Thông tin học bổng trường Taylor’s College

TrườngTên học bổngGiá trịĐiều kiện
Taylors College Auckland -chuyển tiếp vào AUT, The University of Auckland, Massey UniversityHọc bổng chương trình Dự bị đại học tại Auckland (của Study Group)$2,500-$5,000Điểm TB trong 2 năm học vừa qua > 8.0 (Toán, Lý, Hóa > 8.0)

Phỏng vấn với Đại diện Trường bằng tiếng Anh

Số lượng có giới hạn.

Miễn phí ghi danh

Sơ lược về trường Taylor’s College

Trường Taylors college được thành lập vào năm 1920 với các campus ở Úc và New Zealand. Trải qua hơn 90 năm trong lĩnh vực giáo dục, trường dần đã khẳng định được danh tiếng của mình trong đào tạo các chương trình trung học phổ thông và dự bị đại học dành cho các học sinh mong muốn chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand. 

Theo  học ở trường Taylors college, Auckland, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tiên tiến với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, chương trình giảng dạy được thiết kế hợp lý, phù hợp với trình độ của mọi học sinh, giúp học sinh trang bị được những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho việc học đại học sắp tới. Nhờ vậy các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có tỉ lệ chuyển tiếp lên các trường đại học rất cao. Đặc biệt trường trung học Taylors, Auckland còn có mối quan hệ hợp tác vô cùng chặc chẽ với Đại học AUT, Đại học Massey và Đại học Auckland,.. Đây đều là những trường đại học thuộc hàng top ở New Zealand và là niềm mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam. Nhờ vậy mà các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp gần như có một cơ hội chắc chắn được chuyển tiếp vào các trường đại học kể trên.

Bên cạnh đó với vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi nằm trên đường Karangahape Road, ngay trung tâm thành phố Auckland, Taylors College hứa hẹn mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tuyệt vời và thú vị tại thành phố xinh đẹp này. Trường nằm gần thư viện cộng đồng, bảo tàng nghệ thuật, các cửa hàng mua sắm, nhà hàng và hệ thống giao thông công cộng hiện đại của Auckland, do đó rất thuận tiện cho học sinh trong việc đi lại cũng như là tận hưởng và khám phá cuộc sống sầm uất của người bản xứ nơi đây.

  • Đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đại học ở New Zealand như đại học Auckland, đại học công nghệ Auckland và đại học Massey.
  • Học sinh sau khi hoàn thành chương trình ở Taylors college hầu như đều đạt kết quả xuất sắc và dễ dàng chuyển tiếp lên các chương trình đại học ở New Zealand và trên toàn thế giới.
  • Được NZQA (New Zealand Qualification Authority) đánh giá là cơ sở giáo dục uy tín trong giảng dạy và đào tạo ở New Zealand.
  • Các bài thi cuối kì đều được biên soạn bởi đại học Auckland nhằm đảm bảo tính công bằng và đánh giá chuẩn xác nhất về trình độ của mỗi học sinh.
  • Quy mô lớp học nhỏ nhằm giúp các giáo viên có thể quan tâm và chăm sóc đến từng em học sinh.
  • Kì nhập học linh hoạt với nhiều thời điểm nhập học trong năm vào tháng 1, 4, 7, 8, 10
  • Trường nằm ngay trung tâm thành phố, gần các trường ĐH, ngân hàng, cửa hàng, trung tâm mua sắm, giao thông thuận tiện.
  • Được công nhận bởi G8 (8 trường Đại học hàng đầu của Úc) và các trường ĐH khác tại New Zealand.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Có đội ngũ hỗ trợ học sinh quốc tế chu đáo và nhiệt tình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ 2018

Chương trìnhThời gianHọc Phí*
Chương trình Tiếng Anh12 tuần$509 /tuần
Dự bịPre-Standard22 tuần$13,000
Standard35-40 tuần$26,800
Intensive31 tuần$26,800

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Yêu cầuPre-StandardStandardIntensive
Tiếng AnhIELTS 4.5 ( viết từ 4.5 trở lên)IELTS 5.0 ( viết từ 4.5 trở lên)IELTS 5.5 ( viết từ 4.5 trở lên)
Học thuậtTốt nghiệp lớp 11 với GPA 6.5Tốt nghiệp lớp 11 với GPA 7.5Tốt nghiệp lớp 11 với GPA 8.0

CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học$300
Văn phòng phẩm$300 – $400
Phí sinh hoạt (ước tính)$19,000
Bảo hiểm$89 – lên đến 1 tháng
$132 – lên đến 2 tháng 
$166 – lên đến 3 tháng
$206 – lên đến 4 tháng
$255 – lên đến 5 tháng
$306 – lên đến 6 tháng
$357 – lên đến 7 tháng
$407 – lên đến 8 tháng
$456 – lên đến 9 tháng
$607 – lên đến 12 tháng
$655 – lên đến 13 tháng
$708 – lên đến 14 tháng