viện cũng như phòng thể thao của ĐH Western. Sinh viên đến với King không những được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sỉ số lớp học nhỏ. Đồng thời sinh viên học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại ĐH Wester. Đặc điểm của học viện King’s là đảm bảo chất lượng giáo dục với quy mô lớp học nhỏ nên điểm bình quân thường cao hơn các khoa và học viện khác, giúp sinh viên dễ dàng vào được Ivey – Học viện Havard của Canada. 

Yêu cầu đầu vào & học bổng: 

– Điểm trung bình học lực:

 + GPA 8.0 – khối ngành Xã hội 

+ GPA 8.3 – khối ngành Kinh tế

– IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 83 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP Toronto.

– Học bổng xét cấp dựa trên của sinh viên GPA 8.0  – GPA 9.5 với mức từ 1,500 – 4,500 CAD (sinh viên chưa có IELTS vẫn có thể apply xin học bổng) 

– Học phí: 28,763 – 32,930 CAD/năm

– Ăn ở: 10,000 CAD/năm học. 

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP(PATHWAY) VÀO TRƯỜNG KING’S tại ICEAP là chương trình nhằm giúp sinh viên quốc tế có thể thông qua ICEAP để vào học viện King’s của ĐH Western. Chương trình giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh và làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc ĐH trước khi vào King’s. Chương trình Pathway được thiết kế kết hợp với các môn học năm nhất tại King’s nên có sự tương quan về mặt nội dung, giúp sinh viên sau khi vào học chính khoá sẽ nhanh chóng thích nghi tránh được tỉ lệ đào thải cao tại học viện danh tiếng. Sinh viên theo học chương trình Pathway sẽ học tại campus của ICEAP tại Toronto – thành phố lớn nhất Canada.

– Kì khai giảng chương trình Pathway: tháng 1,3,5,7,9 và 11

– Học phí chương trình Pathway: 8,800 CAD/khoá/16 tuần. 

King’s University College là học viện thuộc trường ĐH Western – Top 8 trường ĐH Canada

King’s University College – Chương trình đào tạo nổi bật

1. Kinh tế:

Bao gồm các ngành : Kế toán, Tài chính quốc tế, Tài chính và Quản trị, Quản trị nhân lực

2. Khoa học xã hội:

Với rất nhiều chương trình, khóa học cho các bạn sinh viên lựa chọn như: Nghiên cứu Canada, Tội phạm học, Nghiên cứu khuyết tật, Kinh tế học, Tài chính, Lịch sử học, Chính trị học, Tâm lí học, Xã hội học, Tử thi học, Nghiên cứu Thiên chúa giáo, Tiếng Anh, Tư tưởng phương Tây và Cơ sở nhân văn, Tiếng Pháp, Triết học, Tôn giáo học, Tôn giáo thế giới, Giáo dục thiếu nhi và cơ cấu xã hội, Công bằng xã hội và hòa bình, Công tác xã hội.

Học phí 2018

Chương trìnhHọc phíYêu cầu đầu vào
Khối ngành Xã hội$28,763/năm+ Tốt nghiệp THPT với GPA đạt 80%

+ IELTS >= 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT >= 83 (không band nào dưới 20) hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường

Khối ngành Kinh tế$32,930/năm+ Tốt nghiệp THPT với GPA đạt 79% (ngành tài chính), 83% (kinh tế)

+ IELTS >= 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT >= 83 (không band nào dưới 20) hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường

Chương trình tiếng Anh$2,980/khóa/8 tuần 
Chương trình chuyển tiếp$8,800/khóa/16 tuần+ Tốt nghiệp THPT

+ TOEFL IBT 85-90 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)