Thông tin học bổng trường Acsenda School Of Management

TRƯỜNGHỌC BỔNGGIÁ TRỊĐIỀU KIỆN
Acsenda School of ManagementTiếng Anh

Cao đẳng nâng cao

Đại học

Chứng chỉ sau đại học

$1,000 – $5,000+ Bảng điểm, GPA ≥ 3.3

+ IELTS >= 6.5

+ CV

+ Thư giới thiệu bản thân

+ Thư giới thiệu từ giáo viên

Sơ lược về trường Acsenda School Of Management

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada, trường quản lý Acsenda là học viện tư thục đào tạo chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh với những chương trình được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia. 

Với 4 kỳ nhập học mỗi năm, sinh viên có thể đăng ký học xuyên suốt cả năm để rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học. Acsenda là học viện có cộng đồng sinh viên đa văn hóa, lớp học sĩ số thấp, các giảng viên uyên bác và dày dặn kinh nghiệm về chuyên môn cũng như trong lĩnh vực quản lý mà họ tham gia giảng dạy. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có cơ hội làm việc ngoài khuôn viên trường và sau khi tốt nghiệp.

Tất cả học sinh đăng ký vào chương trình BBA Acsenda sẽ tự động được coi là thành viên của Acsenda Học sinh Xã hội. Sinh viên Xã hội đã được tổ chức cho sinh viên cơ hội được tham gia vào một loạt các kinh nghiệm học tập trong và ngoài khuôn viên trường. Hội Sinh viên phục vụ như là các địa điểm trong đó sinh viên có cơ hội để phát triển vai trò lãnh đạo mà sẽ thay đổi cuộc sống của họ và cộng đồng. Để thu hút học sinh vào các hoạt động nâng cao kinh nghiệm và tiếp xúc với lĩnh vực tương ứng của họ về chuyên môn, Câu lạc bộ Kế toán và Kinh doanh Câu lạc bộ quốc tế cũng đã được tổ chức.

Chương trình đào tạo

1/ Chương trình tiếng anh học thuật (EAP) 

Anh ngữ cho mục đích học thuật (EAP) Chương trình dành cho sinh viên muốn học tại Acsenda nhưng chưa đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh.Chương trình tiếng Anh học thuật sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật, bao gồm cả đọc, viết, nghe và nói của bạn.

Nếu bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh cho mục đích học thuật thành công, bạn được đảm bảo nhập học vào chương trình vào chương trình mà bạn chọn như Cử nhân Quản trị kinh doanh hoặc chứng chỉ nâng cao trong chương trình Quản trị Kinh doanh.

EAP Level 3

– Thời gian học: 12 weeks (Three, 3.5 hour classes per week)

– Điều kiện đầu vào : IELTS >= 5.5 (Không kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 56 – 68/PBT 520-539 hoặc PTE 43-50 hoặc làm bài test tại Acsenda với kết quả đạt 60 – 69%

– Học Phí: $4,110 CAD + books and term fees

EAPP 100

– Thời gian học: 12 weeks (Four, 3.5 hour classes per week)

– Điều kiện học IELTS >= 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 69 – 83/PBT 540-559 hoặc PTE 51-59 hoặc làm bài test tại Acsenda với kết quả đạt 70 – 79%

– Học Phí: $4,750 CAD + books and term fees

2/ Cử nhân quản trị kinh doanh 

Bằng cử nhân quản trị được thiết kế để chuẩn bị một các đầy đủ nhất cho sự nghiệp của của sinh viên để phù hợp với một môi trường toàn cầu hóa như hiện nay. Trọng tâm là kết hợp lý thuyết với tư duy quốc tế từ các giảng viên để kết hợp các kinh nghiệm thực tế và chuyên nghiệp. Tất cả điều này được thực hiện thông qua một sự kết hợp độc đáo của quy mô lớp học nhỏ, tiếp cận với giáo viên hướng dẫn và sử dụng các công nghệ mới nhất.

Các ngành học chính: Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (hệ 4 năm) với các chuyên ngành:

    + Quản trị marketing

    + Kế toán

    + Quản trị kinh doanh quốc tế

    + Quản trị nhân sự

    + Quản trị kinh doanh

– Học sinh mới tốt nghiệp THPT sẽ phải học  tất cả 40 khóa học

– Học sinh đã có 1 bằng cấp liên quan sẽ phải học 33 khóa học

 

3/ Cử nhân quản lý nhà hàng khách sạn  

Chương trình cử nhân về nhà hàng khách sạn sẽ chuẩn bị chi sinh viên nhưng kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc quản ký trong lĩnh vực này. Đặc biệt, sinh viên khi học ngành này tại trường sẽ được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng.

 

4/ Chứng chỉ nâng cao/ bằng Cao Đẳng của quản trị kinh doanh

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho các sinh viên muốn có được sự giáo dục về lĩnh vực Kinh Doanh chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn mở ra cho mình nhiều lự chọn khác…Sau khi lấy bằng tốt nghiệp quản trị kinh doanh của bạn, bạn có thể bắt đầu trực tiếp sự nghiệp của bạn hoặc học tiếp tại trường Quản lý Acsenda để tìm một tấm bằng Cử nhân. 

Trọng tâm là kết hợp lý thuyết học tập với tư duy quốc tế và thực tiễn, kinh nghiệm chuyên môn. Các khóa học quản trị kinh doanh  (Post Graduate Diplomas) cũng giống như hai năm đầu của chương trình cử nhân, bao gồm tất cả các lĩnh vực chính bao gồm: kế toán, tài chính, sản xuất, tiếp thị, quan hệ lao động, pháp luật, đạo đức kinh doanh, chiến lược kinh doanh, và con người quản lý tài nguyên.

Ngoài ra trường còn có chương trình chứng chỉ về Quản Trị Kinh Doanh kéo dài 1 năm.

Anh ngữ cho mục đích học thuật (EAP) Chương trình dành cho sinh viên muốn học tại Acsenda

 

Học phí

Chương trìnhThời gianHọc phí (toàn khóa)
EAP 312 tuần$4,110
EAP 10012 tuần$4,750
Cao đẳng nâng cao2 năm$29,980
Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh3 -3,5 năm$38,974 – $59,960
Cử nhân Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn4 năm$40,473 – $61,459
Chứng chỉ Quản Trị Kinh Doanh1 năm$17,988
Chứng chỉ cao đẳng Quản Trị Kinh Doanh2 năm$26,982