Là một nền giáo dục hàng đầu thế giới, chính phủ Hà Lan luôn mong muốn sinh viên quốc tế có được nhiều cơ hội  đến đây học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những gì tốt nhất của giáo dục xứ sở hoa Tulip. Đó là lý do mà ngoài học phí “dễ thở” hơn những quốc gia nói tiếng Anh khác thì chính phủ Hà Lan và các trường đại học còn cung cấp rất nhiều suất học bổng giá trị cao.

Hiện tại, các trường Đại học Hà Lan cung cấp học bổng cho khóa đại học và thạc sỹ khóa tháng 9/2019.

Du học Địa Cầu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường đại học Hà Lan , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học sinh đạt được nhưng xuất học bổng cao nhất.

“MIỄN PHÍ DỊCH VỤ. KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. VISA SCHENGEN THÀNH CÔNG 100%”

http://edutrust.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/INDBEASISWA-Study-Overseas-in-Belanda-Beasiswa-S1-S2.jpg

Danh sách học bổng các trường tuyển sinh kỳ 9/2019

Để đảm bảo không bị nhỡ các suất học bổng giá trị từ những trường đại học top đầu Hà Lan, bạn cần nộp hồ sơ trước 30/3/2019.

Vì giáo dục Hà Lan rất thu hút sinh viên quốc tế nên việc mỗi kỳ nhập học, số lượng sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới nộp hồ sơ đăng ký học bổng rất nhiều là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, các trường đại học Hà Lan khuyến khích sinh viên nộp hồ sơ trước từ 6 – 8 tháng.
Điều kiện để bạn nhận được một trong những suất học bổng trên là gì?

+ IELTS/TOEFL: Khuyến khích các bạn lấy điểm càng cao càng tốt

+ GPA: Điểm trung bình của lớp 11, 12 phải trên 8.0. Nếu các bạn có điểm trung bình của lớp 11 chưa thật sự cao, cơ hội vẫn chưa kết thúc vì bạn có thể cải thiện kết quả học tập lớp 12 của mình để có điểm trung bình thỏa tiêu chí này.

+ Motivation letter: các bạn trẻ Việt Nam thường gặp khó khăn khi viết những loại thư này, trong khi đây là cơ hội tốt nhất để các bạn thể hiện chính bản thân mình. Đôi khi các bạn không biết làm thế nào để nêu ra những lý do thuyết phục vì sao mình lại chọn ngành học mà bạn đăng ký, và điểm nổi bật của bản thân để xứng đáng nhận được học bổng. ( Du học Địa Cầu sẽ hướng dẫn các bạn Viết )

+ Reference letter: Đối với các trường ĐH nghiên cứu, họ sẽ yêu cầu các bạn có từ 1-2 Thư Giới thiệu từ trường cấp 3/Đại học/nơi bạn đã và đang làm việc.( Du học Địa Cầu có mẫu cho các bạn )

+ Social activities: Đây là mục để các bạn thể hiện cá tính, sự năng động và giao tiếp xã hội của bản thân cũng như các hoạt động ngoại khóa nổi bật liên quan tới ngành học đăng ký. Điều này cho thấy bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lương, nghiêm túc cho việc học tập và có thể thích nghi với môi trường sống mới một khi bạn nhận được học bổng du học.

Để không bỏ lỡ những suất học bổng hấp dẫn du học Hà Lan cho kỳ học mùa thu sắp tới, các bạn đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Du học Địa Cầu để nhận được những thông tin hữu ích miễn phí nhé.