Eynesbury được biết đến là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại bang South Australia, cung cấp các chương trình giảng dạy toàn diện từ bậc trung học phổ thông, dự bị đại học đến chương trình cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học South Australia, Đại học Adelaide ( chuyên ngành thương mại, công nghệ thông tin và kĩ thuật).

Danh sách các chương trình học bổng trong năm 2018 vừa được Eynesbury cập nhật, dành cho tất cả các bậc học của trường :

CHƯƠNG TRÌNH HỌCHỌC BỔNGĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG
Diplomas – Đại học Adelaide UniSA10 tuần học tiếng Anh miễn phíN/A
Diplomas – Đai học Adelaide20% học phí6.5 GPA
Dự bị đại học Foundation Studies Program (FSP) – Đại học Adelaide UniSA30% học phí8.0 GPA
High School – THPT – Lớp 1130% học phi8.0 GPA và IELTS 5.5
High School – THPT – Lớp 1030% học phí
50% học phí
7.5 GPA
8.5 GPA
IELTS 5.5

Vì sao Eynesbury là sự lựa chọn hợp lí cho du học sinh quốc tế ?

Eynesbury có đến 2 khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, với vị trí khá gần khu Central Market và Chinatown.

o   Khu học xá Coglin là học tập của sinh viên theo học  các chương trình học tiếng Anh ( ESL ), chương trình cao đẳng ( Diploma ) và dự bị đại học ( Foundation Studies Program)

o   Khu học xá Franklin được xây dựng dành riêng cho học sinh theo học chương trình Trung học phổ thông  ( High School ) của trường

 • Chương trình giáo dục tại trường Eynesbury giúp sinh viên rút ngắn thời gian, chi phí học tập và có được sự chuẩn bị hoàn chỉnh khi vào đại học, khi tỉ lệ học sinh trường trung học Eynesbury luôn nằm trong top 1% học sinh trên toàn bang South Australia.
 • Chất lượng giảng dạy tại trường quốc tế Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc tập trung phát triển cả về kiến thức và cho sinh viên. Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp vào Đại học lên đến 94%.
 • Tại trường Eynesbury, sinh viên có cơ hội được lựa chọn vào một trong hai trường đại học hàng đầu của Úc : Đại học Adelaide và Đại học South Australia.
 • Hơn 91% sinh viên hài lòng với việc học ở Eynesbury. Trên 95% hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ  mà sinh viên nhận được khi học ở Eynesbury ( theo báo cáo khảo sát của The iGraduate 2017 ).
 • Eynesbury là trường duy nhất trực thuộc tập đoàn giáo dục Navitas có chương trình trung học phổ thông, kết quả học tập cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 ( theo thang 99,95 ) trong năm 2016

Đại học Adelaide – Giới thiệu

Năm 1874, đại học Adelaide là trường đại học thứ ba được thành lập trên toàn nước Úc và là trường lâu đời nhất của bang Nam Úc, tọa lạc tại thành phố Adelaide. Trường đại học Adelaide  nổi tiếng toàn cầu về thành tích nổi trội trong học thuật và nghiên cứu. Trường là thành viên của Group of Eight – Top 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc, trường liên tục đứng trong top 1% những trường đại học hàng đầu thế giới, trường đào tạo ra những sinh viên có đóng góp quan trọng tầm cỡ quốc tế.

Các con số nổi bật:

 • Thành viên của G8 – Group of Eight – Top 8 trường Đại học hàng đầu nước Úc
 • Niên hạn 2014-2015, trường xếp thứ 100 toàn thế giới.
 • Liên tục đứng trong top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới.
 • Hơn 100 cựu sinh viên của trường là học giả Rhodes và chủ nhân của năm giải Nobel.
 • Năm 2012, được xếp hạng “đạt đẳng cấp thế giới” và “vượt quá các tiêu chuẩn thế giới” cho 60 trên tổng số các lĩnh vực nghiên cứu của trường theo Cộng đồng nghiên cứu châu Âu ERA (European Research Area).

Chi phí học tập tại trường Eynesbury :

 • Chương trình tiếng Anh : 400 AUD / tuần
 • Chương trình trung học phổ thông ( lớp 10, 11, 12 ) : 22.600 AUD / năm
 • Chương trình dự bị đại học : 25.900 AUD – 33.200 AUD / năm
 • Chương trình cao đẳng : 21.800 AUD – 32.600 AUD / năm

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Trung học phổ thông:
• Lớp 10: yêu cầu hoàn tất lớp 9, IELTS 5.0
• Lớp 11: yêu cầu hoàn tất lớp 10, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
• Lớp 12: yêu cầu hoàn tất lớp 11 với Điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
Chương trình Dự bị đại học (8 tháng): yêu cầu hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với Điểm trung bình 7.0 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)
Chương trình Cao đẳng (8 -12 tháng) về các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính và IT: Yêu cầu hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam với ĐTB 5.5 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)
Bên cạnh đó trường còn có 2 chương trình tiếng anh để hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường:

 • Tiếng anh chuyên sâu: đây là trình độ sơ cấp dàh cho người muốn học thêm tiếng anh và trau dồi được 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Yêu cầu bạn phải có IELTS trên 3.0
 • Tiếng Anh học thuật: chương trình này dành cho những sinh viên muốn trau dồi thêm tiếng anh để có thể học khóa chính tại Eynesbury và các học viện khác. Muốn theo chương trình này sinh viên phải có IELTS tối thiểu 4.5 và học phí là A$ 400/tuần.