ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY

Đại học Western Sydney được thành lập từ năm 1981, là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, trường có 10 cơ sở giảng dạy khác nhau ở khu vực Tây Sydney – trung tâm của một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc.

Được xếp trong số 2% đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng đại học thế giới danh giá của Times Higher Education, trường đại học Western Sydney có uy tín về chất lượng xuất sắc và là một trong 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới.

WSU có 10 cơ sở trải khắp khu vực Tây Sydney rộng lớn, cụ thể: Sydney City, Liverpool City, Parramatta City, Campbelltown, Bankstown, Parramatta South, Hawkesbury, Penrith, Nirimba, Sydney Olympic Park. Mặc dù mỗi cơ sở đều có môi trường học tập độc đáo của mình, tất cả đều có cùng bầu không khí cộng đồng thân thiện khiến WSU trở thành một nơi tuyệt vời để học tập, kết bạn và thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Western Sydney University cung cấp hàng loạt các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình bậc đại học và sau đại học tại Trường. Các suất học bổng trị giá 7.500 AUD và 5.000 AUD hoặc miễn giảm 50% học phí cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng AUD 7.500 – 5.000 – 3.000 kéo dài 3 năm học. Không áp dụng cho khóa Bachelor of Medicine và các khóa Nursing.

Yêu cầu:

Học bổng AUD 5.000: GPA>=7.5

Học bổng AUD 7.500: GPA>=8.0

Các bạn follow chi tiết dưới đây nhé:

Danh sách học bổng cho sinh viên quốc tế của Đại học Western Sydney tham khảo trực tiếp tại website tại đây

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký giành ngay cho mình một suất học bổng giá trị ngay hôm nay cùng với du học địa cầu.

Trường Western Sydney University – Sydney City Campus