Học hết lớp 11, du học Canada bậc đại học? Bạn có thể!

Với lộ trình vào đại học Canada danh tiếng dành cho những học sinh vừa hoàn tất chương trình lớp 11 mang đến nhiều ưu điểm cho học sinh. Các em sẽ nhận được nền giáo dục hàng đầu cùng với bằng cấp đại học giá trị lại còn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn khi cần đi du học Canada sau khi học xong 11 nhé!

Chương trình du học Canada dành cho học sinh học xong 11

University Transfer Program Stage I (UTP Stage I) chính là chương trình với ưu điểm như “cầu nối” từ phổ thông để lên đại học nhanh chóng. Cụ thể chương trình này được thiết kế đặc biệt dựa trên sự phối hợp của Navitas là Tập đoàn giáo dục quốc tế uy tín bởi bề dày kinh nghiệm cùng những trường đại học hàng đầu tại Canada.

Theo đó học sinh sau khi học xong lớp 11 ở Việt Nam hoàn toàn có thể đăng ký UTP Stage I và bước vào hành trình du học Canada bậc đại học. Sau hoàn tất chương trình này kéo dài 8 tháng thì học sinh sẽ học UTP Stage II tương đương năm 1 của đại học. Kết thúc thành công chương trình, đáp ứng yêu cầu chuyển tiếp của trường thì học sinh sẽ được vào năm 2 trong chương trình 4 năm đại học.

du-hoc-canada-1 

Sau hết 11 có thể đi du học Canada

UTP Stage I được xem như chương trình dự bị đại học giúp đào tạo song song giữa tiếng Anh học thuật cùng những môn học làm cơ sở đối với việc chọn ngành và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh. Các bạn sẽ được tiếp cận cùng những nội dung như hóa học, vật lý cơ bản, cơ sở toán học, thống kê, đại số, vấn đề thế giới… Qua đó được làm quen cùng phong cách cũng như phương pháp học đại học ở Canada. Đồng thời khám phá được thế mạnh, đam mê bản thân để chọn cho mình ngành học phù hợp trong tương lai.

Các lớp học thuộc chương trình UTP có quy mô nhỏ và các bạn học sinh sẽ được khuyến khích tương tác cũng như kết nối cùng các giáo viên, bạn học. Do vậy các bạn nhanh chóng hơn trong việc làm quen cũng như hòa nhập cùng môi trường quốc tế, giúp thúc đẩy sự tự tin và tự học, thuyết trình, làm việc nhóm… Tất cả giúp bạn sẵn sàng bước vào chương trình cử nhân của các trường đại học khi du học Canada.

Chọn trường nào sau khi học xong UTP Stage I

Có nhiều trường đại học tại Canada để bạn chọn lựa

Sau học xong UTP Stage I thì các bạn học sinh có thể chọn lựa thành sinh viên của các trường như:

– Đại học Simon Fraser: Là top 1% đại học tốt nhất trên thế giới và nó cũng là trường đại học toàn diện hàng đầu tại Canada. Nơi đây có các chương trình giáo dục co-op mạnh nhất tại Canada.

– Đại học Manitoba: Chính là một trong số 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada với bề dày giáo dục lên đến 140 năm. Trường này nằm tại tỉnh bang tiên phong chính sách thu hút lao động người nước ngoài và có cộng đồng người Việt. Nơi đây sở hữu khí hậu ôn hòa, an toàn, không gian xanh và chi phí khá phải chăng.

Đồng thời các bạn học sinh có thể chọn lựa các ngành nghề như: Môi trường, trái đất và tài nguyên; Nông nghiệp và khoa học thực phẩm; Nghệ thuật và khoa học xã hội; Khoa học sức khỏe; Khoa học máy tính; Kinh doanh; Truyền Thông; Khoa học; Kỹ thuật…

Lợi thế khi du học Canada sau khi học xong lớp 11

Du học sớm giúp mang đến nhiều lợi thế cho các bạn

Việc du học sớm từ bậc trung học được xem là lộ trình hiệu quả giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị một cách chu đáo nhất cho bậc đại học. Đồng thời theo học lộ trình này còn được đánh giá là tiết kiệm thời gian, chi phí du học.

Tuy nhiên nó không phải là đốt cháy giai đoạn hay bắt buộc bạn cần học tập cường độ cao hơn. Mà chương trình đặc biệt này được Tập đoàn giáo dục Navitas phối hợp cùng các trường đại học hàng đầu tại Canada cho ra đời. Đảm bảo rằng giúp cung cấp, bổ sung và trang bị nhiều kỹ năng, kiến thức cần thiết cho học sinh khoa học, hiệu quả.

Bạn có được rất nhiều lợi thế tuyệt vời khi theo học chương trình UTP Stage I như sau:

– Không cần phải đợi đến lúc tốt nghiệp THPT thì mới tính chuyện du học Canada đại học. Nhờ vậy giảm bớt quá trình ôn tập cũng như trải qua kỳ thi tốt nghiệp cam go.

– Được trang bị kiến thức cũng như tiếng Anh học thuật cùng kỹ năng học tập cần thiết nhằm chuyển tiếp dễ dàng hơn vào năm 2 đại học.

– Có được thời gian làm quen cũng như thích nghi cùng môi trường đại học tại Canada. Nhờ vậy giúp các bạn tránh được cú sốc văn hóa cũng như giảm bớt áp lực môi trường học tập mới.

– Được giảng dạy từ các giảng viên của những trường đại học với cơ sở vật chất hiện đại trường và được mọi quyền lợi như với sinh viên chính khóa.

– Được hỗ trợ học tập và nhiều vấn đề cá nhân…

Chúng tôi vừa giúp bạn hiểu rõ lộ trình du học Canada sau khi học hết 11. Mọi vấn đề liên quan cần hỗ trợ tư vấn đi du học bất cứ quốc gia nào vui lòng liên hệ với Globe – Trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu hiện nay để được giải đáp kỹ càng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *