Trường Shelton College Internation hiện đang dành 20 suất học bổng 50-70% dành cho học sinh Việt Nam cho năm học 2018 – 2019. Áp dụng cho lớp 7 đến lớp 12 .

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG: 

  1. Học bổng đầu vào 70% học phí cho chương trình Secondary 1, 2 (tương đương lớp 7, lớp 8) 
  2. Học bổng đầu vào 50% 
  • Chương trình Secondary 3, 4 
  • Chương trình High school 1,2 (tương đương lớp 11, lớp 12) 

Điều kiện nhận học bổng: 

  • Điểm trung bình môn học GPA: 8.5 
  • Đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh của trường (học sinh có thể đăng kí làm bài test) 
  • Học bổng chỉ dành cho 2 năm Secondary 1, 2. Học sinh nhận được học bổng phải ở trong KTX của trường 

HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC 2,000 SGD cho toàn bộ các khoá học khác. 

Các học sinh không trong diện học bổng trên vẫn sẽ được nhà trường hỗ trợ học bổng đầu vào 2,000 SGD cho tất cả các chương trình học, các năm học , bao gồm cả chương trình tiếng Anh. 

Giới thiệu trường Shelton

Trường được thành lập từ năm 1993, với gần 25 năm kinh nghiệm Shelton đem đến một nền giáo dục chất lượng tại Shelton High school, Shelton College. Trường được trao chứng chỉ chất lượng Singapore (Singapore Quality Class Award) xuất sắc trong hoạt động giáo dục và hỗ trợ sinh viên. Đây là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học.

Chương trình học tại Shelton High School.

1. Khóa học Edexcel International General Certificate of Secondary Education (IGCSE)

Khóa học quốc tế (GCSE) là chương trình học thiết kế để khuyến khích các tiêu chuẩn học tập chất lượng cao, thông qua phương pháp tiếp cận thực tiễn trong việc giảng dạy và học tập. Chương trình  học dành cho học sinh ở độ tuổi 13 đến16. Ngay sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được cấp bằng quốc tế, chứng chỉ quốc tế về giáo dục trung học (GCSE) tương đương với tiêu chuẩn của GCE Ordinary quốc tế và kỳ thi GCSE của Anh. Đây là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các khóa học cấp cao hơn như Advanced International Certificate of Education (AICE), General Certificate Education (GCE), Scholastic Aptitude Test (SAT), International Baccalaureate (IB), các chương trình đào tạo nghề  và việc làm. Khóa học International GCSE tại Shelton bao gồm các môn học với giáo trình được biên soạn và cập nhật thường xuyên, nhằm đảm bảo sự phù hợp với những thay đổi của nền giáo dục, cũng như đáp ứng được nhu cầu của thế giới.

Những môn học liên kết để học lên cấp độ cao hơn

Năm 1 và năm 2. Học sinh học tiếng Anh, Toán, Khoa Học, Thương mại & Kinh doanh

Năm 3 và năm 4. Học sinh học tiếng Anh, Lý, Hóa, Toán, Kế toán

Yêu cầu đầu vào: Tuổi từ 13 đến 16

IELTS: 3.0 (học sinh  năm 1 và năm 2)

IELTS: 4.0 ( học sinh năm 3 và năm 4)

2. Khóa học Singapore – Cambrige General Certificate of Education (GCE) O Level

Shelton đã chuẩn bị khóa học cho học sinh thi lấy chứng chỉ (GCE) O – Level. Đây là bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi và có giá trị đối với các nhà tuyển dụng, các cơ quan giáo dục trên toàn thế giới.

The University of Cambridge Local Examinations Syndicate (UCLES) là cơ quan kiểm tra cho môn tiếng Anh. Hội đồng Kiểm tra và Đánh giá Singapore (The Singapore Examinations and Assessment Board_SEAB) được thành lập  để phát triển và tiến hành các kỳ thi quốc gia tại Singapore, cũng như cung cấp dịch vụ kiểm tra và đánh giá khác trong nước cũng như ở nước ngoài. SEAB kết hợp với Bộ Giáo dục (Ministry of Education-MOE) trong tất cả các kỳ thi quốc gia để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sau khi kết thúc khóa học O level học sinh có thể tiếp tục học lên A level, và cũng có thể ra nước ngoài học chương trình dự bị đại học.

Những môn học liên kết để nâng cấp độ: Tiếng Anh, Toán, Khoa học (lý và hóa), toán nâng cao, Nguyên lý kế toán.

Yêu cầu đầu vào : học sinh từ 15 tuổi trở lên, đã hoàn thành 3 năm trung học ở Singapore hoặc tương đương.

IELTS:  4.0 đối với học sinh năm 3

IELTS: 5.0 đối với học sinh năm 4

3. Khóa học Singapore – Cambridge General Certificate of Education (GCE) A-level

Chương trình của khóa học Singapore – Cambrige GCE A Level được biên soạn không chỉ nhấn mạnh vào việc học mà còn nhằm đảm bảo tính linh hoạt. Các môn học được đưa ra với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, bao gồm 2 cấp độ là H1và H2, phụ thuộc vào năng lực và khả năng của từng học sinh. Chương trình 2 năm này có bằng cấp được công nhận rộng rãi và có giá trị đối với các nhà tuyển dụng, các cơ quan giáo dục trên toàn thế giới.

Các môn học liên kết: môn học tổng hợp (H1), Lý (H2), Hóa (H2), Toán (H2), Điện (H1)

Yêu cầu đầu vào: học sinh từ 17 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình GCE Level O hoặc tương đương.

IELTS: 5.5

Những điểm nổi bật của Shelton College

Chương trình giảng dạy biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của Anh Quốc – một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Học sinh theo học tại trường sẽ được cấp bằng của đại học Staffordshire, một trong những đại học nổi tiếng tại Anh Quốc với 13 năm liên tiếp được công nhận thành quả Giáo dục xuất sắc bởi tổ chức cam kết chất lượng QAA , Anh Quốc.

Shelton College International đã đạt được chứng nhận EduTrust giá trị trong 4 năm – chứng chỉ dành cho những trường tư thục xuất sắc trong tất cả những lĩnh vực quan trọng và tuân thủ chặt chẽ quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng tại Singapore.

Có nhiều chương trình học bổng dành cho các học sinh, sinh viên xuất sắc.

Chương trình giảng dạy đa dạng với các chuyên ngành: Khách sạn – Du lịch, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Truyền thông đại chúng…

Hệ thống giáo dục toàn diện: bên cạnh chương trình học tập, trường còn có các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, cùng rất nhiều các hoạt động thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng…

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính kết nối Internet, khu nội trú, quá cà phê, giặt là… ngay trong khuôn viên trường học.

Lớp học sĩ số nhỏ do đó học sinh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tận tình nhất từ các giáo viên.