Con đường uy tín nhất chuyển tiếp vào 3 trường đại học hàng đầu của bang Nam Úc:  đại học Adelaide, đại học Flinders, và đại học Nam Úc cho sinh viên quốc tế chính là lựa chọn học tập tại Học viện Eynesbury

1. Giới thiệu về Đại học Adelaide, Đại học Flinders, Đại học Nam Úc:

Eynesbury là một trường chuyên dự bị đại học, nơi học sinh học tập tích cực hướng tới mục tiêu tuyển sinh đại học. Là nhà cung uy tính nhất về các chương trình dự bị đại học chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào đại tại ba trường đại học lớn nhất của bang Nam Úc: đại học Adelaide, đại học Flinders, và đại học Nam Úc.

  • Đại học Adelaide: Xếp hạng thứ 8/40 trường đại học hàng đầu của Úc và thứ 149 thế giới. Trường hiện có hơn 20,000 sinh viên trong đó có khoảng 5,000 quốc tế đến từ 80 nước khác nhau. Trường cung cấp nhiều khoá học để sinh viên lựa chọn và là trường có tỷ lệ giáo viên nhiều nhất của Úc đảm bảo có sự tương tác tốt nhất giữa giáo viên và sinh viên.
  • Đại học Flinders: Xếp hạng thứ 22/40 trường đại học hàng đầu của Úc và thứ 488 thế giới. Những thành tựu trường đạt được đã chứng minh đây là một trường toàn diện trên mọi hoạt động từ giảng dạy đến nghiên cứu.  Hiện trường có 17,000 sinh viên, trong đó có 3,000 sinh viên đến từ 85 nước khác nhau.
  • Đại học Nam Úc: Xếp hạng thứ 18/40 trường đại học hàng đầu của Úc và thứ 408 thế giới. Là trường đại học lâu đời với 150 năm lịch sử. Hiện trường có 34,000 sinh viên, trong đó có 4,600 sinh viên quốc tế đến từ 80 nước khác nhau.

2. Giới thiệu về Học viện Eynesbury:

  • Học viện Eynesbury được thành lập năm 1989, gồm hệ thống trường Cao đẳng Eynesbury, Cao đẳng tiếng Anh Eynesbury, Viện Kinh doanh và công nghệ Eynesbury.
  • Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình 20 em/lớp vì vậy giáo viên có thể quan tâm đến từng cá nhân. Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố hiếu khách và chi phí rẻ nhất của Úc. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.