Chất lượng đào tạo cao, nhận bằng quốc tế, chi phí thấp, đi lại dễ dàng là những ưu điểm giúp Singapore ghi điểm trong mắt các du học sinh châu Á.

 

Trong những năm gần đây, Singapore là một trong những điểm đến du học được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam và châu Á lựa chọn nhiều nhất. Bạn sẽ được học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, nhận bằng có giá trị toàn cầu và có những trải nghiệm thú vị về nền văn hóa đa dạng, đi lại dễ dàng tại quốc đảo sư tử này.

Tại sao Singapore lại ghi điểm trong mắt du học sinh Việt Nam

+ Chất lượng giáo dục cao : Singapore là quốc đảo nhỏ nhưng có nền giáo dục tiên tiến, đứng thứ 8 trên thế giới và đứng đầu tại châu Á (theo Universitas 21 Ranking Scores, 2016). Ở đây, các trường thuộc hệ công lập do chính phủ quản lý, còn hệ ngoài công lập được quản lý chặt chẽ bởi Hội đồng giáo dục tư thục (CPE) để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên quốc tế.

Các khóa học được công nhận cũng như cấp bằng bởi trường đối tác danh tiếng ở Anh, Australia, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Ireland… giúp sinh viên thụ hưởng chất lượng, bằng cấp tương đương và được công nhận quốc tế, cùng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới.

+Ngành và trường học đa dạng : Về ngành học, Singapore đào tạo hầu hết các ngành hot như Kinh doanh – Tài chính, Du lịch khách sạn, Thiết kế, Truyền thông, Công nghệt hông tin, Y Dược… Ngoài ra còn có những ngành tiềm năng ít người biết như Tâm lý học, Logistics, Quản lý… Mỗi trường đều có một thế mạnh đào tạo riêng biệt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

+ Chi phí thấp, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao : Chi phí, học phí và sinh hoạt phí tại Singapore đều thấp hơn các cường quốc giáo dục khác. Trong khi đó, để đảm bảo chất lượng đào tạo, các trường ngoài hệ thống công lập Singapore đã liên kết với những đại học danh tiếng tại Anh, Australia, Mỹ… giúp sinh viên học chương trình và nhận bằng cấp giáo dục chất lượng, tiết kiệm 50% chi phí. Về cơ hội, khi du tại Singapore bạn có thể tham gia chương trình chuyển tiếp học tập tại nhiều quốc gia khác trên thế giới hoặc các kỳ trao đổi sinh viên, thực tập… 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết tại sao Singapore lại thu hút nhiều sinh viên Việt Nam , tai sao du học Singapore sẽ cùng bạn quyết định tương lai của Bạn , Học ngành nào khi ra trường dễ kiếm việc làm , chúng ta cùng tìm hiểu trường Dimenssion cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế như thế nào nhé

  • Chương trình tiếng anh: 17.500.000 đồng – 34.800.000 đồng
  • Chương trình O level: 119.817.000 đồng
  • Chương trình luyện thi vào công lập: 323.000 đồng
  • Chương trình dự bị: 41.100.000 đồng
  • Chương trình cao đẳng (năm 1 đại học): 39.000.000 đồng
  • Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 2 đại học):59.000.000 đồng -90.000.000 đồng
  • Chương trình đại học: 75.000.000 đồng + 130.000.000 đồng
  • Chương trình thạc sỹ: 130.000.000 đồng

Sự hấp dẫn khi đăng ký tham gia chương trình trong tháng 10 bạn nhận ngay được nhiều phần quà ưu đãi đến từ trường và trung tâm giáo dục Địa Cầu  

Tặng gói dịch vụ du học trị giá 10 triệu đồng (hướng dẫn thủ tục hồ sơ, làm bài kiểm tra Anh văn miễn phí, tư vấn ngành học phù hợp với đối tượng học sinh, hoàn tất thủ tục xin visa, đặt nhà ở, đón đưa học sinh bay …. Và các thủ tục liên quan) tang vali, balo du học ,tặng vé bay một chiều đến Singapore hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận sự ưu đãi lớn

Các chương trình “ HOT” DIMENSIONS International College đào tạo bằng cấp mà các bạn được nhận là bằng của Anh Quốc cấp, vì thế tại sao nhiều sinh viên chọn học ở Singapore mà bạn lại nhận được bằng cử nhân của Anh cấp thật tuyệt vời phải không bạn , tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn nhận được bằng Châu Âu cấp .

Awarded by the Scottish Qualifications Authority (UK)

Awarded by Pearson Education Limited (UK)

Awarded by University of Hertfordshire (UK)Bachelor of Arts (Honours) in Business Administration – Top-up Degree

Awarded by Cardiff Metropolitan University (UK)

Awarded by the University of Chester(UK)

Chương trình hấp dẫn nhất 2018 là chương trình chuyên về du lịch – ẩm thực – nhà hàng và khách sạn, bạn vừa được học lý thuyết và bạn vừa được đi thực tập để trải nghiệm ngành đã học lại còn được nhận lương từ 800 SG – 1000 SG được sắp xếp thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các khu resort tiêu chuẩn quốc tế và cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.