Đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden là một trong những trường ứng dụng nổi tiếng của Hà Lan về chất lượng và cơ sở vật chất. Ở NHL Stenden, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Trường nổi tiếng với ngành du lịch khách sạn, và sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc trong các công ty, khách sạn lớn như: Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, Marriott Hotel & Resorts, Holland America Line, ABN AMRO, Thomas Cook, Booking.com, Volkswagen, Nike, AirBerlin, Delta Lloyd…

Hiện nay, Đại học NHL Stenden cung cấp rất nhiều suất học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập tại Hà Lan.

Học bổng Orange Tulip Scholarship và Holland Scholarship

Học bổng Orange Tulip Scholarship được mở ra bởi tổ chức giáo dục thuộc chính phủ Hà Lan là Nuffic Neso và một số trường đại học Hà Lan. Trong khi Holland Scholarship là chương trình học bổng du học Hà Lan của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Khoa học cùng các trường đại học tại Xứ sở Tulip. Học bổng được trao vào năm học đầu tiên cho những sinh viên đáp ứng được các điều kiện sau:

Học bổng du học Hà LanĐại học NHL Stenden có một khách sạn 4 sao nằm ngay trong khuôn viên trường

Ngoài việc nhận được những suất học bổng có giá trị, sinh viên học tập tại Stenden còn có cơ hội được tham gia chương trình thực tập hưởng lương và thời gian thực tập lên đến 10 tháng. Sinh viên còn được tham gia vào Grand Tour – học kì trải nghiệm quốc tế tại các khuôn viên khu học xá của Stenden tại Bali, Qatar, Nam Phi và Thái Lan.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt 96

Ngành du lịch khách sạn được giảng dạy vô  cùng chất lượng tại Stenden. Một khách sạn 4 sao hiện đại nằm ngay trong khuôn viên trường là nơi thực sự lý tưởng để sinh viên được thực hành và trải nghiệm thực tế công việc. Trường luôn tạo cơ hội để được gặp gỡ với những doanh nghiệp nổi tiếng toàn thế giới như Hilton Worldwide, Marriott Starwood, InterContinental USA, Apollo Hotels… để tìm kiếm công việc thực tập và chính thức phù hợp. Ông David Edward – Phó Chủ tịch của Starr Catering Group (chuỗi cửa hàng ẩm thực rộng khắp Bờ Đông nước Mỹ) đã chia sẻ: “Sinh viên Stenden là những người giỏi nhất mà tôi từng gặp. Các em rất thông minh, chăm chỉ, tinh tế và được đào tạo bài bản. Các em đã mang đến giá trị thực sự cho chúng tôi”.