HỌC BỔNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC AMERICAN HONORS

AMERICAN HONORS tiếp tục cung cấp học bổng cho khóa 2019 – 2020

Nếu bạn quan tâm và đáp ứng điều kiện thì hãy đăng kí ngay nhé.

Ngoài các điều kiện bên dưới sinh viên cần viết 1 bài luận 500 từ hoặc tham qua phỏng vấn trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của tập đoàn AMERICAN HONORS

Chương trình American Honors: Học bổng từ 500$ – 4000$/2 năm tại Cao đẳng cộng đồng

Trường đại học University of Arizona (UA): học bổng lên đến 10,000$/4 năm học tại UA, ngoài đáp ứng yêu cầu đầu vào thẳng của UA, học sinh cần viết bài scholarship essay 500 từ.

Tuyển sinh cho ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF ARIZONA (UA)

– UA Direct: GPA 7.0; IELTS 6.0+ hoặc TOEFL 71+

– U-Track: GPA 7.0; IELTS 5.0+ hoặc TOEFL  60+

– Anh văn: GPA 7.0 – chưa có Tiếng Anh

ĐÔI NÉT VỀ AMERICAN HONORS

American Honors là một đối tác tin cậy của Havina Global. Đây là chương trình chuyển tiếp 2+2, theo đó 2 năm đầu tiên, học sinh sẽ theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng nơi có giảng dạy chương trình chuyên của American Honors và chuyển tiếp lên học năm 3 và 4 tại một trường đại học mơ ước của học sinh. Thông qua sự hợp tác mang tính sáng tạo với các trường cao đẳng cộng đồng ở các thành phố sôi động trên khắp Mỹ, chương trình được công nhận trên khắp cả nước và là bệ phóng cho các sinh viên muốn vươn tới top 200 các trường đại học tốt nhất Mỹ. Danh sách các trường đại học nhận sinh viên chuyển tiếp từ chương trình American bao gồm những trường danh tiếng hàng đầu và những trường thuộc Ivy League như Stanford, Yale, Cornell, Chicago, University of California – Berkeley, University of Washington…

TẠI SAO NÊN CHỌN AMERICAN HONORS THAY VÌ CÁC CHƯƠNG TRÌNH COMMUNITY COLLEGE THÔNG THƯỜNG?

Các lớp học của American Honors có quy mô nhỏ, tối đa 25 sinh viên/lớp và tối ưu tương tác giữa học sinh và giảng viên, khuyến khích sinh viên tương tác với các giáo sư. Việc học tập tại Cao đẳng cộng đồng giúp cho sinh viên tiết kiệm được chi phí đáng kể khi học phí chỉ ở mức 12.000 – 13.000 USD một năm, nhiều lựa chọn về chỗ ở như nhà dân, ký túc xá hoặc căn hộ cho thuê.

Để chuyển tiếp lên học tại một trường đại học danh tiếng ở Mỹ, trong quá trình học 2 năm đầu tiên của chương trình American Honors, sinh viên phải thực sự nỗ lực để đạt được những yêu cầu học tập cần thiết khi chuyển tiếp lên năm thứ ba. Chuyên viên của chương trình sẽ theo sát học sinh trong toàn bộ quá trình học, hỗ trợ học sinh về học tập, sinh hoạt, định hướng… giúp học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất với khả năng của mình. Mỗi bạn sẽ có tư vấn viên riêng để nhận được sự giúp đỡ phù hợp và kịp thời nhất trong suốt quá trình học tập và chuyển tiếp.