Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) vừa công bố học bổng Chính phủ bậc trung học (NZSS) đầu tiên cho học sinh Việt Nam vào ngày 17/1 vừa qua. Và Việt Nam hiện là nước duy nhất trên thế giới nhận được chương trình học bổng này, bao gồm các mức hỗ trợ 30%, 50% và 100% học phí năm đầu tiên cho 36 trường phổ thông tại New Zealand với tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng.

 Cụ thể, 25 suất Học Bổng Xuất Sắc (He Tohu Hiranga) sẽ hỗ trợ 50% học phí năm học đầu tiên, trong đó một học sinh ưu tú nhất trong số 25 học sinh trên sẽ được chọn để trao 100% học phí.

Ngoài ra ENZ còn trao 11 suất Học Bổng Hoài Bão (He Tohu Awhero), mỗi suất trị giá 30% học phí năm đầu tiên.

  • Thời gian nộp hồ sơ: Từ 1/3/2019 đến 14/4/2019
  • Thời gian công bố kết quả: giữa tháng 5/2019
  • Thời gian nhập học dự kiến: cuối tháng 7/2019

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG NZSS:

  • Học sinh quốc tịch Việt Nam và đang theo học lớp 8,9,10.
  • 1 video tự giới thiệu dài tối đa 1,5 phút
  • Điểm trung bình (GPA) và điểm Tiếng Anh theo yêu cầu

TƯ VẤN DU HỌC
Để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Lưu ý cho Phụ huynh và học sinh:Học bổng NZSS hỗ trợ một phần học phí năm học đầu tiên, do đó, gia đình học sinh cần có sự chuẩn bị về tài chính cho các chi phí còn lại trong thời gian học tập tại New Zealand

DANH SÁCH 36 TRƯỜNG CẤP HỌC BỔNG NZSS 2019

LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND
Với diện tích tương đương Vương Quốc Anh hoặc Nhật Bản nhưng dân số chỉ khoảng 4,6 triệu người, New Zealand cho bạn một môi trường sống thoáng đãng và một không gian để được là chính mình

Hệ thống giáo dục linh hoạt của New Zealand có các lựa chọn học tập khác nhau, và kèm với đó là môi trường có sự cân bằng tốt giữa học tập và cuộc sống. Giáo viên New Zealand đi đầu trong việc trang bị cho học sinh bộ kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp và cuộc sống tương lai dù ở bất cứ đâu trên thế giới.