Philippines là điểm đến lý tưởng để học tiếng Anh hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

 • Mối liên hệ lịch sử mật thiết với Hoa Kỳ về mặt quân sự và văn hóa, Philippines là quốc gia nói tiếng Anh được quốc tế công nhận có phát âm “chuẩn” theo giọng Mỹ
 • Philippines cũng đã được Hội đồng Anh xếp hạng 5 trên thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp xã hội, kinh doanh, hành chính và truyền thông đại chúng
 • Với vị trí địa lý nằm trong cùng khu vực Đông Nam Á với Việt Nam với nhiều nét tương đồng về trình độ kinh tế, du học tiếng Anh tại Philippines có chi phí chỉ bằng 50% so với du học tại các quốc gia khác và do đó, đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh
 1. Học tiếng Anh tại Philippines chủ yếu sẽ sử dụng hình thức 1:1

Thông thường, ngoài những tiết học nhóm. Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1, với số giờ học là từ 4~6 giờ/ngày. Hình thức học 1:1 có nghĩa là một học viên sẽ học với một giáo viên. Phương pháp học này giúp giáo viên nắm rõ được trình độ thực tế của từng học viên, để từ đó dạy sát trình độ và tập trung vào những kỹ năng còn yếu kém.

 1. Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Chương trình học 1:1 chiếm 70% nên đội ngũ giáo viên phải đảm bảo chất lượng là một điều tiên quyết. Các trường anh ngữ tuyển dụng giáo viên rất khắt khe, hầu hết giáo viên đều phải tốt nghiệp đại học, vượt qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages), có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher) và các bằng cấp khác.

 1. Philippines – Hệ thống giáo dục theo chuẩn Mỹ

Do có lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh tốt nhất tại khu vực Châu Á. Hệ thống giáo dục và chương trình đào tạo ở Philippines được xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục và chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ.

 1. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Năm 2009 chính phủ Việt Nam đã ký kết với chính phủ Philippines về một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Do đó, bằng cấp của học viên Việt Nam tham gia và kết thúc chương trình học tập tại Philippines đều được công nhận và có giá trị như những bằng quốc tế khác.

 1. Học phí thấp và chi phí sinh hoạt bằng Việt Nam

Thông thường chi phí học và ăn uống tại các trường ở Philippines dao động trong khoảng từ 1.000 đến 1.200 USD/4 tuần, với số tiết học trung bình là 8 đến 10 tiết/ngày. Chi phí ký túc xá cũng tùy thuộc vào từng loại phòng và đều được bao gồm 3 bữa/ngày cùng với những dịch vụ khác như hồ bơi, phòng gym, giặt ủi.

 1. Không cần visa nhập cảnh, thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Do cùng nằm trong khối ASEAN nên công dân Việt Nam được miễn visa 30 ngày đầu và không phải xin cấp visa trước khi nhập cảnh để vào Philippines. Trước khi nhập học, học viên chỉ cần có trong tay passport, thư mời nhập học và vé máy bay khứ hồi là có thể bắt đầu du học tại Philippines.

 1. Ký túc xá của trường, tiện nghi – hiện đại – thoải mái

Ký túc xá cho học học viên bao quanh khuôn viên trường, tạo thành một chuỗi khép kín, an toàn và tiện nghi. Được trang bị đầy đủ, giúp cho học viên thoải mái nhất có thể (chăn, gối, máy lạnh, bình nước nóng, … ). Học viên được phục vụ ba bữa một ngày cùng với dịch vụ phòng.

 1. Học tập cùng học viên quốc tế, đa dạng văn hóa

Những trường Anh ngữ tại Philippines thu hút được các du học sinh từ Nhật Bản, Đài Loan, Iran, Nga … đến để học tiếng Anh. Thêm vào đó, có rất nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới để tham quan, du lịch. Đây là một cơ hội tốt để làm quen với bạn bè quốc tế, hiểu thêm về văn hóa và ẩm thực của các nước khác. Làm tiền đề để cho học viên du học đến các nước khác hay đi định cư, làm việc …

 1. Môi trường học an toàn và thân thiện, kết hợp với du lịch và khám phá

Khi đến Philippines, bạn sẽ có những cơ hội khám phá và trải nghiệm các công trình kiến thúc, ruộng bậc thang, công viên hải dương, bãi biển … Ngoài ra, các bạn có thể mua sắm tại những trung tâm thương mại lớn bậc nhất trong khu vực, thưởng thức các món ăn đặc trưng cùng những học viên khác tại các nhà hàng tại đây.

Bạn có thể ghé thăm rất nhiều các điểm tham quan và du lịch như đảo Bantayan, Vịnh Plantation Bay – ở thành phố Cebu; Mission House & Wright Park và Đỉnh Mine Views – ở thành phố Baguio; núi Apo và công viên Eden – ở thành phố biển Davao. Ngoài ra bạn cũng có thể đi đến những điểm du lịch tại các thành phố khác như Thủ đô Manila, Đồi Socola, Island Hoping …

 1. Đây là một bước đầu chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho những ai có ý định du học

Những học viên có thể làm quen và hòa nhập với một môi trường quốc tế, với những học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Thêm vào đó những khóa học TOEFL, IELTS, TOEIC, ESL … cũng là một bước đệm vững chắc để học viên tiếp tục học lên các chương trình cao học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada …

Đăng ký tư vấn cùng Globe Education để được tư vấn chọn trường, chọn khoá học phù hợp với bạn. Cam kết tư vấn miễn phí 100% không thu bất kì chi phí nào.